Business is booming.

Giáo án Lịch sử 11 Soạn thông điệp hòa bình của Châu Phi

0
Giáo án Lịch sử 11 Soạn thông điệp hòa bình của Châu Phi

Câu trả lời ( )

 1. Nhanh

  0

  2022-07-12T06: 12: 59 + 00: 00 07/12/2022 lúc 06:12
  Câu trả lời

  Phần 1: Ngoại công “rau muống”

  Kỷ niệm khó quên trong cuộc đời binh nghiệp của Trung tá Nguyễn Thị Liên là công việc đưa rau muống được trồng thành công cho người dân Trung Phi nơi chị phục vụ.

  Hai chữ “Việt Nam” thật ấm áp và thân thiện

  Trung tá Nguyễn Thị Liên vừa sang Trung Phi nhận nhiệm vụ huấn luyện với Phái bộ Liên hợp quốc (LHQ) tại Cộng hòa Trung Phi MINUSCA kể từ tháng 7 năm 2019. Ngay từ những giây phút đầu tiên, các sĩ quan vừa đặt chân đến cổng cơ quan đã hát “Việt Nam ơi , Việt Nam ”đã giúp cô giải tỏa mọi mệt mỏi sau hơn 20 giờ di chuyển và không hề xa lạ, thậm chí có cảm giác như được đón về nhà.

  Có lần, Trung tá Liên đi công tác quên mang theo thẻ, định về nhà lấy lại thì bị bảo vệ vẫy lại bảo “vào đi”, mặc dù anh ta nhiệt tình nói rằng rất yêu và tin tưởng chị. . Bộ đội việt nam.

  Nữ sĩ quan chia sẻ cảm giác “yên tâm, ấm ức” khi rời Đoàn công tác, đi đến bất cứ con đường, ngõ ngách nào, từ xa cô và đồng đội đều được những người dân tươi cười chào đón nhờ dòng chữ in trên ngực áo.

  “Ở một đất nước châu Phi xa xôi, khi được chào đón như thế này, các bạn sẽ thấy yêu đất nước mình hơn và cố gắng sống có ý nghĩa, cố gắng lan tỏa tình yêu và cảm hứng đến mọi người”, Trung tá Liên nói. (Không biết có đúng không, các bạn tham khảo nhé)

Leave A Reply

Your email address will not be published.