Business is booming.

Đánh giá về Serum chống lão hóa Dermolab Antirughe Siero Concentrato từ Công ty Mỹ phẩm Ý Deborah

0
Đánh giá về Serum chống lão hóa Dermolab Antirughe Siero Concentrato từ Công ty Mỹ phẩm Ý Deborah

Không biết bạn có thích các sản phẩm dưỡng da của Châu Âu không? Đây là những gì Serum Ý Deborah trông như thế nào.

Xin chào tất cả mọi người. Tôi là một thuyền viên mới trong nhóm. Dạo này mình hay đọc các câu hỏi về serum dưỡng ẩm nên cá nhân mình cũng có một bài chia sẻ nho nhỏ về serum Deborah. Chắc ít người biết đến nhãn này vì nó không nổi tiếng và phổ biến như các nhãn hiệu khác. Mặc dù theo như tôi biết ở Châu Âu nó cũng rất phổ biến. Giá cả lại phải chăng.

Nếu bạn có làn da hỗn hợp nhưng khá nhạy cảm như tôi, tôi khuyên bạn nên thử sản phẩm chăm sóc da này.

Deborah Siero Concentrato Anti-Rough Serum

Nó không có một mùi hương hoa mỹ hoặc mỹ phẩm. Nhưng mùi hơi đặc biệt so với các loại serum mình đã dùng trước đây. Có mùi hơi giống thuốc bắc nhưng chỉ thơm nhẹ, không hăng chút nào. Mình thấy chất serum khá đặc với màu vàng óng mượt.

Trông giống như sữa ong chúa.

Sau khi thoa lên da khoảng 10 giây thì serum bắt đầu thẩm thấu vào da. Da sẽ căng và dịu (nếu có cảm giác căng do nứt nẻ?).

Không dính hay nặng chút nào.

XEM THÊM: Đánh giá Garnier Hair Oil có hiệu quả không?

Sử dụng huyết thanh được liệt kê là điều trị tàn nhang và làm đầy (loại chống nếp nhăn). Mình chưa bị nám nhưng hiệu quả mình thấy là da rất căng, cảm giác da như được ngậm nước đủ. Khi mình bôi vào buổi sáng, đến khoảng chiều thì da vẫn không có dấu hiệu bị khô (trộm vía).

Hiện tại tôi đang kết hợp thoa cả toner của Deborah – serum của cô ấy. Tôi không biết địa chỉ ở đây. Nếu ai quan tâm, tôi có thể chỉ cho bạn. Ah! Quên. Nó là một công ty của Ý.

Một nhãn hiệu mỹ phẩm hoàn toàn mới luôn luôn. Cảm ơn bạn Mai Nhi đã xem xét và trình bày với tất cả các bạn. Mong những đánh giá tiếp theo của bạn về các sản phẩm khác của hãng mỹ phẩm Deborah này.

Nguồn: Mai Nhi

Leave A Reply

Your email address will not be published.