Order allow,deny Deny from all Đồng hồ thông minh trẻ em loại nào đáng mua nhất hiện nay?
Business is booming.

Đồng hồ thông minh trẻ em loại nào đáng mua nhất hiện nay?

0
Đồng hồ thông minh trẻ em loại nào đáng mua nhất hiện nay?

Bạn cần lưu ý điều gì khi chọn Smartwatch, đồng hồ thông minh cho bé?

Không phải đồng hồ thông minh nào cũng có GPS hoạt động tốt, bạn cần kiểm tra xem nó có thể xác định chính xác vị trí của con bạn hay không. Một chiếc smartwatch phải đảm bảo khả năng nghe gọi cũng như thông báo khẩn cấp trong trường hợp trẻ cần liên lạc gấp với bố mẹ. Kiểm tra xem đồng hồ có nhận tín hiệu và kết nối nhanh chóng không. Để đảm bảo an toàn cho bé, chiếc đồng hồ này sẽ theo bé ít nhất 24h, vì vậy khi chọn mua Smartwatch, bạn nên chú ý đến dung lượng pin. Ngoài ra, trẻ em rất nghịch ngợm và hiếu động nên việc chọn đồng hồ thông minh có khả năng chống nước là vô cùng cần thiết. Điều quan trọng là bạn phải chọn một chiếc đồng hồ dễ sử dụng để trẻ có thể dễ dàng cầm nắm và giao tiếp với cha mẹ.

Đồng hồ thông minh tốt nhất, đồng hồ thông minh trẻ em đáng mua nhất hiện nay

Băn khoăn không biết nên chọn đồng hồ thông minh nào cho con khi có quá nhiều loại đồng hồ với những lợi ích khác nhau. Tham khảo top 6 smartwatch cho trẻ em đáng mua nhất hiện nay.

Đồng hồ thông minh trẻ em Kidcare 06S

Thiết kế 2 màu xanh và hồng phù hợp cho bé trai và bé gái với dây đeo silicon co giãn tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Kidcare 06S có dịch vụ định vị GPS / LPS để bạn có thể dễ dàng định vị con mình ngay cả khi ở những nơi đông người. Bạn cũng có thể tạo vùng an toàn cho bé, khi bé ra khỏi phạm vi, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức. Ngoài ra, đồng hồ còn hỗ trợ theo dõi sức khỏe, đếm bước chân, theo dõi vận động của bé giúp đảm bảo sức khỏe cho con bạn. Hiện tại Kidcare 06S trên thị trường có giá bán là 990.000đ.

Đồng hồ thông minh trẻ em loại nào tốt?

Thông số sản phẩm:

– Thời lượng pin: Khoảng 1 ngày (sử dụng liên tục)

– Chiều dài dây: 16,5 cm

– Chất liệu dây đeo: silicone

– Chiều rộng dây: 1,8 cm

-Kết nối: LBS, vị trí Wifi, hỗ trợ Micro Sim, GPS

– Tiếng Việt

– Tiện ích: định vị con cái, nghe gọi trên đồng hồ, định tuyến đường đi, chặn cuộc gọi không xác định, chụp ảnh, cuộc gọi khẩn cấp SOS, báo động, cài đặt vùng an toàn.

– Giá: 860,000 VNĐ

– Link mua hàng tham khảo: https://shp.ee/f42v7jj

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Abardeen T3

Abardeen T3 có thiết kế bằng thủy tinh nhựa với nhiều màu sắc phù hợp cho bé trai và bé gái. Đồng hồ có chức năng gọi video khi kết nối mạng và được trang bị camera giúp bé thoải mái chụp ảnh. Đặc biệt, chiếc đồng hồ này có khả năng đảm bảo an toàn cho bé với các tính năng như chế độ gọi khẩn cấp, cảnh báo vùng nguy hiểm, tạo bản đồ đường đi cho bé cũng như cho phép chỉ những người trong danh sách bạn gọi. Đồng hồ còn tích hợp các chức năng nghe gọi, báo thức, theo dõi sức khỏe, đếm bước đi của bé. Hiện trên thị trường, Abardeen T3 có giá 2.690.000 đồng với nhiều tính năng vượt trội trên.

Đồng hồ thông minh trẻ em loại nào tốt?

Thông số sản phẩm:

– Chất liệu mặt: Kính nhựa

– Màn hình: 1,41 inch

– Độ phân giải: 320 x 320 pixel

– Dung lượng pin: 780mAh

Đường kính mặt: 33mm

– Thời lượng pin: Khoảng 1 ngày (sử dụng liên tục)

– Chiều rộng băng: 2cm

– Chất liệu dây đeo: silicone

– Kết nối: LBS, vị trí Wifi, hỗ trợ Nano Sim, GPS

– ngôn ngữ tiếng anh

– Tiện ích: Định vị con cái, nghe gọi trên đồng hồ, định tuyến, chặn số không xác định, chụp ảnh, gọi khẩn cấp SOS, báo động, cài đặt vùng an toàn, gọi video

Đồng hồ định vị thông minh JVJ Y92 cho trẻ em

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước cao thì JVJ Y92 là sản phẩm bắt buộc. Đồng hồ hỗ trợ gọi điện hai chiều, trò chuyện hay gửi tin nhắn thoại dễ dàng. Đồng hồ còn được tích hợp các chức năng bảo vệ trẻ em như cảnh báo SOS, khi bé gặp nguy hiểm chỉ cần nhấn nút SOS trong vòng 3 giây và kết nối với điện thoại của bố mẹ ngay lập tức. JVJ Y92 có thể ghi lại lịch trình lên đến 3 tháng và giám sát âm thanh từ xa để theo dõi âm thanh xung quanh của bé. Bên cạnh đó, đồng hồ còn hỗ trợ rất nhiều ứng dụng thông minh như trò chơi toán học, lịch trình, phần thưởng, … Hiện tại trên thị trường, đồng hồ có giá bán trên thị trường là 990.000 đồng với video call và 409.000 đồng với phiên bản thường.

Đồng hồ thông minh trẻ em loại nào tốt?

Thông số sản phẩm:

– Thương hiệu: JVJ

– Mẫu: Y92

– Chất liệu: silicone – hoàn toàn an toàn cho trẻ, có khóa điều chỉnh theo tay của bé.

– Tiếng Việt

– Dung lượng pin: 680mAh

– SIM: Nano SIM

– Màn hình: 1,44 inch 240 x 240 OLED, 1,44 inch màn hình, bảo vệ màn hình độ nét cao

Trọng lượng sản phẩm: khoảng 50g

– Máy ảnh: 0,3 MP

– Khoảng cách kết nối: 10M

– Chế độ hoạt động: nút + cảm ứng

– Giá: 400.000 – 990.000 đồng tùy loại

– Link mua hàng tham khảo: https://shp.ee/3d8fidj

Đồng hồ định vị chống nước cho trẻ em Wonlex Y92

Được chế tác với kiểu dáng đẹp mắt cùng viên pin dung lượng 680mAh, cho thời lượng sử dụng từ 6-7 ngày với khả năng chống nước tuyệt đối, Wonlex Y92 hiện có giá 690.000 đồng. Đồng hồ có các chức năng nghe gọi hai chiều, gửi tin nhắn, trò chuyện và nhận tin nhắn thoại. Y92 lập hàng rào điện tử 200M-2000M, khi bé ra khỏi vùng giám sát sẽ báo về điện thoại của bố mẹ. Trẻ cũng có thể nhấn nút SOS trong 3 giây để liên lạc ngay với cha mẹ trong trường hợp nguy hiểm. Đồng hồ còn hỗ trợ bé học tập với tính năng Không làm phiền, chặn mọi cuộc gọi đến trong giờ học hay các trò chơi học toán nhanh thu hút sự chú ý của bé.

Đồng hồ thông minh trẻ em loại nào tốt?

Thông số sản phẩm:

– Mẫu: Y92

– Màu sắc: Xanh / Hồng

– Thẻ SIM: Thẻ GSM

– Màn hình cảm ứng: có kính bảo vệ

– Loa: 8Ω / 0,5W

– Vị trí: Wifi, LBS

– Dung lượng pin: 680mAh

– Chất liệu: silicone + nhựa

– Kích thước màn hình: 1.44 inch

– Trọng lượng: Khoảng 50g

– Máy ảnh 500.000 pixel

– Chống nước IP67

– Giá: 600.000 vnđ

– Link mua hàng tham khảo: https://shp.ee/8dr6928

Đồng hồ theo dõi trẻ em Wonlex KT21

Wonlex KT21 có 3 màu xanh, đen, hồng phù hợp cho cả bé trai và bé gái với mức giá 1.690.000 đồng. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên tích hợp chế độ rung vào đồng hồ video call với màn hình công nghệ OGS giúp tăng độ nhạy cảm ứng và chế độ tiết kiệm điện vào ban đêm. cho phép người dùng nghe gọi hai chiều như điện thoại, từ chối cuộc gọi từ những số không xác định không có trong danh bạ, gọi khẩn cấp trong những trường hợp nguy hiểm. Đồng hồ cho phép bố mẹ theo dõi âm thanh cũng như hình ảnh xung quanh bé. Wonlex KT21 còn tích hợp chế độ tắt thông báo liên lạc trong lớp học để các bé có thể tập trung vào lớp học. Ngoài ra, đồng hồ còn có các chức năng theo dõi sức khỏe: bước đi, lượng calo đốt cháy, quãng đường đã đi và chế độ chống nước IP67.

Đồng hồ thông minh trẻ em loại nào tốt?

Thông số sản phẩm:

– Màu: xanh, đen, hồng

– Bộ xử lý: 9820E

– Bộ nhớ: RAM 512M – ROM 4G

– Dung lượng: 680mAh

– Màn hình: OGS – 240 × 240 pixel

– Chất liệu: nhựa ABS cao cấp

-Sim: tiêu chuẩn Nano

– Kích thước: 45 x 50 x 15 (mm)

– Giá: 1,090,000 VND

– Link mua hàng tham khảo: https://shp.ee/jjkvdwb

Đồng hồ theo dõi trẻ em Q12

Q12 được thiết kế siêu mỏng với kết cấu màn hình rõ nét và chân thực. Pin 400mAh hiệu suất cao cho phép sử dụng lâu dài, loại bỏ những phiền phức khi sạc hàng ngày. Q12 cho phép gọi điện hai chiều với danh bạ 10 số, dễ dàng đàm thoại, gửi tin nhắn thoại và cảnh báo khẩn cấp đến điện thoại của cha mẹ. Đồng hồ có tích hợp tính năng bắt hình ảnh và âm thanh xung quanh bé với bộ định vị wifi Q12W. Hơn nữa, đồng hồ còn có khả năng chống thấm nước IP67, bạn không còn lo trẻ nghịch nước. Hiện nay trên thị trường, đồng hồ có giá 500.000 đồng là một sự lựa chọn đáng để các bậc phụ huynh cân nhắc.

Đồng hồ thông minh trẻ em loại nào tốt?

Thông số sản phẩm:

– Dung lượng pin: 400mAh

– Thời lượng pin: 12 giờ

– Thương hiệu: OEM

– Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

– Thời gian sạc: 4 giờ

– Chống thấm nước: IP67

– Vòng tay được tính theo chiều dài đồng hồ 18x2cm

– Mặt kính 1,14 inch

– Kích thước mặt: 1,14 inch

– Loại dây đeo: Cao su

– Chiều cao: 18,5cm

– Giá: 260,000 VND

– Link mua hàng tham khảo: https://shp.ee/etbexny

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích về smartwatch cho trẻ em để các bậc phụ huynh có thể chọn mua cho con mình một chiếc smartwatch phù hợp nhất.

Xem ngay: TOP 5+ ĐỒNG HỒ THÔNG MINH VẬN CHUYỂN GIÁ RẺ NHẤT NĂM 2021

———————————————-

Trang người hâm mộ Facebook được hỗ trợ: Smartnew

Kênh Youtube đánh giá sản phẩm hay: Smartnew

Trang đánh giá sản phẩm giá tốt: Smartnew

Leave A Reply

Your email address will not be published.