Business is booming.

Đề tiếng anh lớp 8 viết đoạn văn về nơi em thích sống bằng tiếng Anh (lưu ý là viết về nơi em thích sống chứ không phải là nơi em sống, sai nghĩa = rapport)

0
Đề tiếng anh lớp 8 viết đoạn văn về nơi em thích sống bằng tiếng Anh (lưu ý là viết về nơi em thích sống chứ không phải là nơi em sống, sai nghĩa = rapport)

Câu trả lời ( )

 1. Kimlien

  0

  2022-06-20T07: 11: 40 + 00: 00 Ngày 20 tháng 6 năm 2022 lúc 7:11 sáng
  Câu trả lời

  Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo ở huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là sợi dây gắn bó với tôi suốt 15 năm cuộc đời. Nếu ai đó hỏi tôi rằng: “Tôi tự hào nhất về điều gì?” “. Tôi sẽ trả lời rằng đó là quê hương của tôi. Đức Thọ là vùng đất nghèo, người dân nơi đây sinh sống bằng nghề nông, chăn nuôi và đánh bắt thủy sản. Tuy cuộc sống phụ thuộc vào cưu mang nhưng người dân nơi đây rất thân thiện và hiếu học. Đức Thọ có làng Tùng Ảnh, tục gọi là làng tiến bộ. Đức Thọ cũng là quê hương của cố Tổng Bí thư Trần Phú, nơi ghi nhiều dấu ấn của Quảng trường Hồ Chí Minh. Nếu đến Đức Thọ, bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều điều thú vị, vãn cảnh cố Tổng Bí thư Trần Phú, chèo thuyền vượt biển La Giang, chèo thuyền trên sông La và nghe những điệu khèn. Khi mặt trời lặn, cùng nhau thưởng thức món cơm hến – món ăn đặc sản chỉ cần ăn một lần là nhớ mãi. Đẹp và bình thường! Đức Thọ luôn cố gắng mang đến những đổi mới, nâng cao đời sống cho người dân nhưng vẫn luôn giữ được bản sắc quê hương ”.

  Dịch

  Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo ở huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là sợi dây gắn bó với tôi suốt 15 năm cuộc đời. Nếu ai đó hỏi tôi: “Tôi tự hào nhất về điều gì?” “. Tôi sẽ trả lời rằng đó là quê hương của tôi. Đức Thọ là vùng đất nghèo, người dân nơi đây sinh sống bằng nghề nông, chăn nuôi và đánh bắt thủy sản. Tuy cuộc sống phụ thuộc vào cưu mang nhưng người dân nơi đây rất thân thiện và hiếu học. Đức Thọ có làng Tùng Ảnh, tục gọi là làng tiến bộ. Đức Thọ cũng là quê hương của cố Tổng Bí thư Trần Phú, nơi ghi nhiều dấu ấn của Quảng trường Hồ Chí Minh. Nếu đến Đức Thọ, bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều điều thú vị, vãn cảnh cố tổng bí thư Trần Phú, chèo thuyền vượt biển La Giang, chèo thuyền trên sông La và nghe điệu hò. Khi mặt trời lặn, cùng nhau thưởng thức món cơm hến – món ăn đặc sản chỉ cần ăn một lần là nhớ mãi. Đẹp và bình thường! Đức Thọ luôn cố gắng mang đến những đổi mới, nâng cao đời sống cho người dân nhưng vẫn luôn giữ được bản sắc quê hương ”.

Leave A Reply

Your email address will not be published.