Business is booming.

Đừng để sự cô đơn cướp đi tương lai của bạn

0
Đừng để sự cô đơn cướp đi tương lai của bạn

Đừng để sự cô đơn cướp đi tương lai của bạn, đúng vậy, ai cũng phải học cách cô đơn trong các mối quan hệ của mình, trong xã hội hay thậm chí là trong tình yêu.

sử dụng

Trên đời này làm gì có ai thích cô độc, chỉ là không muốn thất vọng nên mới lựa chọn cô độc. Nhưng biết làm sao đây, khi chúng ta vô tình chạm ngưỡng “tuổi trưởng thành”. Trước đây tôi nghĩ khi lớn lên mình có thể làm gì thì làm, không ai quan tâm, điều đó đúng, nhưng đó là cái giá phải trả cho sự cô đơn.

Những người không thể chịu đựng được sự cô đơn sẽ chọn cách giao tiếp, và những người không thể chịu được sự hùng biện sẽ chọn cách làm quen với sự cô đơn.

Hiểu đúng về cô đơn

sử dụng

Không thể đánh giá được sự cô đơn khi bạn ở một mình. Vì vậy, những người quen thích gần gũi không có nghĩa là họ đã quen ở một mình. Một ngày cô đơn thực sự tồi tệ là khi bạn không có kết nối xã hội. Hai bạn có thể không sống cùng nhau, nhưng vào một thời điểm nào đó trong ngày, khi đã kết nối với xã hội, bạn vẫn rất lạc quan và không đơn độc.

Những người có mối quan hệ giao tiếp tốt cảm thấy vui vẻ và lạc quan. Nhờ đó, họ cảm thấy thoải mái và giảm căng thẳng tâm lý. Ngoài ra, nguy cơ mắc bệnh tâm thần cũng được giảm bớt. Nếu bạn không giống họ, hãy kiên trì nỗ lực để vượt qua nỗi cô đơn.

Tại sao đôi khi chúng ta cảm thấy trống rỗng và cô đơn

Hãy tưởng tượng một tình huống mà bạn phải vật lộn để bỏ qua và tìm cách thoát khỏi cảm giác hoàn toàn vô mục đích và trống rỗng. Dù bạn biết mình yêu thích gì, muốn có gì trong cuộc sống và hy vọng đạt được điều gì trong tương lai, nhưng bạn vẫn bị dày vò bởi sự cô đơn này. Khi bạn nói “Tôi cảm thấy trống rỗng”, điều đó thực sự có nghĩa là gì?

sử dụng

Sự trống rỗng trong tâm hồn bạn là do thiếu vắng tình yêu thương

Theo Tiến sĩ Margaret Paul, sự trống rỗng mà bạn cảm thấy là một trạng thái tâm trí gây ra bởi sự vắng mặt của tình yêu. Khi bạn không thích bản thân, bỏ qua cảm xúc của chính mình và luôn cố gắng để được người khác chú ý và tán thành, bạn có thể trải nghiệm cảm giác này.

Mọi người đều có thể sáng tạo và tràn đầy tiềm năng, nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng cơ hội này, vì vậy rất lãng phí thời gian và sức lực. Sau đó, chúng tôi tìm cách lấp đầy khoảng trống đó bằng thức ăn, các mối quan hệ, công việc và những thứ gây xao nhãng khác.

Để hiểu rõ hơn về khoảng trống này, chúng ta cần hiểu rõ hơn về cảm xúc bên trong của mình.

Để tìm ra giải pháp cho vấn đề này, chúng ta phải học cách nhận ra cảm xúc bên trong của mình. Ngoài ra, hãy tìm những dấu hiệu của những khoảng cách cảm xúc này:

  • Bạn không biết mình là ai và mục đích sống của bạn là gì;
  • Bạn chỉ nghĩ về những điều tiêu cực;
  • Bạn luôn tìm kiếm những lời khen từ gia đình và bạn bè;
  • Bạn không biết cách thể hiện cảm xúc của mình.

Bạn càng trưởng thành, bạn càng cô đơn

Đứng giữa đám đông, bất lực nhìn dòng người qua lại, bạn mới cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc giữa thành phố đông đúc này. Cho dù thế giới rộng lớn như thế nào, hắn cũng không thể thoát khỏi chỗ ngồi của cô đơn, đó là cảm giác mệt mỏi, nhưng cũng là khó chịu. Nhiều ngày “cô đơn” lấp đầy niềm vui của một ngày với cái đầu trống rỗng.

Cang-truong-thanh-cang-co-don

Khi bầu trời khoác lên mình lớp áo đen của màn đêm cũng là lúc cảm giác cô đơn hiện lên trong ta ngày càng mãnh liệt. Có hôm anh bận làm việc một mình từ sáng đến tận khuya. Bao nhiêu đau đớn, khổ sở cũng một mình gánh chịu. Thật là cô đơn, nhưng vì không muốn trút những cảm xúc tiêu cực lên mọi người nên anh đã giữ nó trong lòng. Còn gì đau hơn không?

Ở thế giới người lớn không chỉ có niềm vui, mà sâu thẳm trong tim mỗi người đều có một góc dành cho bóng tối, chỉ là nỗi đau chưa đủ lớn để bùng nổ mà thôi. ” Làm người lớn dường như thật khó, chắc hẳn đã không ít lần vì cô đơn mà muốn buông tay đúng không? Nhưng bạn có nhận ra rằng không thể nói từ bỏ ngay lập tức, bởi vì “cô đơn” không tự nhiên đến trong những năm trưởng thành, phải không? Cô đơn đến để làm cho bạn độc lập và mạnh mẽ!

Ở tuổi trưởng thành, đối mặt với nỗi cô đơn, có người chọn cách sống chung với nó, có người lại chỉ nghĩ rằng phải giấu nhẹm đi. Nhưng nếu bạn có thể trốn một ngày, làm sao bạn có thể trốn cả đời? Chẳng phải sẽ tốt hơn nếu có can đảm đối mặt với nó bây giờ sao? Đừng nghĩ rằng bạn là người duy nhất đau khổ, hãy nhìn xung quanh bạn, có rất nhiều người cũng đang tập trở thành người lớn. Tất cả chúng ta đều giống nhau, vì vậy đừng buồn. Làm hết sức mình đi!

Những câu nói hay về tình yêu và sự cô đơn

Những câu nói hay về tình yêu và sự cô đơn do ứng dụng hẹn hò TIN VIVU chia sẻ:

– Mọi người chọn cô đơn bởi vì họ mất niềm tin, họ chọn một mình, họ bước đi và trưởng thành trong cô độc…

– Càng lớn tuổi, bạn càng cảm thấy cô đơn, có gì lạ không? Vậy cô đơn chọn người hay người ta chọn cô đơn?

– Người ta thường nói, đằng sau một người đàn ông thành đạt có một người phụ nữ. Đằng sau mỗi người phụ nữ thành đạt là sự cô đơn.

– Đôi khi đứng bên vệ đường nhìn người qua lại, ta cảm thấy nơi đây còn hoang vắng hơn cả sa mạc. Chúng tôi thân thiết nhưng chúng tôi không hiểu hết về nhau, chúng tôi nói rất nhiều nhưng không ai thực sự lắng nghe chúng tôi.

– Có một nỗi cô đơn dữ dội đến nỗi nó có thể nhìn thấy trong những chuyển động chậm chạp của những chiếc kim đồng hồ. Thời gian dường như thật đáng sợ khi con người ta chỉ có một mình.

– Một đứa trẻ ở một mình khi không có ai ở đó. Và em thấy cô đơn khi đứng giữa chốn đông người mà lòng vẫn lạnh.

Những câu nói hay về tình yêu cô đơn – Khi cô đơn trở thành thói quen

Tôi không biết mình chọn cô đơn hay cô đơn chọn mình? Tôi chỉ biết rằng tôi càng lớn tuổi, tôi càng cảm thấy cô đơn hơn. Một mình giữa chốn đông người, ai hiểu được nỗi đau này? Tôi cô đơn trong cuộc sống hối hả, một mình trong chính ngôi nhà của mình… và rồi tôi nhận ra rằng cô đơn đã là một thói quen đối với tôi.

Càng lớn tuổi, tôi càng cảm thấy cô đơn. Đó là vì mọi người tránh tôi hay tôi tránh họ?

Cô đơn là con đường mà số phận cố gắng đi để dẫn dắt con người đến với chính mình. Và sự cô đơn xuất hiện khi bạn xa lánh cuộc sống chính là sự cô đơn của cái tôi của bạn.

– Cô đơn thúc đẩy bạn trưởng thành, Và khi trưởng thành, bạn sẽ hiểu rằng đôi khi cô đơn cũng chính là bình yên.

Ai đó đã từng nói với tôi rằng, sống một mình trong những năm tháng tuổi trẻ chính là quả ngọt ở những năm tháng trưởng thành. Có thể lớn lên là một hành trình của sự cô đơn.

Và cô đơn không có gì đáng sợ, ai cũng có lúc lạc nhịp với những mối tình dang dở, với những cảm xúc không tên. Điều quan trọng là bạn làm gì trong những lúc như thế này…

Cô đơn là một phần của quá trình trưởng thành

Co-don-la-mot-pan-cua-truong-thanh

Mãi sau này tôi mới hiểu giá trị của sự cô đơn, thật ra cô đơn không đáng sợ, nó dạy bạn trưởng thành. Trải qua muôn ngàn cung bậc cảm xúc mà ngay cả lời nói cũng bất lực, dù sao một mình cũng không sao. Đôi khi cô đơn không phải là một lựa chọn, cũng không phải là một cảm xúc ổn định. Đôi khi đứng giữa hàng nghìn người nhưng nỗi cô đơn luôn đeo bám ta.

Tại sao vậy? đơn giản vì đứng giữa một đám đông không hẳn là vui. Cảm giác lạc lõng thường khiến người ta khó chịu, bứt rứt đến mức không biết định nghĩa thế nào là “lạc”. Mỗi người đều phải thích nghi với sự thay đổi của các giai đoạn tình cảm khác nhau vì không ai có thể theo ta mãi suốt cuộc đời. Có những người chỉ xuất hiện giữa quãng thời gian ngắn ngủi của tuổi trẻ nhưng lại làm ta day dứt mãi. Hóa ra thứ người ta thương nhớ không phải là ai đó, mà chỉ cần bắt gặp khoảnh khắc xúc động ấy, họ lại rơi vào trạng thái muốn níu kéo tuổi thanh xuân, muốn giữ người ấy bên mình.

Suy cho cùng, cuộc sống chỉ toàn là cô đơn

Nhiều người tham dự các cuộc họp và tiệc tùng hàng ngày, họ không thể im lặng, vì họ sợ cô đơn. Vì họ sợ khi ở một mình sẽ phải suy nghĩ lại sẽ phải tâm sự với nhau, nên họ thích những nơi ồn ào, náo nhiệt, muốn có cảm giác như mình tồn tại.

Đáng ngờ-cho-người-trở-thành-xa-lạ-sự-su-co-don

Nhưng bạn biết đấy, cô đơn thực sự là một trạng thái nâng cao hơn của cuộc sống vì nó dạy bạn quan tâm hơn đến nội tâm của mình. Rồi một ngày bạn sẽ hiểu, dù bạn có cố gắng đến đâu cũng chẳng mấy ai để ý. Nhiều người chỉ nhìn vào kết quả, cho dù quá trình của bạn có khó khăn đến đâu cũng không liên quan gì đến chúng.

Tôi đã từng bị lỡ chuyến bay và thất lạc hành lý, sau đó phải ngồi trên xe buýt cả đêm để đến nơi hẹn để kịp bắt đầu lớp học lúc 8 giờ sáng hôm sau vì tôi đã hứa với khách hàng của mình. Tôi cảm thấy tốt vào lúc đó. Nhưng khách hàng chỉ nói với tôi, “Bạn không cần phải vội vàng như vậy.”

Thế mới nói, dù bạn có vượt núi hiểm trở, trèo đèo lội suối thế nào thì cũng không ai hiểu được những khó khăn của bạn. Ngay cả khi bạn vẫy tay thành tiếng, sẽ không có nhiều người để chia sẻ niềm vui với bạn.

Để giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Google, chúng tôi đã xuất bản các bài viết về dịch vụ xuất hiện trong 10 tìm kiếm hàng đầu của Google. Nếu bạn có nhu cầu quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website VIVU TÍN, hãy liên hệ với chúng tôi để CHO THUÊ MẶT HÀNG NÀY hoặc tham khảo dịch vụ niêm yết trên Google mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn.

dich-vu-seo-tai-da-nang

Leave A Reply

Your email address will not be published.