Business is booming.

Đánh giá Máy tẩy lông trần Smoothskin + Công nghệ hiện đại nhỏ gọn

0
Đánh giá Máy tẩy lông trần Smoothskin + Công nghệ hiện đại nhỏ gọn
Máy tẩy lông Smoothskin Bare +

Lông dày, cứng và rậm rạp là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, khiến chị em mất tự tin khi xuất hiện. Với máy triệt lông Smoothskin Bare + công nghệ hiện đại, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Liệu pháp triệt lông an toàn, hiệu quả với thiết kế nhỏ gọn nên sản phẩm nhanh chóng được chú ý, thu hút và ngày càng được đánh giá cao trên thị trường. Để hiểu thêm về sản phẩm tẩy lông này, chúng ta cùng khám phá nhé!

Máy triệt lông hiệu quả với công nghệ hiện đại

Mình mua máy này chủ yếu để tẩy lông vùng dưới cánh tay và bikini thôi, cũng không quá nhiều nhưng hiệu quả lắm. Sau 2 tháng, bây giờ nách mình không còn lông, da vùng nách mịn hơn, không còn sưng tấy do lông mọc ngược được nhổ bằng nhíp, mục quảng cáo có thể tăng cường làm trắng da, mình thấy không hợp lắm. hiệu quả.

Lông dưới cánh tay của mình giống lông chân đàn ông, dày và cứng, đen, 1 sợi lông có thể làm 2 cái như bạn biết, nhưng 1 lỗ chân lông có thể mọc 2 que, lông vùng bikini cũng vậy.

Còn vùng bikini thì hiệu quả thấp hơn 40%, có lẽ do lông vùng đó mình không biết nữa, giờ nó vẫn mọc nhưng mỏng hơn nhiều, mình nghĩ vùng này 2 lần / tuần sẽ nhanh khỏi.

XEM THÊM: Top 4 Kem Trị Mụn Giá Rẻ Được Yêu Thích Nhất Cho Thanh Thiếu Niên Hiện Nay

Vùng ria mép, mình cũng khoảng 3 tuần rồi không cạo sẽ thấy rõ, nhưng chắc do lông mềm mịn nên cạo 3 lần rồi, không mọc nữa.

Tóm lại, chiếc máy này đã thay đổi cuộc đời tôi, không còn cảnh chảy máu sau khi nhổ đau thấu trời, sau khi cạo lông vùng bikini thì bỏng rát và hôm sau ngứa ngáy điên cuồng, nhưng vẫn cứng và dai. .

Bộ lông nách bikini của tôi cạo và tẩy lông vào buổi sáng, mọc qua đêm nên tôi rất ghét. Có skinsmooth bare + thì giải quyết được hết những vấn đề trên, chị mình cũng thích và mê máy triệt lông này.

Máy tẩy lông Smoothskin Bare +

Những lưu ý khi sử dụng máy triệt lông Smoothskin Bare +

Máy mình mua là máy plus + trần, khỏe hơn 1 tuần / 1 lần vào buổi tối sau khi tắm sạch sẽ. Tẩy tế bào chết toàn thân, để tia đi sâu vào nang lông triệt sạch hoàn toàn không đụng nước khoảng 2-3 tiếng, tối hôm sau sữa tắm vẫn bình thường.

Mình nói thêm giá con này tầm 6 triệu, giá sale, mình mua trên shopee có bảo hành.

Một giải pháp triệt lông hiệu quả phải không nào, nhất là trong mùa dịch mà bạn không thể đến spa. Máy triệt lông Smoothskin Bare + sẽ làm hài lòng bạn, giúp bạn lấy lại sự tự tin khi diện những bộ đồ yêu thích. Hãy sở hữu ngay một chiếc máy làm đẹp và đừng ngại chia sẻ thành quả của bạn. Chúc may mắn!

Nguồn: Trần Hòa

Leave A Reply

Your email address will not be published.