Business is booming.

Đánh giá về Son môi Ultra Slim Matte Lustre được yêu thích nhất hiện nay

0
Đánh giá về Son môi Ultra Slim Matte Lustre được yêu thích nhất hiện nay
Lustre Ultra Fine Matte Lipstick

Son môi luôn là chủ đề hot trên thị trường, Lustre Ultra Slim Matte Lipstick là một trong những sản phẩm được yêu thích và tin dùng, đặc biệt là đối với giới trẻ. Tại sao dòng son này lại được săn đón như vậy? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài đánh giá dưới đây.

Thiết kế son môi mờ siêu mỏng nhẹ

Một đứa nghiện son như mình ở đây có hơn chục thỏi đến từ các thương hiệu lớn nhỏ. Nhưng dạo gần đây thấy thương hiệu kem nền #Lustre bán những thỏi son nhìn rất lạ nên đã order ngay 2 màu hot nhất về dùng thử.

Lustre Ultra Fine Matte Lipstick

Thỏi son này thực sự rất lạ, từ thiết kế đến màu sắc đều lên chuẩn tone tây mình thích, thiết kế thân son nhỏ gọn như điếu thuốc, nhìn rất độc đáo và mới lạ, sang chảnh.

Thân son được làm bằng lớp vỏ kim loại màu vàng óng, mịn như điếu thuốc nên khi cầm trên tay trông thật thanh lịch.

Đánh giá độ bền màu của son môi Lustre

Chuẩn tốt nghiệp 9/10

Có hydrat hóa nhưng ít nên không bị khô như dòng son MAC, son ăn vào môi nhưng không bị nhờn nên không cần thoa dưỡng trước nhé mọi người.

XEM THÊM: Review về Tinh chất Serum Làm Săn Chắc Da, Sáng Da

Độ bám màu rất tốt, mình thoa son sau khi ăn uống rất nhiều mà vẫn bám màu 60-70%.

Đánh giá 2 màu son bán chạy nhất

Larawang: Màu đỏ truyền thống của bạn, nhưng không hiểu sao lên môi tôi lại hồng, nhưng nó rất đẹp, thậm chí là màu tôi thích nhất vì tôi có rất nhiều tông màu đỏ truyền thống.

Capella: Màu đỏ mận của bạn, mình giới thiệu cái này, màu đỏ mận tây dã man luôn, mình chỉ có 1 lớp thôi, khi đi tiệc mình đánh 2 lớp chắc là đốn tim bà chủ. Hơn hết là không hề kén da.

Lustre Ultra Slim Matte Lipstick giá bao nhiêu?

Mình là người mua theo combo gồm 1 son và 1 lõi nên giá rất tiết kiệm, họ bán theo combo với giá 490.000đ.

Mọi người có thể mua lõi với các màu son khác nhau từ trang web Lixibox. Bạn nào ở Sài Gòn như mình thì ra cửa hàng test màu lên đời rồi mua nhé.

Đánh giá những trải nghiệm thực tế về Lustre Ultra Slim Matte Lipstick trong bài viết trên, chắc chắn bạn đã biết tại sao sản phẩm này lại được yêu thích đến vậy. Là phụ nữ, đừng ngại sở hữu cho mình một thỏi son yêu thích và đừng bỏ qua thương hiệu như gợi ý trên nhé.

Nguồn: Iris Trần

Leave A Reply

Your email address will not be published.