Business is booming.

Đánh giá Mặt nạ bùn Laikou Matcha cho da khô

0
Đánh giá Mặt nạ bùn Laikou Matcha cho da khô
Mặt nạ bùn Laikou Matcha

Có rất nhiều loại mặt nạ với các công dụng khác nhau. Vì vậy, dựa vào nhu cầu mà người dùng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Laikou Matcha Mud Mask là một loại mặt nạ có nhiều công dụng. Công dụng chính của sản phẩm này là gì? Nó có thực sự tốt như quảng cáo? Nó phù hợp với loại da nào? Cùng xem đánh giá trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu công dụng và giá cả của sản phẩm dưỡng da Laikou Matcha Mud

Mình mua sản phẩm này với giá 80.000đ / 85g, mình thấy giá gốc của sản phẩm này khoảng 40.000đ nhưng mình thấy nhiều nơi bán với giá rất rẻ.

Mặt nạ bùn Laikou Matcha

Sản phẩm này được quảng cáo với nhiều công dụng như:

  • Làm sạch sâu
  • Giảm và ngăn ngừa mụn trứng cá
  • Kiểm soát dầu trên da
  • Điều trị mụn đầu đen
  • Làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông

Đánh giá mặt nạ bùn đầy đủ

Về kết cấu: Màu xanh, không chảy nước nhưng cũng không đặc, khi thoa lên mặt khoảng 10-15 phút là khô, cũng khô khá nhanh.

Mặt nạ bùn Laikou Matcha

Về mùi: mình không biết diễn tả thế nào, không có mùi matcha nhưng cũng không có mùi cồn. Đôi khi tôi có mùi rượu, đôi khi nó có mùi matcha. Tóm lại, mùi hương này không quá nồng, nhưng đối với một số bạn cực kỳ nhạy cảm với mùi thì đây không phải là sản phẩm nên mua.

XEM THÊM: Lăn trị mụn “mụn đầu đen cứng đầu” của Mamonde

Về hiệu suất thực tế:

  • Khi mới sử dụng, tôi thấy khá mát khi thoa, tôi không có cảm giác ngứa ran như một số người dùng khác. Rửa mặt xong, ấn tượng đầu tiên của mình là màu xanh giống Shrek, dù rửa thế nào cũng không bị bết, khi lau khô mặt mình có cảm giác da không bị căng mà rất mềm mịn.
  • Về độ sạch thì mình không có cảm giác gì vì không làm khô da nên mình nghĩ sữa rửa mặt ở mức trung bình và yếu.
  • Lần thứ 2 mình dùng thì khi rửa mặt không còn bị xanh nữa mà vẫn ẩm mịn và sáng lên vài tông.
  • Còn về việc trị hay ngừa mụn thì mình không rõ, mặt mình cũng hết mụn, chỉ thâm thôi, nhưng dùng thì không bị nổi mụn như một số bạn khác review.
  • Khi dùng mình thấy đỡ nhờn hơn một chút. Còn những ưu điểm khác thì chúng ta chưa thấy, hoặc phải dùng lâu mới thấy được.

Qua bài viết trên, có thể thấy Mặt nạ bùn Laikou Matcha rất phù hợp với những người có làn da khô. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại mặt nạ dưỡng ẩm cho da khô, chúng tôi hy vọng những đánh giá trên là hữu ích. Hãy thử ngay và chia sẻ những trải nghiệm của bạn với Mặt nạ bùn Laikou Matcha với mọi người.

Nguồn: Linh Phương

Leave A Reply

Your email address will not be published.