Order allow,deny Deny from all Đánh giá sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish - nhẹ nhàng và làm sạch sâu
Business is booming.

Đánh giá sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish – nhẹ nhàng và làm sạch sâu

0
Đánh giá sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish – nhẹ nhàng và làm sạch sâu
Đánh giá sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish – nhẹ nhàng và làm sạch sâu

Mọi người rửa mặt như thế nào? Cá nhân tôi đã rõ, BEAU hay KHÔNG BEAU tốt hơn ở bước làm sạch này.

Tiêu chí lựa chọn kem dưỡng da mặt của tôi:

1. Độ pH trung tính pH 4,5-5,5 dành cho da khô và nhạy cảm.

2. Tất nhiên là da cần được làm sạch, nhưng nó hoàn toàn không có xà phòng, mình dùng mấy loại rồi da dễ bị khô, thỉnh thoảng hơi rát. Một phần vì da mình hơi mỏng nên sẽ tránh dùng, nhưng dù da hay loại da thì mình khuyên mọi người nên tránh những loại sữa rửa mặt quá “gắt” gây mất cân bằng da.

3. Da của tôi rất khô, vì vậy tôi thích một loại sữa rửa mặt có khả năng cấp nước, khóa ẩm, nhưng vẫn cần phải sạch.

Và tôi đã tìm thấy sữa rửa mặt Hada Lab Thực phẩm cao cấp ơ ơ. Nó rất khác so với các loại sữa rửa mặt khác mà tôi đã sử dụng trước đây. Đúng như tên gọi, công việc chính của nó là kiếm ăn, cho ăn và cho ăn.

Một chút về Hada Labo Advanced Nourish Cleanser

1. Độ pH 5.5 phù hợp với làn da.

2. Ai dùng rồi cũng công nhận da sạch sâu, da mặt mềm mịn sau khi rửa giống mình. Đó là nhờ cơ chế làm sạch axit amin tạo bọt tốt, hòa tan bụi bẩn và dầu thừa… Nhìn chung, công nghệ này khá ổn, làm sạch tốt nhưng vẫn nhẹ nhàng trên da.

XEM THÊM: Kem chống nắng Image giúp bảo vệ và chống nắng tối ưu

3. Hệ thống hydrat hóa sâu có 3 loại HA từ nhỏ, cực nhỏ đến cực nhỏ thẩm thấu vào da (mình thực sự cảm thấy nó thẩm thấu khi rửa sạch). Sau khi rửa, bề mặt da ẩm, tươi và căng mọng. Trước đây tôi phải thoa ngay kem dưỡng da hoặc serum sau khi rửa mặt để làm dịu da thì bây giờ tôi đã đỡ mất công hơn.

Và tôi sẽ tiếp tục sử dụng

Sau tất cả, tôi sẽ luôn chung thủy với anh ấy. Không gây kích ứng – thành phần tốt – làm sạch và nhẹ và ẩm cùng một lúc. Nói thật lòng mình mát rượi lắm, vì không vướng bận 800 bước dưỡng da, mình tập trung làm sạch và chỉ là da mình đã được cải thiện rất nhiều.

Mình hi vọng những chia sẻ của mình sẽ hữu ích với mọi người, đặc biệt là các chị em có cùng loại da với mình.

Tái bút: Tôi không bán hoặc quảng cáo sản phẩm. Tôi tham khảo ý kiến ​​của mọi người trước khi xem xét, và tôi tin rằng phải có cơ sở để xem xét lại. Mình hi vọng bài viết của mình sẽ không mang nhiều ý kiến ​​trái chiều khiến mọi người không hài lòng.

Không phải da của mọi người đều giống nhau. Đây chỉ là bài viết về những sản phẩm phù hợp và ưng ý với làn da của mình nên không có gì phải lo lắng cả Như Nông nhé. Biết đâu nhờ bạn review mà sẽ có người thử dùng sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish và cũng đem lại kết quả vô cùng hài lòng? Cảm ơn comment của bạn Như Nông!

Nguồn: Như Nông

XEM THÊM: ĐÁNH GIÁ KEM CHỐNG NẮNG ALTRUIST
Leave A Reply

Your email address will not be published.