Business is booming.

Đánh giá Son dưỡng môi màu hồng tự nhiên siêu mịn Dior

0
Đánh giá Son dưỡng môi màu hồng tự nhiên siêu mịn Dior
Son dưỡng môi Dior

Son dưỡng môi là phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của chị em phụ nữ, vừa dưỡng môi lại muốn có đôi môi hồng tự nhiên thì son dưỡng Dior là một gợi ý tuyệt vời. Đối với những người yêu làm đẹp nói chung và phái đẹp nói riêng, Dior là dòng son môi cao cấp mà ai cũng muốn sở hữu, là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu được yêu thích. Để hiểu thêm về dòng son dưỡng này, bạn đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Có nên dùng son dưỡng hay không?

Bản chất môi mình không bị thâm nhưng khá nhợt nhạt và thiếu sức sống, nhất là hay bị mất ngủ. Đôi khi tôi cũng nghĩ đến việc đi phun môi sau khi được bạn bè mách nước nhưng vẫn còn phân vân. Khi đi làm, tôi không thể thiếu son môi, nếu không mọi người sẽ nói tôi ốm. Nhưng kể từ khi gặp cô gái này, tôi như tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, hầu như chỉ dùng son dưỡng và kem chống nắng khi đi làm còn đi chơi thì phải trộn son mới dùng được.

Tôi đã từng nghĩ rằng tất cả các loại son dưỡng môi đều được tạo ra như nhau, tại sao phải mua một thỏi đắt tiền như vậy, nhưng kể từ khi thử nó, tôi hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mình.

    Son dưỡng môi Dior

Đánh giá tổng thể sản phẩm

  • Kết cấu: lướt nhẹ trên môi, không hề nặng môi. Mình đi làm thường xuyên ngồi điều hòa nên nhiều khi vui mình lấy bật lửa ra thì thấy da dẻ ẩm mịn hơn.
  • Màu sắc: Hiện tại mình mới dùng thử 007 và 004, lúc đầu mình không hay dùng màu cam nên mình mua tông hồng 007 trước, khi 004 có đợt giảm giá mình mua về dùng thử và không mong đợi gì cả, nhưng trên Cả hai màu của tôi đều lên màu nhẹ nhàng, tự nhiên như môi tôi và rất lâu trôi so với son dưỡng. Chính xác là phong cách tôi thích.

XEM THÊM: Nước hoa hồng Labo Labo Very Warm Lotion dành cho nữ

Kinh nghiệm sử dụng son dưỡng môi thương hiệu Dior

  • Độ bám màu: Vì là son dưỡng nên tất nhiên nó không giữ được lâu như son lì thông thường, nhưng nếu trôi trên môi thì vẫn có lớp nền màu hồng nhẹ nhàng, hãy đánh lại một lần nữa là xong.
  • Kem dưỡng ẩm: mùa đông mình chưa dùng, nhưng mùa hè ngồi điều hòa vẫn tốt.
  • Khả năng trị thâm quầng mắt: Mình thấy từ ngày mình gần như bỏ son thường, chuyển sang dùng son Dior thì môi đỡ nhợt nhạt hơn, nếu ngủ dậy thì môi hồng hẳn lên.
  • Mùi hương: Mùi hương ngọt ngào, sang trọng, ngọt ngào không có gì để chê.

Dior là thương hiệu cao cấp nên để sở hữu một thỏi son dưỡng Dior thì chi phí bỏ ra là không hề nhỏ. Tuy nhiên, nhận được em son dưỡng này thì chắc chắn là xứng đáng rồi, dưỡng môi hồng đẹp tự nhiên luôn được các chị em yêu thích. Có thể nói Dior chưa bao giờ khiến phái đẹp phải thất vọng, hãy sở hữu ngay để trải nghiệm sự tuyệt vời.

Nguồn: Trang Ngân

Leave A Reply

Your email address will not be published.