Business is booming.

Dưỡng tóc Mouga Extra giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc

0
Dưỡng tóc Mouga Extra giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc
Mouga Chăm sóc tóc bổ sung

Rụng tóc là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ở phụ nữ và có nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưỡng tóc Mouga Extra là sản phẩm được ưa chuộng của Nhật Bản về hiệu quả giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc. Sản phẩm hiện được nhiều người tin dùng, là giải pháp giúp bạn giải quyết nỗi lo về tóc. Mouga Extra có thực sự mang lại hiệu quả như quảng cáo? Hãy cùng đưa ra câu trả lời sau khi đọc bài viết dưới đây.

Tìm ra nguyên nhân và tình trạng hiện tại của tóc

Mình tham gia nhóm đã lâu nhưng mới đọc được bài chia sẻ của mọi người, hôm nay nhân lúc viết bài này có lẽ sẽ có người cần. Mẹo này rất thích hợp cho các bạn bận rộn hoặc muốn trị rụng tóc nhưng không siêng như mình.

Tôi đã ở Nhật hơn 4 năm, khi tôi đến tôi không gặp vấn đề gì mặc dù bạn bè của tôi đã mất rất nhiều. Cách đây 1 năm tôi bắt đầu đi làm, sau khi làm được 3 tháng thì tóc tôi bắt đầu rụng kinh khủng. Sáng thức dậy nhìn trên giường chỉ toàn tóc là tóc. Tôi rất sợ bị ốm.

XEM THÊM: Kem chống nắng Innisfree loại nào tốt?

Mình khá lười nên chỉ dùng dầu gội và dầu xả. Ngoài ra, không sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc tóc nào khác. Chất tóc của mình rất suôn và mượt, mình chỉ nhuộm theo tâm trạng và trung bình 3,4 tháng 1 lần, có khi nhiều hơn.

Bằng cách lên mạng và đọc tất cả các loại nội dung, kết quả cuối cùng có thể là căng thẳng và giấc ngủ không đều.

Mouga Extra chăm sóc tóc hiệu quả như thế nào?

Vì vậy bạn phải tìm cách điều trị chứ đừng hói đầu. Mình ở Nhật nên tìm đồ ở Nhật cũng tiện. Có rất nhiều bạn review rất nhiều dòng khác, rửa mặt và dưỡng ẩm đủ kiểu. Nhưng bạn tôi đã sử dụng nó, nói rằng nó đã từng làm cho tóc khô và thẳng, mặc dù tác dụng giảm rụng là có thật.

Mouga Chăm sóc tóc bổ sung

Tôi đã mua sản phẩm này để dùng thử và thấy hiệu quả rõ rệt sau 3 ngày sử dụng. Tóc tôi không rụng nhiều khi ngủ mà chỉ rụng một chút khi gội đầu, đó là điều bình thường đối với tôi.

Và điều mình thích nhất là không ảnh hưởng đến chất tóc, tóc không bị khô hay bết gì cả. Bây giờ tôi đang ở chai thứ hai. Nhưng không thường xuyên như trước mà chỉ duy trì vì sợ mất nhiều hơn được.

Cách sử dụng mỹ phẩm Mouga Extra

Cách sử dụng rất đơn giản, sau khi gội đầu, bạn để tóc khô, xịt đến chân tóc và bạn chia rãnh rồi xịt đến đâu.

XEM THÊM: Đánh giá các loại khẩu trang có thể giặt được phổ biến

Hướng dẫn nói là xịt 10 lần, nhưng tất cả những gì bạn cần làm là xịt và sau đó massage nhẹ nhàng để cảm nhận toàn bộ da đầu đã được hấp thụ, thực hiện đều đặn mỗi ngày một lần. Tôi sử dụng nó trước khi đi ngủ, nó rất nhanh và chỉ mất chưa đầy 1 phút.

Tuy nhiên nhược điểm là mùi hơi nồng nhưng chỉ khi xịt thôi.

Sản phẩm này mình mua trực tiếp từ Nhật về, nếu có nhu cầu sử dụng các bạn nên nhờ bạn bè mua hộ cho vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí hơn.

Qua nội dung bài viết trên, ai cũng có thể thấy được thực hư công dụng dưỡng tóc của Mouga Extra như thế nào. Nếu bạn gặp vấn đề về tóc, đừng ngần ngại thử ngay loại dầu xả này, một sản phẩm uy tín của Nhật Bản, an toàn và hiệu quả nếu sử dụng đúng cách. Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn, cách trị rụng tóc, mọc tóc cho riêng mình và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.

Nguồn: Phùng Thị Đài Trang

Leave A Reply

Your email address will not be published.