Business is booming.

Đánh giá về Modern Eye Glitter của Ofelia

0
Đánh giá về Modern Eye Glitter của Ofelia

Xin chào các nàng, hôm nay Beo sẽ giới thiệu cho mọi người một món đồ nhất định phải có khi trang điểm. Đó là Eye Glitter hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu mọi thứ qua bài đánh giá của bạn Annie Nguyen.

Chào các chị em,
Hãy thử một chút màu đỏ lên đến đường viền. Kiểu trang điểm này rất hợp với dịp Tết, nhẹ nhàng và mềm mại.
Modern Eye Glitter của OFÉLIA, các nàng ơi!

mắt long lanh hiện đại

Em nghiện nhũ quá, em mới thử em này! Tôi đã sử dụng các loại bột và bột tất cả các thời gian. Hãy thử nhũ tương lỏng này ngay bây giờ. Ngạc nhiên vì trời sáng quá mà vẫn bám sáng !!

Về chất lượng

Thực sự là ngoài sự mong đợi, khi đưa cọ lên mắt, mọi người lạnh lùng. Mình đang cảm thấy bị ném đá, không rõ là do mình để trong máy lạnh hay là do mình đánh lên tay để test màu, khi lau có hơi bất ngờ, nhũ bám rất tốt, đã lau sạch nhưng vẫn để lại 1 Lớp lên da rất óng ánh nên dùng không sợ lung linh. Những viên ngọc trai khá lớn, lấp lánh rõ ràng.

Về màu sắc

Mình thấy hai màu Snowball và Fairy Light dễ dùng hơn. Vì ánh nhũ sáng bóng nên có thể kết hợp với các màu mắt khác. Về màu Lady Rose, vì nhũ có màu hồng đậm và rất nhẹ nên mình đoán là chỉ dùng được màu shimmer thôi, ngoài ra không dùng được màu mắt nào khác.

XEM THÊM: Cách Lột Da An Toàn Cho Những Người Có Da Dầu

Về cách sử dụng

Bạn dùng cọ sản phẩm để đánh mắt, vì đây là lần đầu tiên mình dùng nhũ lỏng nên mình nghĩ theo thói quen, dùng tay để đánh mắt thì bất ngờ nhũ dính vào ngón tay, thậm chí còn lấy ra làm sạch. màu sắc từ đôi mắt của mình. Cọ rất dễ pha trộn, vì vậy nó trông siêu đẹp nếu bạn thoa trực tiếp.

Về bao bì

Nặng và chắc tay, thỏi vuông vức, cực thích cái hộp đựng son này ❤️
Hãy đánh giá 4,5 / 5! Dành cho những bạn đang tìm kiếm một loại phấn mắt mới.
À, để trang điểm lần này, mình dùng son OFÉLIA, đúng với tên gọi của nó, mềm, nhẹ? Màu mình đang mặc là từ bộ sưu tập Cotton Lip Cream màu Secret Love đúng không?

Sản phẩm:

Dưới cùng: Đệm Mac

Bìa: Laura Mercier

Nổi bật: Dior

Phấn má dạng kem: Canmake

Cảm ơn bạn Annie Nguyễn rất nhiều vì đã chia sẻ với chúng tôi sản phẩm phấn mắt Modern Eye Glitter này, và chất kem theo hình minh họa rất chu đáo. Hy vọng đánh giá tiếp theo của bạn Annie Nguyễn về các sản phẩm trang điểm.

Nguồn: Annie Nguyen

Leave A Reply

Your email address will not be published.