Business is booming.

Đánh giá SERUM DIOR Capture FilleYouth Plumpr

0
Đánh giá SERUM DIOR Capture FilleYouth Plumpr
Đánh giá SERUM DIOR Capture FilleYouth Plumpr

Các nàng ơi, mình có chiếc DIOR thần thánh này dành cho các nàng! Tôi đã sử dụng một vài chai trước khi dám đánh giá nó, và tôi cũng đã sử dụng 3 loại serum khác trong phạm vi chụp giới trẻ này nhưng tôi ấn tượng nhất với loại này!

DIOR Capture FilleYouth Plumpr SERUM

Serum chống lão hóa, làm căng da như tiêm chất làm đầy

Công dụng:

Công dụng của nó là dưỡng ẩm, xịt giúp da căng bóng, bạn nào thích hiệu ứng sáng như xẻng thì mua ngay nhé, đắt thật nhưng chất lượng, dùng vào buổi sáng và tối sau lớp dưỡng da, hoặc trước khi trang điểm- lên. bàn, da bớt nhờn hơn nhưng vẫn căng bóng, lỗ chân lông thu nhỏ hơn 60% nhé các nàng!

Em có vấn đề về nội tiết tố nên 3-4 tháng em mới có kinh 1 lần thôi các chị ạ, nhưng cứ bị ốm là mặt em cứ như bị chó gặm, nổi mụn và da kinh khủng lắm. Em đi thẩm mỹ viện để nặn mụn thì bác sĩ đắp mặt nạ cho. restore em này nhưng 10p là mặt nạ khô vì da mình khô quá nên thấm nước nhanh lắm! Bác sĩ thậm chí còn nói da tôi rất khô, nhưng tôi đã nhảy trở lại!

Nhưng kể từ khi tôi sử dụng serum này, tôi đã bị mụn 3 lần kể từ khi có kinh, và tôi đã đi khám bác sĩ và nghĩ, “Da bị mụn trông vẫn tuyệt vời, nó khá ẩm ướt, nhưng nó bóng. “. Chuyến bay! Bạn xem hình của mình tháng trước mình vừa nặn mụn xong được 5 phút là mụn chỗ đó se lại nó vẫn se lại nhưng không bị vón cục và khô lại!

XEM THÊM: Đánh giá Mặt nạ giải độc của The Body Shop có tốt cho da không?

Bạn nào mê skincare thì nên mua nhé các nàng, đắt quá, vài tháng mới hết 1 lọ!

Nguồn: Đồng Thị Thu Thủy

Leave A Reply

Your email address will not be published.