Business is booming.

Đánh giá Laneige Water Bank Eye Gel

0
Đánh giá Laneige Water Bank Eye Gel
Đánh giá Laneige Water Bank Eye Gel

Bạn quan tâm đến sản phẩm dành riêng cho vùng da quanh mắt? Nếu không, bạn nên tập chú ý. Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm nên bạn cần những sản phẩm chuyên biệt.

Laneige Water Bank Eye Gel có tốt không?

Laneige Water Bank Eye Gel thuộc dòng Water Bank nên màu cũng giống các sản phẩm còn lại nên các bạn chú ý tên sản phẩm để không bị nhầm nhé.

Sản phẩm có 2 kích thước để bạn lựa chọn. Lúc đầu mình mua size mini để xem da có bị kích ứng không, bạn cũng có thể mua để bỏ vào túi xách tiện dụng. Các sản phẩm của Laneige thường có thiết kế khá sang trọng. Tuy “em” này là hũ nhựa nhưng cầm vẫn rất chắc tay.

Mắt tôi thường bị thâm quầng do thức khuya và vùng da quanh mắt cũng bị khô. Tôi đã thử nhiều sản phẩm nhưng dường như không có gì hiệu quả. Mãi cho đến khi tôi phát hiện ra Laneige Water Bank Eye Gel, tôi đã sử dụng nó cho đến nay.

Khi thoa mình cảm thấy chất kem rất tươi, chất kem dạng gel nên thấm nhanh và không gây nhờn dính. Tôi lấy một lượng bằng hạt đậu và như vậy là đủ. Một lần nữa bạn nên massage nhẹ nhàng để kem thấm sâu hơn vào da, sẵn sàng cho đôi mắt được thư giãn.

XEM THÊM: TOP 12 loại kem chống nắng tốt nhất được tin dùng số 1 hiện nay

Tác dụng của kem

Sau một thời gian mình thấy kem dùng dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt rất tốt, quầng thâm quanh mắt cũng giảm đi một chút, da mình trở nên mịn màng hơn.

Tuy nhiên, xóa bọng mắt hay chống nhăn, chống lão hóa thì mình thấy chưa có kết quả nhiều.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một loại kem dưỡng ẩm cho vùng da mắt nhạy cảm thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tôi cũng không mong đợi bất kỳ tác dụng nào khác từ sản phẩm này vì tôi quan tâm nhiều hơn đến quá trình hydrat hóa. Sản phẩm có hiệu quả lâu dài nên bạn phải kiên trì sử dụng.

Các chị em thường quen với việc chăm sóc da mặt mà không sử dụng các sản phẩm dành riêng cho vùng mắt, bởi vùng da quanh mắt là vùng nhạy cảm nên cần một loại kem dưỡng riêng. Cảm ơn bài review của Hiệp hội đánh giá mỹ phẩm Cô Tâm đã nhắc nhở các chị em trong việc chăm sóc da vùng nhạy cảm này.

Nguồn: Hiệp hội Đánh giá Mỹ phẩm Lương tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.