Business is booming.

Đánh giá về 3 loại kem chống nắng Obagi phổ biến hiện nay

0
Đánh giá về 3 loại kem chống nắng Obagi phổ biến hiện nay
Kem chống nắng Obagi

Obagi là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được nhiều người tin dùng, kem chống nắng Obagi cũng là một trong những sản phẩm bán chạy và chất lượng của thương hiệu này. Tuy nhiên, kem chống nắng có nhiều loại khác nhau, tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà lựa chọn sản phẩm có chức năng phù hợp. Cùng điểm qua 3 dòng kem chống nắng Obagi đình đám dưới đây nhé.

1.Obagi Phòng thủ vật lý FPS 50

    Kem chống nắng Obagi

Hộp kem to quá nên sáng ra mình bôi lên cổ và mặt. Kem có mùi nhẹ, nhưng mình ghét thiết kế hộp có xu hướng tràn ra ngoài vì chất kem lỏng, không đặc như kem nền (mặc dù có màu khá đẹp).

Lớp finish khá ổn, nhưng do da mình hơi trắng nên có hơi xuống tone, phải đợi một chút thì mới tệp vào da được.

Đánh kem chống nắng này bạn chỉ cần thoa kem che khuyết điểm là có thể đi làm được, loại kem này được quảng cáo là có khả năng chống tia 5 hoàn toàn, dùng gần hết hộp sẽ không thấy dị ứng hay bong tróc da.

Điểm: 7.9 / 10

2. Kem chống nắng Obagi Sunshield matte

Chất kem ánh bạc kim loại này có lẽ khá nổi tiếng, chất kem mà nhiều người phàn nàn là thấm lâu, màu trắng bạch tạng, dễ đổ mồ hôi. Nhưng theo ý kiến ​​cá nhân thì mình dùng đợt trị liệu một thời gian mà thoa kem dưỡng siêu đẹp này, kiểu lên tone mềm mịn, căng mướt thích lắm, nên chăm chỉ massage cho kem thấm đều vào da.

XEM THÊM: Đánh giá Eglips Pressed Powder và Cách sử dụng nó

Mình dùng 2 tuýp rồi, có thể khẳng định là màu trắng nhé mọi người. Nói chung nếu dân văn phòng không ra nắng lâu thì mình rất khuyên dùng loại này.

Đánh giá: 9.5 / 10

3. Che nắng khoáng Obagi

    Kem chống nắng Obagi

Hình như hộp kem là dòng kem chống nắng Obagi Matte mới. Không hiểu sao mình thấy kem hộp này có vẻ khô hơn hộp màu bạc, cách bôi không để lại vệt trắng.

Nhưng tôi vẫn không thích màu bạc mặc dù nó thấm nhanh. Tuy nhiên chất kem này không bị lên tông quá nhiều, hộp chắc chắn, chất kem hơi đặc và kiểm soát chất kem thoát ra tốt hơn nhiều so với Physical Defense.

Đánh giá: 8.8 / 10

Mỗi dòng kem chống nắng Obagi đều có những ưu nhược điểm riêng nhưng các sản phẩm của thương hiệu này đều rất dịu nhẹ, an toàn cho da, phù hợp với nhiều loại da. Nhớ sử dụng kem chống nắng mỗi ngày, đúng cách để bảo vệ da thật tốt.

Nguồn: Thanh Tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.