Business is booming.

Đánh giá mặt nạ làm trắng da Cell Fusion C

0
Đánh giá mặt nạ làm trắng da Cell Fusion C
Đánh giá mặt nạ làm trắng da Cell Fusion C

Mặt nạ làm trắng da Cell Fusion C hoạt động như thế nào? Thương hiệu kem chống nắng của hãng này rất nổi tiếng. Tôi không biết mặt nạ trông như thế nào. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Có lẽ ai cũng biết đến thương hiệu Cell fusion với các dòng sản phẩm chống nắng nổi tiếng, dành cho da nhạy cảm. Nhưng hôm nay tôi đang xem xét Mặt nạ làm trắng sáng da Cell Fùsion C Dressing Bio Mask.

Về thành phần:

Trời ạ, mình đọc danh sách thành phần mà choáng váng vì hãng không ghi bằng tiếng Anh mà toàn tiếng Hàn nhé mọi người, nếu dịch ra thì hơi lâu, và sau khi đi ngủ sẽ hết ️ nên mình tổng hợp it up Nó không chứa cồn, không chứa paraben và không có mùi thơm

Về cách sử dụng:

Theo thông tin trên bao bì có ghi Pure Natural Skin Lightening. Chứa PHA nhẹ nhàng loại bỏ da chết và thành phần Vitamin C làm sáng da, chống lão hóa và thư giãn cho da.

Giá bán: Trên công ty bán với giá khá cao 5000w tầm 100k / 1 cái

Bao bì: xám, trọng lượng 27g / 0.95oz

Khẩu trang có 2 lớp vải bảo vệ, mặt nạ mềm dẻo như thạch, mềm mịn, ôm sát mặt rất vừa vặn giúp mọi người có thể thoải mái vận động mà không sợ bị rơi ra khỏi mặt.

Mùi ngọt ngào, đối với tôi nó cảm thấy tốt.

Xăng có màu trắng đục, dạng lỏng hơi sệt. Phải nói là nhiều chất dinh dưỡng vì em ý là 27g. Có thể áp dụng 2 lần mon, sau khi rửa mặt thì da mình sáng lên nhưng không săn chắc lắm, cũng không mịn lắm.

XEM THÊM: Chia sẻ các loại serum để bạn tham khảo

Vì mặt nạ này khá nhiều dưỡng nên tôi sẽ không thoa serum và tinh chất nữa. Chỉ cần thoa một lớp kem dưỡng ẩm trước khi đi ngủ

Mặc dù tôi không biết tác dụng lâu dài, nhưng với hiệu quả tức thì với mức giá này, tôi cảm thấy không đáng.

Với tôi, có vẻ như mức giá này là khá cao. Các bạn nữ muốn xài em này chắc cũng phải suy nghĩ. Không biết có bạn nào đã dùng rồi cho Beo những đánh giá khác chưa. Cảm ơn bạn rất nhiều cho đánh giá của bạn Haewon.

Nguồn: Haewon

Leave A Reply

Your email address will not be published.