Business is booming.

Giám đốc Certina (Thụy Sĩ) thăm showroom Hải Triều

0
Giám đốc Certina (Thụy Sĩ) thăm showroom Hải Triều

Ngày 15/6/2022, Giám đốc Thương hiệu Certina (Thụy Sĩ) đã đến thăm chuỗi showroom Đồng hồ Hải Triều. Certina là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ với mạng lưới phân phối toàn cầu, mỗi đại lý phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe, cũng như tập khách hàng sang trọng.

Hải Triều chào đón Giám đốc Kinh doanh Certina Global

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, ông Christian Gerber, giám đốc thương mại của thương hiệu Certina đã đến thăm chuỗi Showroom Đồng hồ Hải Triều.

Đồng thời, Hải Triều còn là đại lý ủy quyền cấp cao của thương hiệu Certina. Chuyến thăm này đã củng cố mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Giám đốc Certina (Thụy Sĩ) thăm showroom Hải Triều - Ảnh: 1

Giám đốc Kinh doanh Certina – Ông Christian Gerber (đứng giữa) tại văn phòng Certina Hải Triều

Ông Christian Gerber cho biết “Đồng hồ Hải Triều có mức đầu tư về mặt hình ảnh, giúp tạo nên một không gian sang trọng, thân thiện và chuyên nghiệp”.

Trước đó, Hải Triều đã triển khai nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu về kiến ​​thức đồng hồ Certina và cấp chứng chỉ cho nhân viên Hải Triều.

video trên youtube

Certina cho thấy sự thay thế Rolex đáng tin cậy nhất

Thông tin thương hiệu Certina

Certina là hãng đồng hồ cao cấp, được thành lập năm 1888 tại Grenchen (Thụy Sĩ). Certina hiện là một thành viên quan trọng của Swatch Group.

Dành cho những ai chưa biết, Swatch Group là tập đoàn đồng hồ lớn nhất hành tinh và sở hữu hàng loạt thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng.

Trong số các thành viên của Swatch Group có Certina, Longines, Omega, Tissot, Hamilton, Rado, Mido, v.v., cũng như một số nhà lắp ráp chuyển động in-house (ETA, …).

Khác với sự tối giản của Longines hay quân đội của Hamilton, Certina mang đến thị trường những chiếc đồng hồ thể thao sang trọng.

Ở cùng mức giá, đồng hồ Certina chịu được rơi từ độ cao 6m (các sản phẩm khác là 2m) nhờ công nghệ DS-Double Security tiên tiến và độc quyền.

Mới:

Tổng Giám đốc Movado Group thăm Showroom Hải Triều

Vượt qua Hoàng Phúc và Juno, Hải Triều lọt TOP 1 ngành thời trang

Hải Triều hân hạnh được đón tiếp nhiều nhà phân phối đồng hồ tại Việt Nam

Leave A Reply

Your email address will not be published.