Business is booming.

Đánh giá nhanh về Mặt nạ tinh chất hoa của Mamonde

0
Đánh giá nhanh về Mặt nạ tinh chất hoa của Mamonde
Đánh giá nhanh về Mặt nạ tinh chất hoa của Mamonde

Hôm nay Béo tình cờ xem được bài review Mamonde sheet mask của Mi Ni. Cá nhân Béo chưa dùng bao giờ, không biết các chị khác thế nào. Hãy theo dõi để biết Mi Ni đánh giá về nó như thế nào nhé!

Mạnh dạn chia sẻ ý kiến ​​của mình với cả nhà về mặt nạ MẶT NẠ VỚI FLORAL ESSENCES sau đó mamonde Sau khi cố gắng và yêu thích nó.

Mình thấy trên Shopee Mall có nhãn hiệu Mamonde chính hãng. Một điều khá bất ngờ là giờ đây, cô có thể mua hàng chính hãng tại Việt Nam mà không phải lo lắng về hàng nhái hay túi xách trôi nổi. Vì vậy mình đã nhanh chóng mua Mamonde Rose Water Toner của hãng và không quên tham khảo thêm các sản phẩm khác. “Xấu quá” ra mặt nạ cho mình thêm nhé mọi người!

Sau khi sử dụng nó …

Và kết quả phải nói là mỹ mãn. Tóm lại, Mamonde’s Flower Essence Mask có tất cả 5 loại. Cái tôi đã mua là Rose Moisturizing Flower Lab Essence Mask nên tôi sẽ tập trung vào cái đó!

Về bao bì

Bao bì bóng, có đường kẻ nên xé, không nặng tay vì chất mask mỏng. Thiết kế bao bì trông giống như Phòng thí nghiệm Hoa, vì vậy tất cả đều là hoa, và nó rất dễ chịu bởi màu sắc tự nhiên của nó. Mỗi mặt nạ đều có một màu riêng nên dù tên hơi dài thì nhớ mua màu mà không mắc lỗi nhé. Thành phần và cách sử dụng được in trực tiếp trên bao bì rất chi tiết. Ngoài ra còn có thứ tự và thời gian thoa mặt để có hiệu quả.

XEM THÊM: Tôi gợi ý 7 loại kem chống nắng hiệu quả dành cho da đặc biệt

Về mùi

Hương hoa hồng, rất thơm, không quá nhiều mùi hóa chất. Đắp một lúc thì rất nhẹ và thoải mái. Mùi thơm nhẹ.

Về cách sử dụng

Phải nói là độ ẩm siêu tốt luôn nhé mọi người. Mặt nạ mềm, chứa tinh chất và không quá ướt cũng không quá ẩm như các loại khác. Cảm giác sau 5 phút trên mặt là siêu mát. Không bị dị ứng và nổi mụn sau vài ngày áp dụng. Sau khi thoa xong mình cũng dùng bông tẩy trang lại mu bàn tay để dưỡng và dùng không hết vì tiếc quá.

Theo ý kiến ​​của tôi khi tôi vừa sử dụng các sản phẩm như Innisfree, The Face Shop, TonyMoly và Etude House, thì sản phẩm này là tốt nhất. Thêm nữa là tinh chất của các loại hoa nên cũng khá yên tâm và lành tính hơn. Mời mọi người ai đã dùng rồi thì chia sẻ cho em chút review với ạ!

Cảm ơn bạn rất nhiều về bài đánh giá Mi Ni của bạn. Bản thân tôi chưa bao giờ sử dụng Mamonde sheet mask. Cảm ơn bài review này nên mình cũng phải mua về dùng thử.

Nguồn: Nguyễn Thị Mi Ni

Leave A Reply

Your email address will not be published.