Business is booming.

Đóng cửa trái tim sau một cuộc tình dang dở

0
Đóng cửa trái tim sau một cuộc tình dang dở

Hãy khép chặt trái tim mình sau những mối tình dang dở – đúng vậy, những mối tình dang dở luôn khiến chúng ta gục ngã và đưa ra những lựa chọn tồi tệ trong tương lai, vậy tại sao lại không mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp hơn

dong

Tại sao bạn đóng cửa trái tim của bạn?

Tình yêu là một điều đẹp. Đừng để nỗi đau làm phiền bạn. Đừng để điều này biến bạn thành một người hoài nghi tin rằng hạnh phúc là giả tạo. Bất chấp những mặt tối của tình yêu mà bạn đã thấy, các mối quan hệ không phải là xấu. Tình yêu là một điều tuyệt vời khi bạn ở bên người phù hợp. Bạn chỉ cần tìm thấy người đó.

dong

Bạn sẽ không tự bảo vệ mình bằng cách khép mình khỏi tình yêu. Ngay cả khi bạn từ chối bắt đầu một mối quan hệ, trái tim của bạn sẽ không lắng nghe lý trí. Nó không thể được kiểm soát. Cho dù bản thân bạn vô cảm đến đâu, sẽ có lúc bạn yêu một người đặc biệt. Vẫn có những lúc bạn cảm thấy đau bụng, tức ngực vì người mình hẹn hò đã biến thành người khác. Từ chối tham gia một mối quan hệ không bảo vệ bạn khỏi đau lòng. Nó đảm bảo sẽ rất đau lòng.

Lịch sử không phải lặp lại chính nó. Bạn đã từng trải qua nỗi đau trước đây, vì vậy, việc bạn lo lắng về việc nó sẽ xảy ra lần nữa là điều đương nhiên. Nhưng bạn đã học được từ những sai lầm của mình. Bạn đã phát triển từ kinh nghiệm của mình. Bạn biết rõ nhất khi nào nên tiếp tục. Bạn biết lá cờ đỏ trông như thế nào và bạn biết mình xứng đáng được hưởng gì. Miễn là bạn giữ tiêu chuẩn cao, rất có thể lịch sử sẽ không lặp lại như cách bạn từng sợ.

dong

Đẩy người khác đi sẽ không giải quyết được vấn đề của bạn. Bạn không nên tắt máy. Bạn không nên đề cao cảnh giác của mình quá cao. Nếu bạn tự hứa sẽ ở một mình, bất kể ai bước vào thế giới của bạn, cuối cùng bạn sẽ đẩy đi những người phù hợp có thể truyền cảm hứng cho sự phát triển của bạn, những người có thể nâng cao hạnh phúc của bạn. Không phải ai cũng là kẻ thù của bạn. Không phải ai cũng sẽ làm tổn thương bạn như bạn đã từng làm. Một số người xứng đáng có cơ hội. Một số người xứng đáng với trái tim của bạn.

Sợ hãi là điều nguy hiểm nhất trên thế giới. Nỗi sợ hãi sẽ khiến bạn luôn ở trong vùng an toàn của mình. Nỗi sợ hãi sẽ cuốn bạn đi khỏi hạnh phúc. Đúng, tình yêu thật đáng sợ, tình yêu đầy rủi ro, nhưng bạn không thể từ chối phơi bày bản thân trước những gì có thể xảy ra. Bạn cần tập trung vào những gì có thể đi đúng hướng. Hoặc tốt hơn, hãy tập trung vào thời gian.

Mẹo chăm sóc tay mỏng | Làm sao để có đôi bàn tay đẹp?

Bạn xứng đáng được yêu – và được yêu lại. Bạn không phải là một nguyên nhân bị mất. Không quá khó để bạn tìm được một người yêu thương mình. Bạn xứng đáng hưởng hạnh phúc. Bạn xứng đáng được cảm thấy được yêu thương. Vì vậy, đừng quá khắt khe với bản thân. Đừng gọi mình là một con sói đơn độc. Ngừng khóa trái tim và vứt bỏ chìa khóa. Hãy cởi mở để đón nhận tình yêu. Luôn chuẩn bị sẵn sàng để chấp nhận rủi ro. Luôn cởi mở với các khả năng.

Những nỗi sợ hãi đa tình khiến họ “đóng cửa trái tim”

Ai mà không muốn một người thật lòng yêu thương mình, bất chấp tất cả vì họ? Ai mà không muốn tình yêu bền chặt, bền chặt? Tuy nhiên, có mấy ai hiểu được tâm lý đa cảm, bất an của con gái? Có những nỗi sợ hãi và nghi ngờ khiến các cô gái “đóng chặt trái tim”.

sợ bị phản bội

Những câu chuyện tình yêu tan vỡ đau thương lan truyền trên mạng khiến các cô gái tinh ý nhận ra sự mong manh của tình yêu. Phút ban đầu đến, ai mà không chân thành? Ai mà không thiếu kiên nhẫn và đam mê? Nhưng tình yêu chỉ là tạm bợ, ai biết được thời gian có xóa nhòa tất cả?

Cô đóng cửa trái tim mình và tự mình tìm thấy hạnh phúc …

Nếu một ngày đối phương có người khác, cô gái phải giải quyết như thế nào? Phụ nữ, bản chất yếu đuối, không thể chịu đựng được những dằn vặt khi im lặng, lại càng không thích nghi được với cuộc sống bỗng chốc không có ai bên cạnh.

Vì không dễ quên nên người ta không muốn nhớ. Vì không dễ tẩy xóa nên tôi không muốn khắc …

Sợ bị từ chối

Họ nói tình yêu giống như một mầm sống lặng lẽ trong bóng tối, không được chú ý nhưng lặng lẽ xanh tươi. Cho đến ngày tôi nhận ra mình muốn nhổ nó đi thì đã quá muộn.

Tình yêu như mầm mọc trong bóng tối …

Mẹo chăm sóc tay mỏng | Làm sao để có đôi bàn tay đẹp?

Đối mặt với tình yêu đơn phương, người ta muốn thổ lộ tình cảm của mình, nhưng lại sợ bị từ chối; Tôi muốn chấm dứt tình yêu, nhưng lại sợ phải đối mặt với nỗi đau. Còn gì bi đát hơn yêu mà không biết nói, yêu mà không có quyền ghen? Còn gì đau đớn hơn khi chứng kiến ​​người đó đến với người con gái khác, vẫn cố mỉm cười chúc phúc trong nỗi đau choáng váng?

Tuy nhiên, thà không nói ra nhưng chúng ta vẫn có thể bên nhau như những người bạn, quan tâm nhau như tri kỷ. Thế mới nói, nếu bị từ chối, bạn không muốn trở thành bạn thân sao?

Sợ chia tay

Con gái sợ chia tay nên càng ngại bắt đầu. Không có bắt đầu, không có kết thúc, phải không? Nỗi đau chia ly không phải ai cũng vượt qua được …
Trên đời này có bao nhiêu chuyện tình? Chờ đợi một đám cưới trong mơ cũng rất khó. Long đã phản bội những lời hứa của chúng ta, chúng ta nên tin vào một tương lai hạnh phúc là gì?

Mẹo chăm sóc tay mỏng | Làm sao để có đôi bàn tay đẹp?

Có lẽ sẽ đến lúc chúng ta mỗi người một ngả, vơi đi nỗi đau và bước tiếp. Biết đâu sẽ đến một ngày chúng ta buông mình giữa những giông tố cuộc đời. Có thể sẽ đến lúc chúng ta nhận ra rằng tình yêu của mình không nồng nàn như chúng ta vẫn tưởng.

Có hàng nghìn lý do để một tình yêu kết thúc, có hàng nghìn ngã rẽ mà người ta chọn cách buông tay. Nhưng, bi kịch thay, chỉ có một lý do duy nhất cho tình yêu hạnh phúc, một con đường dẫn đến một cái kết trong mơ. Mọi người đều muốn hạnh phúc, nhưng có bao nhiêu người đang đi đúng hướng?

Sợ bị lạc

Người ta nói con gái khi yêu thì thần thái như sương mai. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười tỏa nắng của người khác là sương tan biến ngay lập tức. Con gái sợ một ngày, vì yêu say đắm mà quên đi tất cả, vì yêu quá mãnh liệt mà lạc lối.

Mẹo chăm sóc tay mỏng | Làm sao để có đôi bàn tay đẹp?

Khi thực sự yêu, một cô gái sẽ mất lý trí.

Bi kịch nhất là chuyện tình yêu, vì tình yêu không bền lâu. Đáng thương nhất là đi lạc, chỉ phụ lòng một người. Chúng ta đều hiểu, những người thật lòng yêu thương chúng ta sẽ học cách chấp nhận và bao dung thay vì yêu cầu chúng ta thay đổi.

Thay đổi để hòa giải với người bạn đời không có gì đáng sợ. Đáng sợ nhất là lạc vào tay một kẻ không xứng đáng, chỉ nhận lại sát thương cộng dồn mà thôi.

Cho một tình yêu dang dở dang dở

Không phải tình cờ, mà vì tôi vừa được nghe kể về một chuyện tình đẹp dang dở, đầy nuối tiếc, nuối tiếc và chậm trễ. Và có lẽ những ai liên quan sẽ khó quên được tình yêu này…

Cô đang yêu một chàng trai hơn cô 5 tuổi, chững chạc và rất nhiệt tình. Cô và anh gặp nhau trong hoạt động tình nguyện của sinh viên. Cả hai ngưỡng mộ nhau vì có tình bạn thân thiết và cùng chia sẻ những tâm sự trong cuộc sống. Cô hạnh phúc, tự hào về tình yêu của mình. Tôi cũng mừng cho cô ấy hơn một lần.

Sau khi nói chuyện với người con trai này, tôi thấy anh ta quả là một người đàn ông lịch lãm, hơi già so với tuổi 26. Già về tính cách, suy nghĩ và cách nhìn nhận về tình yêu. Anh nói: “Yêu là chấp nhận sẽ có đau”. Có lẽ anh nghĩ vậy vì anh đã trải qua ba mối tình và cô là mối tình thứ tư. Từng nếm trải nhiều cay đắng trong tình yêu nhưng khi đến với cô, anh biết sống với hiện tại, yêu cô nồng nhiệt, nhẹ nhàng …

Anh ấy kể cho tôi nghe về những mối tình đẹp của anh ấy. Đó là tình yêu thời sinh viên, tình yêu của cô sinh viên năm nhất đại học, tình yêu sét đánh với cô em học cùng khóa. Anh nói: “Mỗi người tôi yêu đều có những điểm ngọt ngào riêng. Vì vậy, khi chia tay, tôi vẫn giữ những hình ảnh đẹp của họ và chúng tôi vẫn có thể là bạn”.

Lúc đầu tôi cũng không tin, nhưng sau khi có dịp ngồi nói chuyện vài lần với anh và hai người con gái của anh (một người là người yêu cũ và người kia là bạn tôi – người yêu hiện tại của anh ta), tôi mới phát hiện ra rằng anh ta. đã thực sự kết hôn, như nó là sự thật.

Thời gian trôi qua, anh và cô ra trường và đi làm. Liệu thời gian có xóa nhòa mọi thứ? Tôi cứ đặt câu hỏi này và nghĩ về việc anh ấy và bạn tôi chia tay. Cuối cùng thì tôi cũng hiểu rằng không phải vì thời gian và khoảng cách mà là do cả hai đã không còn lắng nghe nhau nữa. Cô bắt đầu có những hiểu lầm và tưởng tượng về anh, không còn tin tưởng anh như trước nữa.

Cô nói: “Em xin lỗi anh! Anh ấy có những thay đổi nhưng đó không phải là lỗi lớn. Vì tức giận, em đã nặng lời với anh ấy. Một lời đã nói ra thì không thể rút lại được. Chính sự tưởng tượng của em” đã khiến em cư xử không đúng mực. Chị kể, chị thường hỏi nhanh, nói to khi anh đi gặp gỡ bạn bè, đối tác, rồi chị hướng dẫn anh đi gặp người yêu cũ vì ý nghĩ “tình cũ không rủ cũng đến” đã khắc sâu trong tâm trí anh.

Sự tức giận của anh đã cướp đi nhiều thứ quý giá của anh. Có những điều tốt đẹp mà họ đã dày công xây dựng nhưng lại bị cơn tức giận làm tan vỡ. Tôi chợt nghĩ đến câu thơ: “Tình chỉ đẹp khi tình còn dang dở”. Có lẽ những khoảnh khắc đẹp đẽ của tình yêu này sẽ còn mãi trong kí ức của cô và anh!

Ai đó đã nói rằng: “Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những khoảnh khắc mới là tình yêu vĩnh cửu”. Đó có thể là thời điểm mọi người chơi với nhau và nhận ra mình bị lạc. Đó cũng có thể là những khoảnh khắc đẹp đẽ, không thể phai mờ trong trái tim bạn, như hai người bạn trong câu chuyện tôi vừa kể…

Đừng sợ tổn thương mà hãy khép chặt trái tim mình

“Yêu là dễ bị tổn thương. Trái tim đang yêu sẽ dễ dàng rung động trước mọi thứ, nhưng cũng có thể thắt chặt hoặc đau đớn đến mức tan vỡ. Nếu bạn muốn trái tim của bạn luôn nguyên vẹn, đừng trao nó cho bất kỳ ai, dù chỉ là một con vật nhỏ. Hãy gói lại và bọc nó cẩn thận với niềm kiêu hãnh, tránh xa mọi yếu tố nguy hiểm bên ngoài. Lâu dần sẽ thành thói quen. Trái tim sẽ an toàn trong chiếc hộp của sự ích kỷ. Nhưng trong bóng tối hộp này, sự thờ ơ và ngột ngạt liên tục cũng sẽ được an toàn. Không gì có thể xuyên thủng hoặc xuyên thủng bóng tối này, sự thờ ơ hay ngột ngạt triền miên này. Nơi trái tim bạn được che giấu hoàn hảo chỉ có thể là địa ngục. “

Đừng ích kỷ với trái tim mình như thế, đừng níu kéo nỗi đau để nó co lại, chai cứng. Hãy trao chìa khóa cho người xứng đáng!

Để giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Google, chúng tôi đã xuất bản các bài viết về dịch vụ xuất hiện trong 10 tìm kiếm hàng đầu của Google. Nếu bạn có nhu cầu quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website VIVU TÍN, hãy liên hệ với chúng tôi để CHO THUÊ MẶT HÀNG NÀY hoặc tham khảo dịch vụ niêm yết trên Google mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn.

dich-vu-seo-tai-da-nang

Leave A Reply

Your email address will not be published.