Business is booming.

Đánh giá nhanh về Kiehl’s Rare Earths Deep Pore Cleansing Mask

0
Đánh giá nhanh về Kiehl’s Rare Earths Deep Pore Cleansing Mask
Đánh giá nhanh về Kiehl’s Rare Earths Deep Pore Cleansing Mask

Ai quen em lâu rồi cũng biết em bị mụn ẩn thế nào, ngoài lăn kim thì Kiehl’s là một trong những sav cho da mặt mà em quyết theo em ấy cả đời, dùng gần hết cái thứ 2. chai, sau đó sửa đổi.

Review mặt nạ làm sạch lỗ chân lông Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Cleansing Mask

Bộ mặt nạ có màu trắng, mịn, chai to, có mùi đất sét chuẩn, không phải loại hóa chất nhân tạo.

Sử dụng

Đắp lên da khoảng 10 – 15 phút, massage và rửa sạch lại với nước, làn da mịn màng và sạch sẽ. Nhưng không bị khô và thiếu nước như nhiều bộ mặt nạ khác.

Và một điều tuyệt vời của bộ mặt nạ Kiehl’s là ngoài khả năng làm sạch, hút dầu như quảng cáo, mặt nạ này còn đánh bay mụn ẩn, không nổi mụn ồ ạt như dùng BHA mà lại làm rất nhiều. , khi tẩy tế bào chết hoặc rửa mặt, tôi thấy nó bong ra, đặc biệt là rõ ràng trên mũi và trán.

Khi bị mụn sưng to, mình đắp qua đêm, mụn sưng tấy cũng khô lại sau đó nhỏ lại, hoặc chín nhanh hơn và rất dễ nặn. Luôn tiết kiệm kem trị mụn.

Ah, nếu bạn có làn da dầu, hãy sử dụng mặt nạ này để làm sạch và giảm tiết dầu dần dần.

XEM THÊM: Suy nghĩ của bạn về cách chăm sóc da hiệu quả Hydrating Toning Essence?

Về giá cả

Em này giá tầm 700-800k mua 1 lọ to. Tùy thuộc vào việc bạn mua nó từ cửa hàng trưng bày hoặc mua bằng tay, nghe có vẻ ngô nghê, nhưng chai 125ml sẽ sử dụng được sáu tháng. Có một lọ mini size nhưng mình nghĩ là hơi mắc nên mình mua cho bạn bè dùng chung và chia sẻ, vì lâu quá mình mở nắp ra nhiều loại mặt nạ nên cũng bị khô hẳn so với lúc mới mua. .

Cô gái này, tôi đã học được cách xác định rằng khi không còn nữa, tôi sẽ mua lại cô ấy và chung thủy với cô ấy đến trọn đời.

Dòng mặt nạ nổi tiếng của Kiehl’s không bao giờ làm thất vọng các nàng ạ. Cảm ơn bạn Lương Lê đã review mặt nạ này!

Nguồn: Lương Lê

Leave A Reply

Your email address will not be published.