Business is booming.

Đồng hồ Longines Legend Diver (LLD) – Biểu tượng cho sự hồi sinh của thương hiệu Longines

0
Đồng hồ Longines Legend Diver (LLD) – Biểu tượng cho sự hồi sinh của thương hiệu Longines

Khoảng 50 năm trước, Longines đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ Longines Legend Diver (LLD) chạy bằng bộ máy tự động in-house 290. Chính phiên bản này đã trở thành biểu tượng và làm sống lại thời kỳ hoàng kim của thương hiệu Longines.

Đồng hồ Longines Legend Diver (LLD) – Biểu tượng cho sự hồi sinh của thương hiệu Longines

Mẫu Longines Legend Diver (LLD) giúp thương hiệu Longines gặt hái được nhiều thành công

Longines là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất những năm 1930-1950. Nhưng sau khi được Swatch Group mua lại, thương hiệu Longines đã trải qua giai đoạn “thả nổi”, để quảng bá rộng rãi trên thế giới Cá mô hình chất lượng cao nhưng thiếu cá tính và đặc trưng.

Vì vậy, sự ra đời của dòng đồng hồ lặn “Sport Legend” đã làm sống lại thời kỳ hoàng kim của thương hiệu Longines. Và sáng giá nhất là mẫu Longines Legend Diver (LLD).

Có thể bạn chưa biết?

Đồng hồ Longines Conquest: “Mang vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm”

Đồng hồ Longines Legend Diver thập niên 60

Đồng hồ Longines Legend Diver (LLD) ra mắt lần đầu tiên vào năm 1960, giống như nhiều đồng hồ lặn thời kỳ đó (như JLC, IWC, v.v.). Đồng hồ LLD được trang bị một vòng bezel của thợ lặn chronograph 2 núm vặn bên trong. Núm vặn ở vị trí 2 giờ được sử dụng để đặt khung bezel và núm ở vị trí 4 giờ được sử dụng để đặt thời gian.

Đồng hồ LLC đầu tiên sử dụng bộ máy 290 trong nhà.

Các mô hình LLC đầu tiên được trang bị bộ chuyển động tự động Longines 290 nội bộ, với hai đồ trang sức, được tìm thấy trên một số mô hình Conquest. Đường kính của đồng hồ LLD là 42mm, khá lớn vào thời điểm đó nhưng rất chuẩn trong mọi thời điểm.

Bộ sưu tập Đồng hồ Longines giảm giá hôm nay tốt nhất <- Click ngay!

Đồng hồ Longines Legend Diver (LLD) hiện tại

Chiếc LLD hiện tại là bản sao “chính xác” của người anh em những năm 1960. Vỏ đồng hồ là thép không gỉ sáng bóng và được hoàn thiện rất tốt, mặt sau được luồn chỉ trong suốt trông rất đẹp và tỉ mỉ, núm vặn được cắt ở mép để dễ dàng điều chỉnh.

Đồng hồ LLD hiện tại với thiết kế cổ điển

Phiên bản hiện tại của đồng hồ LLD có thiết kế cổ điển, đường kính 42mm và trọng lượng chỉ 87 gram, làm cho đồng hồ LLC cực kỳ thoải mái cho người đeo.

Ngoài ra, đồng hồ LLD còn được trang bị mặt kính sapphire chống phản chiếu được thiết kế dưới dạng mái hình khuyên với độ dày 5mm được gắn vào thân đồng hồ khiến cho LLD trở nên vô cùng tuyệt vời. Mọi người nên biết rằng chi phí sản xuất tinh thể sapphire rất cao. Do đó, nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng sẽ sử dụng chúng cho những mẫu đồng hồ nổi tiếng của họ.

Bí mật lựa chọn đồng hồ đẹp cho bạn <- Click ngay!

Đồng hồ Longines Legend Diver hiện tại sử dụng bộ máy ETA L633.

Nếu Mẫu LLD của những năm 60 sử dụng bộ máy nội bộ 290, (nhưng sau khi hợp nhất với tập đoàn Swatch, đồng hồ sử dụng bộ máy do công ty ETA sản xuất) thì Mẫu LD hiện tại được trang bị bộ máy L633 cải tiến so với ETA 2824-2 với khả năng chống nước lên đến 300 m.

LLD là một trong những chiếc đồng hồ hiếm hoi thuộc dòng Heritage có khả năng quyến rũ những người nghiệp dư và sành sỏi. Hơn nữa, đồng hồ mang đến cho người dùng sự độc đáo và cá tính, sự lôi cuốn khi sở hữu một chiếc đồng hồ cổ điển nhưng đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Thông tin tốt cho bạn:

Đã trả lời bí mật về bộ sưu tập của Longines Master

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Longines Legend Diver Date phiên bản L3.674.4.50.0

Kiểu dáng: siêu máy nén

Đường kính: 42mm

Chất liệu, vật liệu: Thép không gỉ

Không thấm nước: 300m / 30 thanh

Mặt kính: Tinh thể sapphire màu sáng với lớp phủ không phản chiếu

Quay số: Sơn mài đen, tay đánh bóng, tay dạ quang

Vải lưới: Vải mái, khóa thép không gỉ có logo Longines

Thiết bị: Longines Calibre L633 (ETA2824-2), 28.800 vph, dự trữ năng lượng 38 giờ

Hàm số: Giờ, phút, giây, ngày, gờ của thợ lặn xoay bên trong

BNAHAT

Leave A Reply

Your email address will not be published.