Business is booming.

Đánh giá son Burberry Kisses Lip Lacquer được yêu thích nhất thời điểm hiện tại

0
Đánh giá son Burberry Kisses Lip Lacquer được yêu thích nhất thời điểm hiện tại
Son môi Burberry Kisses Lip Lacquer

Son môi luôn thu hút phái đẹp, đặc biệt là các chị em phụ nữ trẻ trước những dòng son mới. Hiện tại, son Burberry Kisses lip Lacquer đang là sản phẩm bình dân bán khá chạy trên thị trường. Mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu đều có những tài sản riêng để thu hút khách hàng, Burberry cũng vậy. Cùng xem sản phẩm này có những ưu điểm gì và có đáng mua không nhé!

Hôm trước thấy có sale định mua về nhưng nghiên cứu mỏi mắt thì không có nhiều review cho em này nên sau khi chuột bạch mình đã quyết định review cho em này.

Thiết kế son Burberry chính hãng

Bao bì: Chất son lâu trôi, có vỏ giấy Burberry cực chất, đầu cọ nhỏ góc cạnh nên rất dễ bám.

Son môi Burberry Kisses Lip Lacquer

Tôi chỉ mới bắt đầu sử dụng nó nên không thể biết nó có bị ố hay không.

Đánh giá về màu sắc và chất lượng của son

Màu sắc: Dark Russet có màu nâu đỏ với nhiều màu nâu. Nếu thoa 2 lớp sẽ lên màu khá nâu và rất cá tính, da thường hơi kén da, da trắng hoặc trang điểm nhẹ sẽ phù hợp nhất.

Chất son: Dòng này là chất son bóng nhẹ và hơi bóng, đặc biệt với màu nâu hạt dẻ này rất sang chảnh.

Son môi Burberry Kisses Lip Lacquer

Chất son cực kì đặc, 1 lần quẹt sẽ như ảnh chụp, nếu xuống nước ăn uống sẽ trôi khoảng 50%, màu hơi nhạt, không trôi vì thế không được bền như son đẹp. màu nhuộm. Tôi nghĩ rằng 2 lớp sẽ giữ tốt hơn.

XEM THÊM: Review một số sản phẩm từ thương hiệu Beauty Beginning Hàn Quốc

Son Burberry Kisses Lip Lacquer giá bao nhiêu?

Giá thỏi này mình mua đang sale là hơn 500.000 đồng, giá gốc chắc là 700.000 đồng, nhưng cắt ra từng miếng thì thích hơn Dior.

Mình cũng thích rất nhiều dòng son bóng high end của drugstore, nói chung là Burberry rất đáng đồng tiền bát gạo các nàng ạ.

Burberry là thương hiệu không còn quá xa lạ, đặc biệt là dòng son Burberry Kisses lip Lacquer. Khi ra mắt thị trường, sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của phái đẹp và trở thành một trong những dòng son được yêu thích. Tuy giá cao nhưng sản phẩm này rất đáng để sở hữu. Chọn mua ngay!

Nguồn: Thu Trang Tran

Leave A Reply

Your email address will not be published.