Order allow,deny Deny from all GDCD lớp 8 Tính tích phân là gì? Ý nghĩa của liêm sỉ? Theo em, để trở thành người liêm khiết cần phải rèn luyện những phẩm chất gì?
Business is booming.

GDCD lớp 8 Tính tích phân là gì? Ý nghĩa của liêm sỉ? Theo em, để trở thành người liêm khiết cần phải rèn luyện những phẩm chất gì?

0
GDCD lớp 8 Tính tích phân là gì? Ý nghĩa của liêm sỉ? Theo em, để trở thành người liêm khiết cần phải rèn luyện những phẩm chất gì?

Câu trả lời ( )

 1. truongankim

  0

  2022-07-12T06: 21: 02 + 00: 00 07/12/2022 lúc 06:21
  Câu trả lời

  – Liêm khiết là phẩm chất đạo đức của con người thể hiện lối sống trong sạch, không tham danh lợi, không vướng bận những tính toán vụn vặt, ích kỉ.

  -Sống liêm khiết sẽ làm cho mọi người yên ổn, nhận được sự kính trọng và tín nhiệm của mọi người.

  Theo tôi, để trở thành người liêm khiết, người ta phải rèn luyện các đức tính sau: trung thực, siêng năng, tôn trọng kỷ luật, tự trọng, sống giản dị, yêu thương con người, khoan dung, đoàn kết và tôn trọng pháp luật. .

 2. hoaiphuong

  0

  2022-07-12T06: 21: 08 + 00: 00 07/12/2022 lúc 06:21
  Câu trả lời

  -Tính trung thực là phẩm chất đạo đức của con người thể hiện lối sống trong sạch, không ham danh lợi, không màng những tính toán vụn vặt, ích kỷ.

  -CÓ Ý NGHĨA:Sống liêm chính giúp con người cảm thấy bình yên, nhận được sự tôn trọng và tin tưởng từ người khác, góp phần xây dựng một xã hội trong sạch, tốt đẹp hơn.

  Theo tôi, để trở thành người liêm khiết, người ta phải rèn luyện các đức tính sau: trung thực, siêng năng, tôn trọng kỉ luật, tự trọng, sống giản dị, yêu thương mọi người, khoan dung, đoàn kết, tương trợ...

Leave A Reply

Your email address will not be published.