Business is booming.

Đánh giá nhanh về Canmake Marshmallow Finish Power Powder

0
Đánh giá nhanh về Canmake Marshmallow Finish Power Powder
Đánh giá nhanh về Canmake Marshmallow Finish Power Powder

Bạn sử dụng sơn tĩnh điện nào? Bạn có thực sự hài lòng với loại bột mình sử dụng? Đây là đánh giá của bạn về Phấn phủ Canmake của Nika Nguyễn. Với những ai quan tâm nhiều đến trang điểm thì nhớ theo dõi đến hết bài nhé.

Hy vọng tất cả các bạn đọc bài viết này.

Nếu bạn thấy mình cầm Canmake Marshmallow Finishing Powder này trên tay và thắc mắc không biết loại phấn này như thế nào thì mình chỉ có thể chia sẻ một câu thôi. Nó không chỉ là một hộp phấn trang điểm tốt mà còn là một hộp phấn trang điểm siêu tốt.

Mình nói điều này không phải vì mình là fan của mỹ phẩm Nhật vì trước đây mình chưa dùng nhiều mỹ phẩm Nhật, chỉ có một lọ dầu tẩy trang và son dưỡng môi của DHC. Những sản phẩm này mình dùng cũng khá ổn, nếu nói là cực thích thì phải kể đến phấn phủ của thương hiệu mỹ phẩm Canmake này.

thiết kế đầu tiên

Cũng giống như nhiều loại mỹ phẩm khác của Canmake, khi nhìn vào hộp phấn phủ Canmake Marshmallow Finish Powder, chắc hẳn chúng ta đều sẽ có cảm nhận chung là hộp phấn này có kiểu dáng hơi hoa văn nhưng không được sang trọng cho lắm. Cá nhân mình thấy kiểu dáng hộp này phù hợp hơn với mẹ hoặc cô hay các bạn gái thích phong cách “công chúa” nữ tính. Hộp vàng được khắc dòng chữ CANMAKE thiết kế đơn giản, chỉ cần nhận là có ngay, không đến mức cùi bắp.

XEM THÊM: Dưỡng tóc Mouga Extra giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc

Bên trong

Tuy nhiên, sự xuất hiện không thực sự nói lên toàn bộ câu chuyện. Chất bột bên trong hộp phấn phủ Canmake khá mịn, khi dùng bông phấn sẽ rơi ra một chút nhưng không sao cả. Phấn bám trên da khá tốt, tuy nhiên bạn cần thoa 3 lớp để đảm bảo độ che phủ tối đa.

Trong bài review phấn phủ Canmake này, điểm khiến mình thích phấn phủ Canmake nhất đó chính là khả năng nâng tone da và kiểm soát dầu trên da rất tốt, thực sự là một loại phấn trang điểm tốt khi ngay từ khi thoa lớp phấn đầu tiên. có bao nhiêu dầu trên da, nó sẽ biến mất.

Một điều nữa khiến mình mê em này là khả năng nâng tông da, nâng tone trung bình và dần tạo cảm giác tự nhiên chứ không phải kiểu trắng quá đà. Đối với cá nhân tôi, 3 lớp phủ là đủ để che đi các khuyết điểm trên da của tôi. Mặc dù mình cũng thấy 3 lớp là hơi nhiều nhưng mình cảm thấy da mặt không bị nặng nề hay khó chịu mà trông vẫn rất tự nhiên.

Thực ra từ ngày mua hộp phấn này mình dùng khá thường xuyên, ngày nào cũng dùng. Da mình trắng nhưng không bị bóng lắm nên mình dùng màu MO kết hợp với má hồng để thêm phần sống động. Nên các bạn có làn da như mình có thể tham khảo màu MO này nhé.

XEM THÊM: Bài đánh giá nước hoa Jo Malone của bạn có đáng mua hay không?

CANMAKE cũng rất phổ biến với các ca sĩ. Các diễn viên nổi tiếng trong đó có Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên sử dụng.

Cảm ơn bạn Nika đã viết đánh giá này. Cảm ơn bạn Nika, Beo đã thêm một sản phẩm nữa vào danh sách cần được hỗ trợ. Bản thân Beo cũng đi đám cưới nhiều nên đương nhiên muốn xách một chiếc về để đỡ tốn tiền trang điểm.

Nguồn: Nika Nguyen

Leave A Reply

Your email address will not be published.