Business is booming.

Đánh giá tất cả nước hoa Sarah Jessica Parker giá rẻ đáng yêu

0
Đánh giá tất cả nước hoa Sarah Jessica Parker giá rẻ đáng yêu
Nước hoa đẹp

Nước hoa Lovely là thương hiệu mới trên thị trường nhưng với những ưu điểm của mình, sản phẩm đang dần được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với nhiều dòng nước hoa từ giá rẻ đến cao cấp, Lovely Sarah Jessica Parker giá rẻ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Hương thơm ngọt ngào ban ngày với tên gọi Lovely

Theo mình thì nó là mùi thơm nhẹ nhàng nhưng không quá nồng nên dùng được cả mùa đông cũng như mùa hè.

Có bạn cho rằng mùi hương này giống với bản dupe của Nars hồng nhưng mình chưa dùng Nars hồng bao giờ nên không biết nhưng với một người không sành về nước hoa như mình thì nước hoa high end khá giống nhau. và có mùi như thế này.

Em này có nhiều mùi hương hoa cỏ, tia xịt rộng và đều (1 điểm cộng vì mình đã dùng chai Elizabeth trước rồi và thấy xịt hơi chán). Mình dùng chai 30ml nhưng thấy cầm khá chắc tay, bao bì thì siêu đơn giản nhưng điểm mình không thích là nắp chai tròn, không có cảm giác chặt và chắc chắn.

Nước hoa đẹp

Nước hoa tuyệt đẹp của Sarah Jessica Parker

Về mùi thì đây là điểm khiến mình ngạc nhiên nhất, mình xịt 2 xịt lên áo lúc 7h30 và đến tối thì thấy mùi vẫn rất dễ chịu.

XEM THÊM: Đánh giá Mặt nạ bùn Laikou Matcha cho da khô

Lúc đầu tôi nghĩ rằng với một mức giá thấp như vậy nó sẽ không bám mùi nhiều, nhưng sau ngày đầu tiên sử dụng tôi đã quyết định yêu nó. 1 ngày sau mùi hương bay gần hết, trên áo vẫn còn lưu lại mùi hương ngọt ngào rất dễ chịu.

Đánh giá chung về nước hoa giá rẻ Lovely

Nhìn chung, tôi thực sự giới thiệu cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một loại nước hoa giá cả phải chăng có độ lưu hương lâu và yêu thích hương hoa ngọt ngào.

Với mức giá bình dân, khoảng 300.000 đồng / sản phẩm, Lovely Sarah Jessica Parker trở thành siêu phẩm trên thị trường.

Nước hoa Lovely là dòng sản phẩm bình dân giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, những đánh giá trong bài viết trên đã cho thấy tại sao Lovely Sarah Jessica Parker lại được yêu thích đến vậy, nó là một sản phẩm đáng để sở hữu và trải nghiệm.

Nguồn: Nguyễn Thị Hiệp

Leave A Reply

Your email address will not be published.