Business is booming.

Fenty Beauty Gloss Bomb – Son bóng có màu tự nhiên cho nữ công sở

0
Fenty Beauty Gloss Bomb – Son bóng có màu tự nhiên cho nữ công sở
Fenty Beauty Shiny Bomb

Việc sử dụng son bóng ngày càng phổ biến, vừa giúp môi mềm mại, căng bóng vừa tạo cảm giác tươi tắn. Fenty Beauty Gloss Bomb đã nắm bắt được nhu cầu, tạo nên tiếng vang mới trên thị trường. Sở hữu màu sắc tự nhiên khiến phái đẹp yêu thích, đặc biệt là những cô nàng công sở thì sản phẩm này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cùng khám phá chi tiết nhé!

Mỗi bức ảnh là một bộ mini gồm son môi và highlighter Gloss Bomb nổi tiếng. Trông cô ấy xinh quá, nhưng chắc dùng mãi không hết.

1. Bút đánh dấu bom kim cương của cô ấy

Fenty Beauty Shiny Bomb

Nhận xét nhanh là Diamond Bomb Highlighter có nhiều nhũ nên nếu da bạn không mịn thì không hợp lắm. Nhưng nếu bạn thoa lên xương quai xanh, bờ vai của bạn sẽ rất lung linh nếu bạn đi biển hay đi biển.

2. Son highlighter Killawatt

Fenty Beauty Shiny Bomb

Killawatt highlighter có nhiều phấn và ánh nhũ hơn, nhìn đậm vậy thôi, nhưng vào mùa hè khi trộn với phấn má hồng hoặc bronzer thì trông rất hợp.

Mình có một đợt swatch phấn má hồng rất mới lạ và độc đáo, để biết thêm về son bóng Swatch Fenty Beauty, mọi người có thể xem truyện “swatch nhanh” để tham khảo nhé.

3.Fenty Beauty Gloss Bomb

Fenty Beauty Shiny Bomb

Màu Gloss Bomb rất nhẹ và mềm mại, để có được một màu rõ nét như thế này, tôi đã nhúng cọ 4 lần. Bù lại, nó rất thích hợp cho những ai yêu thích sự mềm mại và tự nhiên.

XEM THÊM: Nước hoa nữ hương thơm ngọt ngào của thiên nhiên

Chất son có chút shimmer nhưng không bóng mà giúp môi căng mọng 3D hơn một chút. Mùi thơm ngọt như kẹo dễ khiến nhiều người mê mẩn.

Màu nào cũng có nét đẹp riêng nên đừng ngại sở hữu trọn bộ Swatch Fenty Beauty Lip Gloss Mini Sets. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng và mong muốn sở hữu thêm cho bộ sưu tập. Hãy tỏa sáng rạng rỡ ngày hè với đôi môi căng bóng tự nhiên.

Nguồn: Anh Thuc Nguyen

Leave A Reply

Your email address will not be published.