Order allow,deny Deny from all Đánh giá máy rửa mặt Pebble Lisa - làm sạch không gì bằng máy Foreo Luna
Business is booming.

Đánh giá máy rửa mặt Pebble Lisa – làm sạch không gì bằng máy Foreo Luna

0
Đánh giá máy rửa mặt Pebble Lisa – làm sạch không gì bằng máy Foreo Luna
Đánh giá máy rửa mặt Pebble Lisa – làm sạch không gì bằng máy Foreo Luna

Làm đẹp không khó, vấn đề là bạn phải siêng năng. Trong quá trình làm đẹp, công đoạn làm sạch da là vô cùng quan trọng nhưng bạn lại vô tình bỏ qua. Haiz. Mua cho mình một máy giặt với đánh giá này.

Điều gì đưa bạn Trâm đến máy giặt?

Có chị em nào dùng sữa rửa mặt để rửa mặt không?

Thành thật mà nói, tôi luôn nghĩ rằng máy rửa mặt không thể làm sạch da mặt của tôi bằng cách rửa mặt bằng tay.

Mãi đến mùa hè, khi đi du lịch cùng bạn, anh ấy đặt chiếc máy giặt Pebble Lisa gen 5 vào giặt, anh ấy mới mở mắt ra. Bây giờ nó là diều hâu!

Máy hình quả trứng rất tiện dụng, nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay ngoài trời và giữ pin lâu, mình dùng từ tháng 7 đến nay được gần 2 tháng rồi mà vẫn chưa hết ‘. t phải sạc lại, xem giới thiệu hãng, sạc 1 lần dùng đến 6 tháng, chờ xem, hehe!

Đầu tư vào một chiếc máy giặt không bao giờ là “lỗ”

Máy có đầu lông silicon mềm không gây hằn da như mình nghĩ, đầu lông silicon vẫn mềm và không bị cứng sau thời gian dài sử dụng! Sau khi sử dụng máy rửa mặt, làn da của tôi cảm thấy sạch hơn nhiều so với khi rửa bằng tay! Các vấn đề về da được cải thiện rõ rệt, ai gặp em này sau 1 thời gian chắc chắn sẽ thấy hiệu quả!

XEM THÊM: Nhiệt độ của Out Loud Smashbox Lipstick là bao nhiêu?

Ngoài ra, sử dụng máy rửa mặt Pebble Lisa gen 5 này mình thích massage mặt rất thích, các đầu mút bằng silicon mềm, rung và tạo cảm giác cực kỳ thoải mái trên da mặt, sau khi rửa xong mình còn dùng massage nữa, sau khi thoa mặt nạ dạng gel, giúp tinh chất để thấm vào da một lần nữa!

Việc vệ sinh em này cực kỳ đơn giản, sau mỗi lần rửa mặt xong là xả lại máy với nước, không sợ máy bị ướt nhé!

Tôi có thể mua thiết bị ở đâu?

Lưu ý, luôn cho cả nhà mình mua Pebble Lisa gen 5 chính hãng này từ trang web của Saint L’Beau: www.saintlbeau.com

Giá là 630k, mình thấy giá này hợp lý vô cùng, đáng đồng tiền bát gạo, cũng rẻ hơn rất nhiều loại máy rửa mặt khác mà mình thích dùng!

Ngoài máy rửa mặt Foreo, còn có nhiều loại máy rửa mặt khác cũng có tác dụng làm sạch tương tự như Foreo nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nhờ review của bạn Trâm và các chị em – những người đang cân nhắc mua máy rửa mặt có thể tham khảo để lựa chọn sửa rửa mặt Pebble Lisa với giá cả phải chăng.

Nguồn: Bích tramway

Leave A Reply

Your email address will not be published.