Business is booming.

Dầu gội Saroma trị rụng tóc có tốt không?

0
Dầu gội Saroma trị rụng tóc có tốt không?
Dầu gội Saroma trị rụng tóc có tốt không?

Các vấn đề về tóc cũng khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn dầu gội, mỗi loại dầu gội sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Dầu gội Saroma chiết xuất từ ​​quả bồ kết, một trong những sản phẩm chính hiệu xuất xứ Việt Nam, được biết đến với tác dụng chính trong việc điều trị rụng tóc. Vậy dầu gội này có tốt không? Có thực sự hiệu quả trong việc điều trị rụng tóc? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Khám phá nguyên nhân gây rụng tóc

Có ai trong số các bạn đã từng trải qua giai đoạn rụng tóc và đôi khi nghĩ rằng mình sẽ bị hói chưa?

Tôi để ý rằng chỉ cần đụng đến các loại hóa chất như uốn, ép, nhuộm là tóc luôn bị rụng ngay cả khi tôi chọn loại thuốc đắt tiền.

Dầu gội Saroma

Tôi đã tự mình thử hầu hết các loại dầu gội trị rụng tóc nhưng hoàn toàn không có tác dụng gì ngoài việc giúp tóc tôi mượt mà hơn mà còn khiến tóc rụng nhiều.

Sau này tôi mới biết rằng những loại dầu gội đầu làm cho tóc chúng ta mềm mượt ngay sau lần gội đầu tiên là do silicon bao phủ tóc. Về lâu dài, chân tóc sẽ bị bít lại, những sợi tóc nặng và mượt từ từ rụng đi, tóc bắt đầu mỏng đi.

XEM THÊM: Top 4 loại serum làm sáng da hiệu quả cho mọi loại da sau 60 ngày

Tình cờ nhìn bạn tác giả bức tranh Ultimate Creatures, mình biết đến loại dầu gội đầu cào cào của Việt Nam này, và nó thực sự giúp tóc mình bớt rụng nhiều, tóc chẻ ngọn.

Đúng là hàng Việt Nam có món ngon, giá siêu rẻ nhưng vì bao bì nhàm chán nên chúng tôi bỏ qua.

Dầu gội Saroma

Ưu nhược điểm của dầu gội Saroma.

1. lợi ích của dầu gội đầu Locust

  • Giá rẻ quá, mình mua 1 cặp dầu gội và dầu xả mà hết 150.000 đồng, dùng được khoảng 3 tháng.
  • Thành phần quảng cáo cho biết nó là gì. Bạn nhìn vào danh sách các thành phần trong chai dầu gội sẽ thấy thành phần bồ kết đứng ở vị trí thứ 2, sau đó là rất nhiều tinh chất và tinh dầu. Thành phần của chai dầu xả còn có nước cốt chanh ở vị trí thứ hai.
  • Khi gội sẽ có cảm giác da đầu hơi mát chứ không phải hỗn hợp lạnh như dầu gội Head & Shoulders.
  • Hương thơm thảo mộc thư thái.
  • Tóc mình mới sử dụng được khoảng 2 tuần mà mình thấy mỗi lần vuốt tóc hay gội đầu là rụng rất nhiều tóc mọc nhanh và bị chẻ ngọn nên khi vào tóc thì trông như thế nào. nó tĩnh.

2. Nhược điểm của Dầu gội Saroma

  • Mình nghĩ nhược điểm của loại dầu gội và dầu xả này là đối với những bạn dùng dầu gội và dầu xả làm mượt tóc sẽ không quen.
  • Bởi vì gội đầu này, sau khi xả với nước, tóc hơi cứng một chút. Dầu sả bôi lên cũng không làm tóc bạn mềm mượt như các loại dầu xả khác mà chỉ giúp tóc mềm hơn một chút.
  • Bạn phải đợi cho đến khi tóc bắt đầu khô thì tóc mới thẳng trở lại.

XEM THÊM: Sunnies Face: Đánh giá HOT HIT Lip Dip và Fluffmatte

Với những đánh giá trên, dầu gội Saroma có thể coi là một sản phẩm chất lượng tại Việt Nam, đặc biệt là giá cả phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, nó còn điều trị hiệu quả chứng rụng tóc, giảm rụng tóc và giúp tóc bóng mượt và khỏe mạnh hơn. Nếu bạn đang gặp vấn đề về rụng tóc thì Saroma Locust là sản phẩm dầu gội phù hợp mà bạn không nên bỏ qua. Cảm ơn Tường Nguyên đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và hữu ích cho mọi người.

Nguồn: Tường Nguyên

Leave A Reply

Your email address will not be published.