Business is booming.

Đồng hồ quân đội Longines Heritage: “Cảm hứng từ quá khứ”

0
Đồng hồ quân đội Longines Heritage: “Cảm hứng từ quá khứ”

Mới đây, thương hiệu Longines đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Longines Heritage Military dành cho phái mạnh vô cùng hấp dẫn. Bộ sưu tập đồng hồ này mang cảm hứng của những phiên bản đồng hồ mà thương hiệu Longines ra mắt năm 1918.

Đồng hồ quân đội Longines Heritage: “Cảm hứng từ quá khứ”

dong-ho-longines-quân-di-sản-c

Đồng hồ Longines Heritage Military có vẻ đẹp pha trộn giữa cổ điển và hiện đại

Rất ít thương hiệu đã tái hiện lại những chiếc đồng hồ cổ điển của họ một cách trung thực và trọn vẹn như Longines đã làm trong những năm qua. Phiên bản mới nhất của họ là chiếc đồng hồ Longines Heritage, bao gồm rất nhiều chiếc đồng hồ cổ điển lấy cảm hứng từ nhiều chiếc đồng hồ từ năm 1918.

Lời khuyên cho bạn:

nút-30 “Mẹo” Phân Biệt Đồng Hồ Longines Chính Hãng Với Hàng Giả Bạn Cần Biết

So sánh giữa Longines Heritage 1918 và phiên bản hiện tại

Các bản vẽ ban đầu về mặt số của đồng hồ Longines Heritage, nằm trong Bảo tàng Longines tại trụ sở chính của công ty Saint-Imier – Thụy Sĩ. Kiểu mặt số này rất phổ biến và được sử dụng vào đầu thế kỷ 20. Chữ số Ả Rập lớn, kim kiểu Breguet, mặt số phụ ở vị trí 6 giờ, v.v. được sáng tạo lại trong bộ sưu tập Longines Heritage Military.

dong-ho-longines-quân-di-sản-a

Đồng hồ Longines Heritage Edition 1918

Trong số những thay đổi đáng kể nhất được thực hiện đối với đồng hồ Longines Heritage Military mới so với các mẫu năm 1918 là vỏ được đánh bóng bằng sa tanh, các vấu cong tích hợp, mặt đồng hồ màu đen mờ và sử dụng Super-LumiNova) trên các chữ số Ả Rập và kim. Logo Longines dưới vị trí 12h cũng hiện đại hơn, nút bấm cũng tinh tế hơn. Thay đổi lớn nhất, về mặt thẩm mỹ và chức năng, là việc bổ sung một cửa sổ ngày, chồng lên màn hình giây ở vị trí 6 giờ.

Kiểm tra thông tin mới nhất về đồng hồ: https://donghohaitrieu.com <- Click ngay!

dong-ho-longines-quân-di-sản-b

Phiên bản đồng hồ mới của Longines Heritage Military được hưởng lợi từ nhiều cải tiến

Bộ máy của đồng hồ Longines Heritage Military là bộ máy Longines L615.3 (ETA – 2895/2), 27 viên ngọc, tần số dao động 28.800 dao động mỗi giờ và dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Mặt số được làm bằng tinh thể sapphire chống xước, phủ nhiều lớp chống phản chiếu. Dây đeo cá sấu đen được khâu bằng khóa thép và được bán lẻ với giá 2.050 USD. Đồng hồ sẽ có mặt tại Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2016.

Khám phá các bộ sưu tập khác Đồng hồ Longines Cuối <- Đây!

Thông số kỹ thuật của đồng hồ quân đội Longines Heritage:

l2-811-4-53-0

Mã hóa: L2.811.4.53.0 / 3
Thiết bị: Bộ máy L615.3 (ETA 2895/2), 111/2 dòng, 27 trang sức, 28.800 vph và dự trữ năng lượng 42 giờ.
Hàm số: Giờ, phút, giây nhỏ và ngày ở vị trí 6 giờ.
Vỏ cây: Thép không gỉ, 44mm
Mặt kính: Tinh thể sapphire chống xước, lớp phủ phản chiếu nhiều lớp
Không thấm nước: 30 mét
Cây kim: Lớp phủ Super-LumiNova
Vải lưới: Dây đeo cá sấu đen

Nhìn chung, đồng hồ Longines Heritage Military là một chiếc đồng hồ được hoàn thiện tốt. Lấy cảm hứng từ dòng đồng hồ Longines lịch sử. Chiếc đồng hồ là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Đồng hồ Longines Heritage Military dễ dàng kết hợp với phong cách lịch lãm của người đàn ông hiện đại ngày nay, vẻ đẹp giản dị của đồng hồ có thể kết hợp với bộ vest đen hoặc áo sơ mi đơn màu. Hi vọng phiên bản đồng hồ này sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam để những người yêu thích đồng hồ Longines có thể tận mắt chiêm ngưỡng.

Bạn có thể không biết điều này:

Nút-lên-3 Hết hồn với mọi thứ bạn cần biết về đồng hồ Longines

Tìm mua đồng hồ Longines chính hãng tại Việt Nam?

Hiện nay tại Việt Nam có rất ít cửa hàng được ủy quyền bán đồng hồ Longines chính hãng nên việc lựa chọn nơi mua đồng hồ Longines thật sự uy tín là điều rất khó đối với khách hàng hiện nay.

Hãy yên tâm khi bạn đến Đồng hồ Hải Triều – Quyền được an tâm, nơi bạn có thể thỏa mãn đam mê của mình bằng cách lựa chọn những mẫu đồng hồ Longines chính hãng mới nhất hiện nay. Đến với Hải Triều, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp. Cùng với đó là những chế độ ưu đãi và bảo hành tốt nhất Việt Nam.

JKLNHAT

Leave A Reply

Your email address will not be published.