Business is booming.

Giữ “chân Chúa” bằng những món quà ý nghĩa dành cho khách hàng

0
Giữ “chân Chúa” bằng những món quà ý nghĩa dành cho khách hàng

Tặng quà cho khách hàng là hình thức chấm điểm được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng trong nền kinh tế thị trường ngày nay. Quà tặng khách hàng không chỉ là cầu nối giúp thúc đẩy hiệu quả trong khâu bán hàng, hậu mãi mà còn là lời tri ân tạo dựng mối quan hệ lâu dài của khách hàng với công ty.

Giữ “chân Chúa” bằng những món quà ý nghĩa dành cho khách hàng

bởi đám tang của khách hàngGhi điểm với khách hàng của bạn bằng một món quà dành cho công ty của bạn?

Như doanh nhân Mayo Angelow đã từng nói: “Khách hàng sẽ quên những gì bạn đã làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên bạn đã khiến họ cảm thấy thế nào”. Vì vậy, để tạo thiện cảm và ghi nhớ với công ty thì quà tặng khách hàng là điều cần thiết. Nếu như trước khi bán hàng, quà tặng là yếu tố kích thích thiện cảm của khách hàng đối với công ty thì sau khi bán hàng, quà tặng sẽ là công cụ quan hệ khách hàng vô cùng hiệu quả.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với mọi người một số món quà tặng khách hàng không chỉ ghi dấu ấn mà còn quảng bá thương hiệu của bạn:

bút sang trọng

bởi đám tang của khách hàngNhững chiếc bút sang trọng cũng là món quà rất thiết thực dành cho khách hàng

Bút là quà tặng khách hàng được nhiều công ty áp dụng và làm quà tặng Phỏng theo dành cho mọi đối tượng khách hàng (kể cả nam và nữ). Với quà tặng bút máy các công ty có thể khắc logo, tên thương hiệu và ý nghĩa của công ty.

Cây bút là món quà mang lại giá trị lâu bền cho khách hàng, khó có món quà nào có tuổi thọ lâu dài như bút quà tặng. Một cây bút sẽ sử dụng trong nhiều năm đến hàng chục năm nếu được quan tâm và chăm sóc đúng cách.

Đồng hồ đeo tay thanh lịch

do khach hang 2 tangMẫu đồng hồ Khắc laze sang trọng tên doanh nghiệp sẽ rất ý nghĩa đối với khách hàng

Ngày nay, cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn và bận rộn hơn đối với rất nhiều người, có thể khách hàng của bạn cũng là một người như vậy. Họ không thể kiểm soát thời gian và công việc của mình. Vì vậy, một chiếc đồng hồ đeo tay là món quà cần thiết và ý nghĩa đối với khách hàng của bạn, giúp họ có thể kiểm soát thời gian và công việc chính xác hơn. Bên cạnh đó, đồng hồ đeo tay còn được biết đến là phụ kiện thời trang sang trọng và sành điệu được mọi người yêu thích.

Chiếc đồng hồ sẽ thực sự trở thành một món quà đặc biệt khi nó được chạm khắc những đường nét tượng hình, logo, dòng chữ kỷ niệm… bạn sẽ dễ dàng khi đến với đồng hồ. Đồng hồ Hải Triều – Quyền An Tâmvới dịch vụ khắc laser trên đồng hồ đeo tay theo yêu cầu của quý khách.

Tại sao nên chọn dịch vụ khắc laser trên đồng hồ tại Hải Triều?

  • Chúng tôi sử dụng hệ thống máy khắc laser chất lượng quốc tế (Made in Germany) sử dụng công nghệ Đức – Cho ra đời những sản phẩm chất lượng với vẻ đẹp tinh tế và hoàn hảo nhất.
  • Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản.
  • Hải Triều là khách hàng đối tác với nhiều chuyện lớn như: Lavie, Cargill, Evnhpc Thác Mơ, Chính xác,…
  • Đảm bảo kịp thời trong quá trình đặt hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khắc laser logo công ty Hải Triều: https://donghohaitrieu.com/dich-vu-khac-laser-logo-cong-ty-len-dong-ho

Những hình ảnh đẹp

qua 3Một hình ảnh đẹp cũng là một món quà rất ý nghĩa và bền lâu

Nếu khách hàng của bạn là những người yêu thích nghệ thuật thì món quà là những bức tranh đẹp vô cùng ý nghĩa đối với họ. Tranh đẹp cũng là cách lấy lòng nhiều khách hàng khó tính mà nhiều công ty áp dụng hiện nay. Một hình ảnh thể hiện sự hài hòa, phong phú và cống hiến lâu dài của công ty đối với khách hàng.

Nếu công ty muốn chọn một món quà với “tuổi thọ” Mối quan hệ lâu dài và thân thiết với khách hàng, không có món quà nào dành cho khách hàng tốt hơn một bức ảnh.

Chai rượu cao cấp

qua tang lễ của khách hàng 4Rượu cần tặng trong dịp tết

Người Việt Nam có văn hóa thường mời rượu, bia cho các thành viên trong gia đình trong ngày Tết. Vì vậy, để thể hiện sự thân thiết, gần gũi như một đại gia đình, các công ty thường dành tặng những chai rượu sang trọng cho khách hàng của mình trong những ngày Tết.

Một số nhãn hiệu rượu cao cấp mà bạn có thể chọn cho khách hàng của mình là: Irish Whisky, Ruang Khao, Absolut, Sky, Wine, Wine, Rum, Tequila, Chivas…

Hơn nữa, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác đồng hồ đích thực phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay <- Đây!

Quà tặng khách hàng – Cách giữ chân khách hàng hiệu quả

Khách hàng là mạch máu của bất kỳ cửa hàng hay doanh nghiệp nào. Vì vậy, dịch vụ khách hàng trở thành một trong những yếu tố sống còn và đòi hỏi sự đầu tư nhiều về công sức và tiền bạc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.