Business is booming.

Đánh giá về phấn má hồng Sivanna Colors có đáng mua không?

0
Đánh giá về phấn má hồng Sivanna Colors có đáng mua không?
Đánh giá về phấn má hồng Sivanna Colors có đáng mua không?

Phấn má hồng Sivanna Colors là sản phẩm làm đẹp không còn xa lạ với chị em phụ nữ, đặc biệt là những cô nàng đam mê làm đẹp. Là một thương hiệu giá rẻ của Thái Lan, Sivanna Colors có những ưu điểm riêng mà không loại phấn má hồng nào có được. Sản phẩm này có thực sự tốt và đáng mua hay không là câu hỏi được nhiều người đặt ra, cùng tìm câu trả lời tại đây nhé!

Tiết 12.12 vừa qua, tôi thực sự tự dặn lòng mình lướt 1 vòng xem có gì vui không. Cuối cùng tôi đã chọn và mua phấn má hồng Sivanna này.

Thiết kế đẹp và bột bởi Sivanna Colors

? Hộp phấn: Thiết kế rất đẹp, hộp màu đen có nắp trong suốt nhìn đơn giản nhưng khá đẹp và gọn gàng. Một điểm tích cực nữa là có một tấm gương rất thiết thực.

Phấn má hồng Sivanna Colors

? Phấn phủ: Phải nói là lên màu đậm, nhạt ngay từ nét đầu tiên, chị em nào hay mắc phải kiểu má hồng khó lên màu mà dùng em này thì coi chừng nghiện. Đánh một ít cả ngày và trở lại hơn 80%.

Phấn má hồng Sivanna Colors giá bao nhiêu?

? Giá cả: Quá hợp lý cho một hộp siêu nhiều phấn nhưng kiểu này lên màu nhẹ nhàng mãi không hết.

Bình thường tôi luôn dùng son môi rồi thoa lên má, nhưng với một chút son môi thì nó sẽ biến mất. Lâu lắm rồi tôi mới tìm được một chỗ ửng hồng như thế này.

XEM THÊM: Review Kem Trị Nếp Nhăn Vùng Mắt Shiseido Cao Cấp Có Hiệu Quả Không?

Mình mua 2 màu 02 và 04 nhìn chung khá giống nhau, hợp với mọi màu da và rất dễ dùng.

Phấn má hồng Sivanna Colors

Mình thấy em này có giá cả và chất lượng rất hợp lý nên các bạn sinh viên có thể tham khảo.

Với những sản phẩm làm đẹp rẻ tiền như Sivanna Colors Blush, rất đáng để sở hữu và thử nghiệm. Sở hữu những ưu điểm về thiết kế, sự tiện lợi cùng chất phấn lâu trôi, màu sắc dễ sử dụng, Sivanna Colors là gợi ý tuyệt vời dành cho mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, đừng bỏ qua nhé!

Nguồn: Dũng Phan

Leave A Reply

Your email address will not be published.