Business is booming.

Đồng hồ Hải Triều nhận giải thưởng Đại lý đồng hồ Orient xuất sắc 2018

0
Đồng hồ Hải Triều nhận giải thưởng Đại lý đồng hồ Orient xuất sắc 2018

Hằng năm, Orient đều vinh danh những đại lý xuất sắc, và năm nay Đồng hồ Hải Triều tiếp tục là Đại lý đồng hồ Orient xuất sắc Việt Nam 2018. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đồng hồ Hải Triều được ghé thăm bằng một sự yêu thương và ủng hộ nồng nhiệt như vậy.

Đồng hồ Hải Triều nhận giải thưởng Đại lý đồng hồ Orient xuất sắc 2018

Vừa qua, nhằm tôn vinh những đại lý xuất sắc trong năm 2017 và 2018, Công ty Tân Hải Minh – Nhà phân phối chính thức Đồng hồ Orient tại Việt Nam đã tổ chức hội nghị khách hàng vào tháng 7 vừa qua.

Đồng hồ Hải Triều nhận giải thưởng Đại lý đồng hồ Orient tốt nhất 2018 Hội nghị Tân Hải Minh 2018Quang cảnh buổi hội nghị khách hàng do công ty Tân Hải Minh – nhà phân phối Phương Đông tại Việt Nam tổ chức

Hội nghị có sự tham gia của hầu hết các cá nhân và công ty hoạt động kinh doanh bán lẻ đồng hồ Orient tại Việt Nam, trong đó có Đồng hồ Hải Triều đã đạt danh hiệu đại lý xuất sắc tại Việt Nam cách đây 2 năm.

Và năm nay cũng vậy, Đồng hồ Hải Triều lại nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng khi liên tiếp 3 năm liền là đại lý đồng hồ Orient xuất sắc tại Việt Nam 2016, 2017, 2018.

“Kết quả của chương trình tôn vinh” Đại lý Phương Đông xuất sắc Việt Nam 2017 & 2018 “dựa trên xếp hạng về doanh số, chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng và điều kiện lắp đặt đại lý. Tham gia năm nay bao gồm tất cả các đại lý Phương Đông trên toàn quốc.”

Đôi nét về thương hiệu Orient

Đồng hồ Hải Triều được nhận giải thưởng SEIKO EPSON và đại lý đồng hồ Orient tốt nhất năm 2018Sơ lược về lịch sử SEIKO EPSON chủ sở hữu của các thương hiệu đồng hồ Seiko và Orient

Đồng hồ Orient là công ty con của SEIKO EPSON Corp. (thuộc Seiko Holdings) của Nhật Bản. Có nguồn gốc từ đất nước Mặt trời mọc, bản thân từ Orient trong tiếng Anh cũng có nghĩa là Phương Đông.

Địa chỉ trụ sở chính của Orient Watch hiện tại: Tầng 29, Tháp JR Shinjuku Miraina, 4-1-6 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-8801, Nhật Bản (văn phòng Seiko Epson) »

Kể từ khi thành lập vào năm 1950, Orient vẫn đúng với dòng đồng hồ cơ truyền thống cốt lõi của mình với các chuyển động được chế tạo và lắp ráp thủ công. Một thứ hiếm và rất có giá trị trong thế giới đồng hồ ngày nay.

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Orient đã có mặt hơn 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Mặc dù được biết đến nhiều từ những năm 70 nhưng năm 2005 là năm chính thức xuất hiện của Orient tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Hamex Co., Ltd (ngày nay là TAHAMIN Co., Ltd).

Có thể nói, Orient là một trong những thương hiệu ăn khách nhất thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, ghi dấu ấn sâu đậm với những sản phẩm đồng hồ Nhật Bản chất lượng, giá cả phải chăng và tất nhiên là nhiều tính năng làm xao xuyến lòng người đam mê cỗ máy thời gian. .

“Ngay từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam, Orient đã nhanh chóng lọt vào TOP 3 thương hiệu đồng hồ có doanh số bán ra cao nhất, được đông đảo nam giới và nữ giới cũng như những người đam mê và sưu tầm đồng hồ đánh giá cao.

Khám phá chương trình vinh danh “Đại lý Phương Đông xuất sắc tại Việt Nam”

– – – 3 năm liên tiếp 2016-2017 – 2018, Đồng hồ Hải Triều đã vinh dự nhận được giải thưởng “Đại lý Phương Đông xuất sắc”. Đây là sự khẳng định rõ ràng về sự nỗ lực không ngừng của đại lý không chỉ về doanh số mà còn về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Đồng hồ Hải Triều nhận giải thưởng Đại lý đồng hồ Orient tốt nhất 2018 Top 5 đại lýTop 5 đại lý đồng hồ Orient nhận giải ngày 25/7/2018

– – – Mặt khác, là một thương hiệu bán lẻ đồng hồ nổi tiếng lâu đời tại Việt Nam, ngoài Orient, Đồng hồ Hải Triều còn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá dành cho các đại lý chính thức của thương hiệu đồng hồ, các thương hiệu khác mà họ phân phối có thể kể đến như Casio , Tissot, hai trong số những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các nhân vật đặc biệt đóng góp cho hội nghị khách hàng năm 2018

Đồng hồ Hải Triều nhận giải thưởng Đại lý đồng hồ Orient tốt nhất 2018 Ban giám đốc Orient là ông Katagiri Masaru và ông Đặng Hải TriềuÔng Katagiri Masaru (thứ tư từ trái sang) – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Bộ phận Thiết bị đeo tay của Seiko Epson trao giải Đại lý Orient tốt nhất Việt Nam cho Ông Đặng Hải Triều (thứ ba từ phải sang) – Giám đốc Tiếp thị Đồng hồ Hải Triều, thứ hai từ bên phải là ông Bùi Tuấn Minh – Giám đốc TAHAMIN CO., LTD

– – – Giải thưởng Đại lý xuất sắc Phương Đông năm 2017 và 2018 do ông Katagiri Masaru – Giám đốc khu vực Châu Á của SEIKO EPSON (công ty sở hữu thương hiệu Phương Đông) và ông Bùi Tuấn Minh – Giám đốc Công ty TNHH TAHAMIN (nhà phân phối độc quyền của Thương hiệu Orient tại Việt Nam).

– – – Cùng có mặt tại sự kiện này còn có các thành viên ban lãnh đạo Công ty TNHH TAHAMIN, đại diện các đại lý, trong đó có đại diện đại lý xuất sắc Đồng hồ Orient tại Việt Nam 2018 – ông Đặng Hải Triều – Giám đốc Marketing Đồng hồ Hải Triều và các thành viên ban lãnh đạo khác.

Đồng hồ Hải Triều nhận giải thưởng Đại lý đồng hồ Orient tốt nhất 2018 Nhận giảiÔng Đặng Hải Triều – Giám đốc Marketing Đồng hồ Hải Triều nhận giải thưởng Đại lý đồng hồ Orient xuất sắc nhất 2018

Không chỉ riêng thương hiệu Orient, toàn ngành đồng hồ Việt Nam nói riêng và ngành thời trang nói chung, Hải Triều Watch còn tự hào là công ty thương mại điện tử dẫn đầu ngành thời trang tại Việt Nam trong quý III / 2018.

Bảng xếp hạng công ty thương mại điện tử hàng đầu trong ngành thời trang tại Việt NamBảng xếp hạng các công ty thương mại điện tử lớn nhất trong ngành thời trang tại Việt Nam trên cổng thông tin https://iprice.vn/insights/mapofecommerce/ (click vào hình để phóng to)

– – – Giải thưởng Đại lý đồng hồ Orient xuất sắc năm 2018 này chắc chắn sẽ là dấu mốc để Đồng hồ Hải Triều – Đơn vị dẫn đầu ngành bán lẻ đồng hồ Việt Nam phát huy hơn nữa trong năm với tư cách là nơi dành cho khách hàng. .

VTVThao

Leave A Reply

Your email address will not be published.