Business is booming.

Giới công nghệ “ngỡ ngàng” với đồng hồ thông minh Apple Watch Nike +

0
Giới công nghệ “ngỡ ngàng” với đồng hồ thông minh Apple Watch Nike +

Apple Watch Nike + được mô tả là một chiếc đồng hồ hoàn hảo, không chỉ là một chiếc đồng hồ bấm giờ. Hiện tại, phiên bản đồng hồ thông minh này đã được công bố và bán tại một số cửa hàng chọn lọc cùng với Apple Watch Series 2.

Giới công nghệ ‘sốc’ với đồng hồ thông minh Apple Watch Nike +

apple-watch-nike-1

Apple Watch Nike + Watch Edition có mặt đồng hồ độc quyền và đi kèm với ứng dụng Nike + Run Club

Apple và Nike có lẽ là hai thương hiệu nổi tiếng nhất trong các lĩnh vực tương ứng, và sẽ không ngạc nhiên nếu sự kết hợp của hai gã khổng lồ này thu hút sự chú ý của cả thế giới.

Bạn có biết?

10 năm trước, Nike và Apple lần đầu tiên hợp tác để phát hành Nike + iPod Sport Kit, giúp việc chạy bộ trở nên mới mẻ và đỡ nhàm chán hơn. Bộ sản phẩm này đánh dấu sự khởi đầu của xu hướng ứng dụng công nghệ vào thể thao, với sự ra mắt của hàng loạt sản phẩm như Nike + Sport Watch, Nike Fuelband, Fitbit, v.v.

Thương hiệu thời trang Michael Kors cũng ra mắt Smartwatch:

nút-30 Michael Kors tham gia thị trường đồng hồ thông minh với các sản phẩm Michael Kors Access

Những điều cần biết về đồng hồ thông minh Apple Watch Nike +

Ý tưởng đằng sau mô hình này không chỉ dành cho thời gian truyền thống. Đồng hồ thông minh này có thể giúp các vận động viên và huấn luyện viên lập kế hoạch chạy tốt hơn.

apple-watch-nike-4

Dây đồng hồ được thiết kế theo phong cách Nike rất đặc biệt

Apple Watch Nike + Edition bao gồm mặt đồng hồ được thiết kế đặc biệt với dây đeo đặc biệt của Nike và ứng dụng Nike + Run Club miễn phí. Theo ý tưởng của các nhà sáng chế, Apple Watch Nike + sẽ không chỉ là một chiếc đồng hồ hàng hiệu thông thường, nó còn có thể truyền cảm hứng luyện tập và cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất từ ​​các huấn luyện viên hay vận động viên, cũng như các chương trình đào tạo các nhà khoa học. .

Tìm hiểu thêm về tư vấn mua hàng đồng hồ giá rẻ <- Đây!

apple-watch-nike-5

Đồng hồ được trang bị nhiều ứng dụng thể thao cần thiết

Tất nhiên, một chiếc đồng hồ thông minh rất cần thiết cho các ứng dụng đi kèm, cũng như Nike + – chiếc đồng hồ được thiết kế để thu thập thông tin về các hoạt động thể thao như nhịp tim, quãng đường di chuyển, v.v. Những thông tin này sẽ được ứng dụng Nike + Run Club phân tích để đưa ra lời khuyên tốt nhất. Ngoài ra, đồng hồ thông minh Nike + sẽ cung cấp các thông tin khác như tình hình thời tiết để bạn chuẩn bị tinh thần mỗi khi ra đường, thống kê thông tin để tăng động lực tập luyện.

Bộ sưu tập đồng hồ thời trang NGƯỜI BÁN HÀNG GIỎI NHẤT hôm nay tốt nhất <- Click ngay!

apple-watch-nike-6Mặt hiển thị đồng hồ là điểm sáng nhất trong các phiên bản đồng hồ thông minh của Apple

Cũng giống như Apple Watch Series 2, đồng hồ thông minh Apple Watch Nike + được thiết kế với tính năng theo dõi GPS để bạn không phải mang theo điện thoại khi chạy. Đồng hồ có khả năng chống thấm nước lên đến 50m.

Màn hình của Apple Watch Nike + là màn hình sáng nhất so với bất kỳ phiên bản Smartwatch nào mà Apple từng làm, các con số rất dễ đọc, không bao giờ bị chói dưới ánh sáng mặt trời.

Xem thêm: Thay mặt kính Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu?

apple-watch-nike-8

Có 2 phiên bản của Apple Watch Nike +

Đồng hồ thông minh Apple Watch Nike + sẽ có 2 phiên bản để bạn lựa chọn là 38mm và 42mm cũng như dây đeo có 4 màu khác nhau: Black / Volt, Black / Cool Grey, Flat Silver / White và Flat Silver / Volt. Giá của đồng hồ thông minh Apple Watch Nike + sẽ dao động từ $ 529 cho phiên bản 38mm đến $ 579 cho phiên bản 42mm.

video trên youtube

Apple Watch Series 5

Bộ sưu tập cuối cùng:

Apple Watch Series 5

===============

VDNNHAT

Leave A Reply

Your email address will not be published.