Business is booming.

Đánh giá sữa rửa mặt Nuskin Lumispa – Trợ thủ làm sạch cho phụ nữ

0
Đánh giá sữa rửa mặt Nuskin Lumispa – Trợ thủ làm sạch cho phụ nữ
Đánh giá sữa rửa mặt Nuskin Lumispa – Trợ thủ làm sạch cho phụ nữ

Làm sạch bằng sửa rửa mặt không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ chúng ta. Dưới đây là một bài đánh giá ngắn của La Vender về một loại sữa rửa mặt mà cô ấy sử dụng mà cô ấy rất thích.

[Review] – Tương đối dài so với status 1 nên cân nhắc khi đọc :)) và xin thông báo với các bạn, đây không phải là một bài PR mà mình muốn chia sẻ với mọi người một siêu phẩm siêu hay.

Dù sao hôm qua cũng nhận được quà, nhưng sợ bày nhiều quá sẽ bị ghét nên hôm nay mới đăng bài khác. Và cái này, hmmm, thực sự cần phải viết vì nó rất đáng để viết.

Món quà được đề cập là…

Món quà mà tôi đang nói đến ở đây được gọi là Máy rửa mặt Lumispa bởi Nuskin. Tôi đã tìm kiếm thông tin trên Google, và đó là sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Hộp bên ngoài trông hoàn toàn xác thực và có nhãn bảo hành bị hư hỏng nhẹ.

Có một thói quen là hơi thích thử nghiệm những thứ mới, đặc biệt là đồ công nghệ nên phải bóc ngay ra xem có hot không.

Có gì bên trong?!

Trong hộp có: 1 máy giặt, 1 sạc nhanh và đầu máy giặt. Máy khi cầm khá nặng, chắc tay. Xem hướng dẫn sử dụng được giới thiệu có 4 chế độ làm sạch các vùng trên mặt: trán, má, cằm và dùng để massage sau khi thoa sữa rửa mặt đi kèm sản phẩm. Và sau khi sử dụng thì tiến hành các bước chăm sóc sau.

XEM THÊM: Phấn phủ nào phù hợp cho da dầu, da khô và da hỗn hợp?

Ok, mình hiểu tại sao mặt mình vẫn nổi mụn :)) Vì sau khi rửa mặt xong mình thấy mặt mình nổi nhiều cặn đen, mặc dù trước đó ít phút mình đã rửa mặt bằng nước ấm. Rửa xong mình dùng thêm kem trị rạn da, sờ vào thấy da mịn hơn hẳn. Huhu, tôi đang yêu.

Món quà này rất có ý nghĩa đối với tôi vì hiện tại tôi đang muốn cải thiện làn da của mình khỏi quá nhiều mụn và sẹo. Cảm ơn dì Thuận La đã tài trợ cho em món quà ý nghĩa này.

Mọi người, ai cần tư vấn cụ thể hoặc mua sản phẩm thì inbox cho mình, mình sẽ chỉ chỗ mua, rẻ hơn giá niêm yết trên mạng. ❤️❤️❤️

Một bài đánh giá khác về máy rửa mặt. Có vẻ như máy rửa mặt vẫn được chị em ưu tiên hơn cả để làm sạch da mặt. Còn những bạn đang đắn đo về máy giặt thì có thể tham khảo bài viết của mình La Vender.

Nguồn: La Vender

Leave A Reply

Your email address will not be published.