Business is booming.

ĐÁNH GIÁ MASCARA CHIỀU DÀI TỐT NHẤT HIỆN NAY

0
ĐÁNH GIÁ MASCARA CHIỀU DÀI TỐT NHẤT HIỆN NAY
ĐÁNH GIÁ MASCARA CHIỀU DÀI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Mascara là một trong những “trợ thủ” đắc lực giúp mi to và long lanh hơn. Tuy nhiên, nếu không muốn thất bại, tốt hơn hết bạn nên chọn cho mình loại mascara chống thấm nước của các hãng gợi ý sau đây. Dưới đây là các thông báo chi tiết bạn có thể tham khảo.

To.o làm tốt hơn tình dục

Đây là loại mascara cao cấp duy nhất mà tôi thích. Lông mi dày và dài, hãy chải chúng bằng cách gắn mi giả. Tuy nhiên dễ bết dính, đầu to khó chải, khó tẩy trang, mí mắt sẽ bị rụng nếu để lâu.

Mascara Too Faced - Better Than Sex (Hồng) 8ml |  Mỹ phẩm cho mèo

Maybelline Hyper Curl

Là loại mascara tốt được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Giá rẻ, mi mình nhìn tự nhiên nhưng không dày lắm, dễ tẩy trang, dễ phai nếu bạn nào da dầu.

MAYBELLINE Hyper Curl Mascara 9.2ml |  Shopee Việt Nam


hôn tôi nữ anh hùng

Mascara quốc dân cũng vậy, không có gì phải phàn nàn. Mi dài, mỏng và dày, không lo rụng mi, cực ngầu không có điểm gì để chê. Tuy nhiên có một nhược điểm là rất khó tẩy trang nên bạn phải tẩy trang bằng các loại tẩy trang chuyên dụng cho mắt và môi.

Combo mascara và tẩy trang Kiss Me Heroine - SAHASTORE


Nước chanh

Tôi nghĩ nó giống như một bản dupe tốt hơn là tình dục, giống như loại mascara yêu thích của tôi. Đầu nhỏ dễ chải, làm dày và dài mi mà không cần dùng đến mi giả, không làm rụng mi, giá thành lại rẻ.

XEM THÊM: Xem lại quy trình chăm sóc ban ngày và ban đêm cho người có da hỗn hợp dầu
Nước chanh SUPERNATURAL MASCARA


Thuốc nâng mi Maybelline

Em này mới ra, làm dày mi rất nhiều, giữ mi cong rất lâu mà không bị rụng. Nhưng không dài như các loại mascara trên. Nói chung là mình rất thích cái này.

Mascara làm dày và cong mi Maybelline Falsies Lash Lift 8,6ml - Siêu Thị Mỹ Phẩm


Mascara dưỡng mi Maybelline Sensational Curvitude Waterproof Lash Mascara

Loại mascara tốt này cũng giống như màu hồng của Maybelline, cho hàng mi trông tự nhiên, giữ mi cong trong thời gian dài. Đầu cọ cao cấp hơn, dễ chải hơn. Nếu bạn thích Maybelline màu hồng, tôi nghĩ bạn nên thử nó cho chắc chắn.

Mascara chống thấm nước Maybelline Lash Sensational Curvitude

Innisfree skinny longlongcara

Nhìn hình mình có thể biết được, nó không được lâu, cũng đang giảm giá, nói chung là đừng mua. Mascara rất tốt và được đánh bóng như không.

MASCARA INNISFREE SKINNY DÀI CARA

Có rất nhiều thương hiệu mascara trên thị trường, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm. Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn tìm được loại mascara ưng ý và hiệu quả.

Leave A Reply

Your email address will not be published.