Order allow,deny Deny from all Dầu Gội Thorakao Locust - Bí Quyết Cho Mái Tóc Dài Và Mượt
Business is booming.

Dầu Gội Thorakao Locust – Bí Quyết Cho Mái Tóc Dài Và Mượt

0
Dầu Gội Thorakao Locust – Bí Quyết Cho Mái Tóc Dài Và Mượt
Thorakao Locust Shampoo

Chăm sóc mái tóc dài là điều mà nhiều bạn gái quan tâm hiện nay, đặc biệt là những mái tóc thường xuyên cắt, uốn, nhuộm. Dầu gội Thorakao Bo Bo là sản phẩm chăm sóc tóc được yêu thích, hàng Việt Nam chất lượng cao. Các tinh chất bên trong dầu gội giúp tóc nhanh dài, mềm mượt và óng ả. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại dầu gội chăm sóc tóc này trong bài viết.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm dầu gội Thorakao Locust

1. thông tin sản phẩm

Dầu gội nhãn hiệu Thorakao chai 750ml, em này là huyền thoại chắc ai cũng biết.

Thorakao Locust Shampoo

Giá: 45.000đ – 50.000đ chai siêu to dùng được 4-5 tháng, mình mua ở Coopmart các bạn có thể tìm mua sản phẩm này trong hộp lớn.

2. Kinh nghiệm khi sử dụng

Hút mùi em này được chiết xuất từ ​​thành phần đa phần là bồ kết nên yên tâm không có nhiều hóa chất, gội đầu bằng em này mùi khá thơm, giữ mùi khoảng 2-3 tiếng nếu bạn ngồi ở nhà.

Mình dùng dầu gội cào cào thì mình hầu như không cần dùng dầu xả mà chỉ cần dùng dầu xả là tóc mình suôn mượt, ra gió không sợ rối.

XEM THÊM: Trang điểm PONY: Phù thủy làng trang điểm hiện đại

Đánh giá hiệu quả sau khi sử dụng dầu gội Bồ kết

Mình thấy bạn này nói vẫn trị được gàu, điểm này thì mình dám khẳng định là không có. Những bạn da đầu dầu đã nhờn rồi, dùng còn bị gàu nhanh hơn không hết thì em này dưỡng ẩm khá tốt.

Tóc mình trước giờ chưa tẩy, dùng nhiều cũng không hợp, vì em này cho cảm giác tóc bồng bềnh sau khi gội, rất hợp cho những cô nàng nữ tính thích nuôi tóc dài theo kiểu truyền thống. style dark color, em này dưỡng tóc khá kỹ, dùng em này thấy tóc chắc khỏe hơn.

Thorakao Locust Shampoo

Còn việc sử dụng thuốc kích thích mọc tóc hay dài tóc thì mình thấy không hiệu quả lắm.

Ưu nhược điểm của sản phẩm

  • Ưu điểm: Giá rẻ, 1 lọ to, mình dùng cách ngày rửa sạch nhưng phải 3-4 tháng mới hết, vì em này bọt nhiều, mỗi lần dùng mình cũng cho rất nhiều.
  • Nhược điểm: Chỉ thích hợp cho những người mong muốn duy trì một mái tóc khỏe mạnh. Để tóc dài hay mọc tóc, tôi nghĩ sẽ mất một thời gian dài, có thể là cả năm.

Một điểm lưu ý là những ai da đầu hay bị gàu thì nên dùng kết hợp với clear luân phiên trong tuần.

Với những thông tin đánh giá trong bài viết trên, có thể thấy dầu gội bồ kết Thorakao thực sự hiệu quả, đặc biệt giúp tóc nhanh dài, rất thích hợp cho các bạn gái muốn chăm sóc tóc dài suôn mượt và mềm mại. Chất lượng, giá rẻ và bạn nên trải nghiệm dầu gội Việt Nam.

Nguồn: Boony Nhu

Leave A Reply

Your email address will not be published.