Business is booming.

Dầu xả Mise En Scene giúp tóc khỏe và bóng mượt

0
Dầu xả Mise En Scene giúp tóc khỏe và bóng mượt
Chăm sóc tóc theo giai đoạn

Tóc rất dễ bị hư tổn do tác động từ bên ngoài hoặc do quá trình uốn, ép, nhuộm thường xuyên. Ủ tóc Mise En Scene là sản phẩm chăm sóc tóc được ưa chuộng hiện nay. Vì tóc phải được chăm sóc. Nhu cầu chăm sóc tóc ngày càng cao, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc tóc. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng lựa chọn Mise En Scene, tại sao sản phẩm này lại được yêu thích đến vậy? Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Chăm sóc hiệu quả và dưỡng tóc hàng ngày

Chuyện là từ nhỏ em đã có tóc rễ tre, dày và hay bị rụng, sau tuổi dậy thì tóc em lúc nhỏ chỉ mỏng khoảng 1/2, nhưng vẫn rụng nhiều nên em tôi lo lắng. Trước khi đi khám thai không phải do đa nang hay gì mà chắc do cơ địa.

Có lần dạo quanh nhóm, mình thấy một bạn chia sẻ cách gội đầu ngược, xả trước gội sau. Mình kiên trì gội như vậy trong vòng 2-3 tháng, lượng tóc rụng sau khi gội giảm đi đáng kể, trước đó số lượng tóc phải hơn 2, 2,5 lần. Nói chung là hiệu quả.

XEM THÊM: TOP 12 loại kem chống nắng tốt nhất được tin dùng số 1 hiện nay

Mình sang Hàn Quốc, sống theo cách của người Hàn Quốc nên hầu như sáng nào trước khi đi học, đi làm mình đều gội đầu, trừ những ngày nghỉ thì nhuộm tóc, sấy khô nên tóc rất hư tổn. Nhưng từ khi dùng dầu xả của Mise en Scene, tóc tôi khỏe và bóng hơn hẳn. Còn chai serum thì mình không biết dùng bao nhiêu chai nên mới mua lại.

Chăm sóc tóc theo giai đoạn

Hướng dẫn sử dụng Dầu xả Mise En Scene đúng cách

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Làm ẩm tóc, đầu tiên thoa tinh chất Base up. Chờ khoảng 5 phút để thấm sau đó bắt đầu khô. Sản phẩm này có tác dụng làm nền cho tóc mà không làm tóc quá khô dưới tác dụng của nhiệt.

Bước 2: Tóc khô khoảng 50%, lắc đều và xịt. Sản phẩm này có tác dụng làm mềm và phục hồi tóc.

Bước 3: Khi tóc khô hẳn, thoa serum. Em này có tác dụng dưỡng, làm bóng và giữ nếp nhưng độ giữ không được chắc lắm.

Thường thì mình chỉ dùng 1 bước primer hoặc 2 bước primer + mist hoặc primer + serum vì nó đắt, còn lại thì sợ da dầu nhiều, vì sáng mai đi rửa lại.

Sản phẩm chăm sóc tóc Mise En Scene giá bao nhiêu?

Giá trung bình khoảng 160.000 – 180.000 đồng / chai, nếu bạn không rửa nhiều như mình thì sẽ để được lâu hơn. Tóm lại, rất ngon và không đắt.

XEM THÊM: Chống bụi cho da khi di chuyển – Dưỡng ẩm vào những ngày hanh khô

Mise en scene là sản phẩm chăm sóc tóc tốt thuộc thương hiệu bình dân, được người dân Hàn Quốc rất ưa chuộng. Vì bên Hàn khô nên thường các sản phẩm nhiều dưỡng chất, từ mỹ phẩm, dưỡng tóc, dưỡng thể… nên nếu bạn nào tóc khô quá thì có thể nghĩ đến.

Tóc được chăm sóc và nuôi dưỡng tốt sẽ giúp tóc luôn khỏe mạnh, bóng mượt và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm đẹp. Tóc uốn, duỗi, tẩy, nhuộm sẽ không còn là vấn đề khó khăn nếu bạn kết hợp chăm sóc đúng cách với bộ chăm sóc tóc Mise En Scène. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày. Chúc may mắn!

Nguồn: Lan Choo

Leave A Reply

Your email address will not be published.