Order allow,deny Deny from all Đánh giá Paula's Choice BHA 9 Trial Size Những nốt mụn?
Business is booming.

Đánh giá Paula’s Choice BHA 9 Trial Size Những nốt mụn?

0
Đánh giá Paula’s Choice BHA 9 Trial Size Những nốt mụn?
Kích thước dùng thử BHA 9 của Paula's Choice

Mụn đầu đen làm biến dạng khuôn mặt, đặc biệt là vùng mũi và rất khó điều trị. Paula’s Choice BHA 9 Trial Size, mỹ phẩm trị mụn đầu đen mà không phải ai cũng biết. Một sản phẩm trị mụn uy tín, chất lượng và được tin dùng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người cũng băn khoăn không biết trị mụn đầu đen có thực sự hiệu quả hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Trải nghiệm sử dụng Kem chấm mụn Paula’s Choice BHA 9 Trial Size

Tôi đã gặp vấn đề về mụn đầu đen này trong nhiều năm nay. Dù đã dùng qua 2 loại sữa rửa mặt và các cách trị mụn đầu đen nhưng vẫn không thấy hiệu quả, nhất là khi trang điểm, dù có che chắn kỹ đến đâu thì vẫn bị lộ và kèm theo bã nhờn.

Không sao, tôi sử dụng nó sau khi rửa mặt, dán miếng lột ra, sau đó thoa Paula’s Choice BHA 9.

Kích thước dùng thử BHA 9 của Paula's Choice

Cảm giác ngứa ran giống như một đám mụn đang đánh nhau, nhưng cố gắng đừng chạm vào phần đó. Làm điều này trong tối đa 3-4 ngày liên tục sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Sau đó mọi người chăm sóc da bình thường trừ vùng mũi, mũi mình ít thấy mụn đầu đen và sợi bã nhờn hơn. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang điều trị lỗ chân lông to.

Khám phá thực hư kem trị mụn Paula’s Choice

Một số lời khuyên khác về điều trị mụn đầu đen

  • Như da mình 2% là đủ rồi, mấy em tẩy da chết hóa học này không hiểu dùng làm gì, nặng hơn sẽ làm bỏng da. Nhưng thậm chí tôi đã dùng 2% trong 3 năm mà vẫn không bị chai. Nó cũng phụ thuộc vào cơ thể của bạn, tốt nhất là nên từ tốn và giảm nồng độ để kiểm tra da.
  • Việc lột mụn rất dễ làm giãn nở lỗ chân lông, trước và sau khi lên ảnh, mình thấy da mình trắng hơn rất nhiều.
  • Mình khuyên bạn không nên làm thế này, vì khi lột mụn đã có tổn thương rồi thì dùng bha 9% lại thôi. Với việc tuyến bã nhờn hoạt động liên tục, chúng ta ngưng vài ngày là nó bình thường trở lại, sợi bã nhờn có vô số cách tẩy trang. Khăn nóng tẩy trang, sữa rửa mặt, mặt nạ đất sét… Nếu dùng bha, bạn có thể để bông tẩy trang trên mũi khoảng 3 phút hoặc hơn, khá hiệu quả nếu kết hợp với dầu tẩy trang. Có thể dùng bha9 nhưng với tần suất ít 1-2l / tuần, và đừng dùng vì da đang bị tổn thương và việc chăm sóc da cuối cùng cũng nên cẩn thận thoa vùng mũi vì mọi người hay quên khu vực này để bảo vệ da. Nếu mũi đủ ẩm sẽ giảm tiết dầu.

XEM THÊM: Đánh giá bộ đôi dầu gội và dầu xả Weilaiya và những điều cần biết

Có rất nhiều ý kiến ​​và đánh giá liên quan đến việc sử dụng Paula’s Choice BHA 9 Trial Size Acne Dot. Ngoài những lợi ích, mỹ phẩm này cũng có những tác dụng phụ khác. Vì vậy, hãy suy nghĩ trước khi sử dụng, đặc biệt là đối với làn da nhạy cảm. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn là một gợi ý cho những bạn đang muốn trị mụn đầu đen. Chúc may mắn!

Nguồn: Gia Data

Leave A Reply

Your email address will not be published.