Business is booming.

Giới thiệu đồng hồ Casio G-Shock GA-100A-7ADR

0
Giới thiệu đồng hồ Casio G-Shock GA-100A-7ADR

G-Shock là một mẫu đồng hồ quen thuộc của Casio, một thương hiệu đã có từ rất lâu đời. G-shock là mẫu đồng hồ thể thao nổi tiếng với tên gọi khác là “Đồng hồ siêu bền”. Đây là mẫu đồng hồ nam được yêu thích nhất năm 2013.

Giới thiệu đồng hồ Casio G-Shock GA-100A-7ADR

Đôi nét về lịch sử ra đời và hình thành của hãng đồng hồ Casio, Kasio Tadao, một kỹ sư cơ khí đã thành lập hãng đồng hồ Casio vào tháng 4 năm 1946. Khi mới thành lập, hãng này chủ yếu được sản xuất trong lĩnh vực máy tính, trong 1957 Casio phát triển chiếc máy tính đầu tiên của mình, sau khi đạt được thành công và nổi tiếng trong lĩnh vực máy tính, hãng bắt đầu chuyển dần sang lĩnh vực đồng hồ vào năm 1974, Casiotron là mẫu đồng hồ đầu tiên, đây cũng là sản phẩm đánh dấu bước đột phá đầu tiên của hãng vào thị trường đồng hồ .

Trong những năm 1980, Casio tiếp tục mở rộng với ý tưởng mang tính cách mạng về “đồng hồ máy tính”, một sản phẩm đã gây ra cơn sốt lúc bấy giờ. Mô hình này có thể làm nhiều hơn chức năng của một chiếc đồng hồ. Đồng hồ thông thường, ngoài việc báo giờ. , nó cũng có thể tính toán tính toán và báo động, theo dõi dừng, sổ địa chỉ lưu trữ. Mãi đến năm 1983, đồng hồ G-shock chống va đập mới được đưa ra thị trường.

Casio G-Shock GA-100A-7ADR

G-shock cái tên đã nói lên tất cả, nó là một chiếc đồng hồ có khả năng chống sốc cực tốt, người ta thường nhắc đến G-shock của Casio với một cái tên khác như “đồng hồ siêu bền” tại sao lại được gọi với cái tên như vậy mà không phải với những cái tên khác như “đồng hồ thông minh , đồng hồ dễ thương ”. Lý do chính tại sao mọi người gọi nó như vậy là thiết kế cấu trúc của chiếc đồng hồ này. G-shock được nhà sản xuất đồng hồ Casio thiết kế với mặt kính khá rộng với đường kính 55mm, dày 17mm. Vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu chính là nhựa cứng siêu bền, mặt kính cứng. Vòng đeo tay được làm bằng cao su, là một vật liệu có khả năng chịu lực rất tốt.

Một số tính năng của Casio G-Shock GA-100A-7ADR:

Đèn LED với Công tắc đèn tự động: Đèn tự động chiếu sáng màn hình khi đồng hồ hướng về phía bạn.

Giờ thế giới: Hiển thị giờ hiện tại ở các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới, theo mã thành phố / vùng.

Đồng hồ bấm giờ: Đo chính xác thời gian đã trôi qua bằng 1 lần nhấp.

Đếm ngược: đếm ngược từ 1 phút đến 24 giờ. Tự động khởi động lại đồng hồ bấm giờ khi kết thúc đếm ngược.

Chức năng báo lại: Mỗi khi bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ lặp lại sau mỗi 5 phút.

Lịch hoàn toàn tự động: Tự động sắp xếp các tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuận.

Hiển thị thời gian 12/24 giờ: Thời gian có thể được hiển thị ở định dạng 12h hoặc 24h.

Chống nước: có thể chịu nước lên đến 20 đơn vị áp suất <=> (200m)

Báo thức hàng ngày, tín hiệu hàng giờ: báo thức hàng ngày phát ra hàng ngày vào thời điểm bạn đã đặt. Con số cho biết có bao nhiêu báo thức có thể phát ra mỗi ngày.

Kính khoáng: Mặt kính nguyên khối giảm thiểu trầy xước.

Video trên tay Casio G-Shock GA-100A-7ADR:

Leave A Reply

Your email address will not be published.