Business is booming.

Donald Trump và lịch sử đồng hồ của tân tổng thống Mỹ

0
Donald Trump và lịch sử đồng hồ của tân tổng thống Mỹ

Như chúng ta đã biết, vào ngày 9 tháng 11 năm 2016, Donald Trump đã trở thành tân Tổng thống đắc cử của Hoa Kỳ. Ông là tổng thống đầu tiên trên thế giới sở hữu thương hiệu đồng hồ mang tên ông – “Trump”. Và trước khi nhậm chức, Donald Trump đã sở hữu bộ sưu tập đồng hồ như thế nào?

Donald Trump và lịch sử đồng hồ của tân tổng thống Mỹ

dong-ho-cua-donal-trump

Donald Trump đeo một thương hiệu đồng hồ mang tên ông rất nhiều

Nhiều người cho rằng: “Donald Trump là một người khác thường và nguy hiểm” nên bộ sưu tập đồng hồ của ông cũng có những nét riêng, phản ánh tính cách của tân tổng thống Mỹ từng gây tranh cãi khá nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Cập nhật thông tin mới nhất về nhìn trên thị trường ngày nay <- Click ngay!

Câu chuyện về chiếc đồng hồ 10 đô la của Donald Trump

Có một câu chuyện hài hước trong chiến dịch tranh cử tổng thống của Donad Trump liên quan đến đồng hồ. Đó là vào tháng 2 năm 2016, khi Marco Rubio, đối thủ của Trump, nói: “Nếu ông ấy không được thừa kế 200 triệu USD, bạn có biết Donald Trump hiện ở đâu không? Chắc chắn sẽ bán đồng hồ cho Manhattan.

chiec-dong-ho-10-usd-cua-donald-trump

‘Rolex Datejust bị hỏng’ của Trump có liên quan đến lịch sử ứng cử của ông

Marco Rubio sau đó đã bán chiếc “Rolex Datejust bị hỏng” của Trump với giá 10 đô la. Người mua sẽ không nhận được chiếc đồng hồ này mà thay vào đó họ sẽ quyên góp 10 USD cho chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Rubio. Nhưng cuối cùng, chúng ta cũng biết rằng ông Trump đã đánh bại ông Rubio ở bang Florida quê hương ông tới 29 điểm.

Đồng hồ của Tổng thống Obama:

nút-30 Chiếc đồng hồ mà Tổng thống Obama đeo trong chuyến thăm Việt Nam?

Bộ sưu tập đồng hồ của Donald Trump dưới 10.000 USD

dong-ho-Universal-geneve-senna-198-310Phiên bản đồng hồ Universal Genève Senna 198 310 được ông Trump quyên góp từ thiện

Một trong những chiếc đồng hồ gắn liền với tên tuổi của Donad Trump là mẫu Universal Genève Senna mạ vàng 18 carat, được ông quyên góp từ thiện vào năm 1999. Chiếc đồng hồ này sau đó được bán đấu giá với giá 6.000 USD.

dong-ho-azad-power-tourbillon

Phiên bản giới hạn của đồng hồ Azad Power Tourbillon chỉ 30 chiếc

Năm 2009, ông Donald Trump xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Celebrity Apprentice và nhận được một chiếc đồng hồ từ công ty đồng hồ Azad có trụ sở tại Manhattan với tên gọi Azad Power Tourbillon với giá 9.950 USD và đây là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn chỉ có 30 chiếc được sản xuất.

dong-ho-patek-philippe-ellipse-3760

Chiếc đồng hồ Patek Philippe vàng 18k đáng chú ý được Donald Trump đeo khi xuất hiện cùng vợ

Ngoài ra, cũng có một vài bức ảnh cho thấy Donald Trump thường đeo đồng hồ Rolex Day-Date, cũng như một chiếc đồng hồ khác, chiếc Patek Philippe Ellipse 3760, do một vài cá nhân tặng.

Sàn nhà:

nút-30 Tại sao Đồng hồ Cao cấp thường có mức giá “Trên trời”?

Xây dựng thương hiệu đồng hồ của riêng mình có tên Trump Watch

Dù không có bộ sưu tập đồng hồ triệu đô như các tỷ phú khác trên thế giới, nhưng ông Trump đã đi trước họ khi tạo ra thương hiệu đồng hồ riêng mang tên mình – “Trump”.

Không phải sau khi đắc cử Tổng thống Mỹ, “thương hiệu” Donald Trump mới nổi mà tên tuổi của tỷ phú Donald Trump đã được cả thế giới nhắc đến trong nhiều năm qua. Ông được biết đến là tỷ phú trong lĩnh vực bất động sản của Mỹ và hiện được xếp vào danh sách 300 người giàu nhất thế giới. Nhưng nói đến thương hiệu đồng hồ đeo tay của ông Trump Watch thì không ai là không biết. Sau đây là một chút thông tin về thương hiệu này mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người:

Năm 2005, thương hiệu Trump cho ra mắt đồng hồ Donald J Trump Signature Collection, một dòng thời trang và phụ kiện dành cho nam giới. Dù gây được tiếng vang lớn nhưng chiếc đồng hồ nói trên vẫn bị “tố” sao chép thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng như Rolex Daytona hay Tag Heuer Monaco.

bo-suu-tap-dong-ho-donald-j-trump-signature-collection

Bộ sưu tập Chữ ký Donald J. Trump

Vì một số lý do, chỉ 1 năm sau khi ra mắt, những chiếc đồng hồ Donald J Trump Signature Collection đã ngừng sản xuất. Do đó, bạn sẽ phải rất may mắn mới có thể mua được phiên bản đồng hồ này, nhất là khi Donald Trump vừa được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ.

Khám phá những tính năng thông minh mới nhất trên đồng hồ Tissot: https://donghohaitrieu.com/brand/tissot <- Click ngay!

dong-ho-trump-diamond

Phiên bản đồng hồ kim cương Trump

Sau đó thương hiệu đồng hồ Trump đã cho ra mắt phiên bản bộ đồng hồ Trump Diamond đính 12 viên kim cương quý giá, đây là phiên bản đồng hồ khá thành công của họ. Đồng hồ được thiết kế theo phong cách chronograph hiện đại, tại các vị trí của các mốc giờ có đính một viên kim cương lấp lánh.

VFFNHAT

Leave A Reply

Your email address will not be published.