Order allow,deny Deny from all ĐÁNH GIÁ LA ROCHE-POSAY SHAKA FLUID ANTHELIOS Sun Cream
Business is booming.

ĐÁNH GIÁ LA ROCHE-POSAY SHAKA FLUID ANTHELIOS Sun Cream

0
ĐÁNH GIÁ LA ROCHE-POSAY SHAKA FLUID ANTHELIOS Sun Cream

Hiểu được tầm quan trọng của việc chống nắng, thương hiệu La Roche Posay đã cho ra đời dòng sản phẩm kem chống nắng với tác dụng vượt trội, mang lại làn da trắng sáng mịn màng cho mọi cô gái. Nếu muốn biết thêm về Kem chống nắng La Roche-Posay Shaka Fluid Anthelios, bạn có thể tham khảo bài viết review dưới đây.

Giới thiệu về thương hiệu Laroche-Posay

La Roche Posay là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp, được rất nhiều chuyên gia da liễu cực kỳ nổi tiếng và công nhận hiện nay. Thương hiệu này thuộc tập đoàn L’Oréal Paris, luôn hoạt động theo tôn chỉ “Một cuộc sống tốt đẹp hơn cho làn da nhạy cảm”. Hầu hết các sản phẩm của hãng vẫn chứa các thành phần lành tính, dịu nhẹ với mọi loại da, ngay cả làn da nhạy cảm nhất, có những dòng sản phẩm dành cho cả làn da non nớt của trẻ em.

TOP 10 Sản phẩm Mỹ phẩm La Roche-Posay bán chạy nhất và bán chạy nhất - BlogAnChoi

Thành phần kem chống nắng

Denat alcohol đứng ở vị trí thứ 2, cho thấy lần này La Roche-Posay sử dụng cồn để làm nền cho các chất chống nắng. Chống chỉ định dùng kem chống nắng La Roche-Posay Shaka cho da quá khô, mới nổi mụn, nổi nhiều mụn. Thực ra dùng cũng tốt, mỗi tội sẽ hơi châm chích.

XEM THÊM: TOP 4 KEM CHỐNG NẮNG HÓA HỌC TỐT NHẤT NĂM 2021
La Roche Posay ANTHELIOS ULTRA SHAKA FLUID SPF50 +

SPF 50+ bảo vệ đến 98% tia UVB trong 350 phút (tương đương 6 giờ). Chống nắng phổ cực rộng, không cần thoa lại.

Nhận xét chung về kem chống nắng

Kết cấu lỏng như kem, như sữa Anessa, màu trắng ngà, không mùi. Vì nó ở dạng lỏng nên nó được thẩm thấu rất nhanh chỉ sau 1 lần massage. Kem chống nắng La Roche-Posay Shaka có dạng trong suốt, tiệp vào màu da và không nâng tông da. Em này lên mặt cũng siêu nhẹ, da dầu khi apply lên có cảm giác rất thoáng, không bóng dầu chút nào mà vẫn ẩm, mềm mịn, ưng ý lắm.

La Roche Posay Anthelios 50+ Tinted Fluid Shaka-Verger.vn

Kem chống nắng là sản phẩm vô cùng cần thiết nhưng không phải ai cũng tìm được loại phù hợp với làn da của mình. Hy vọng những thông tin chi tiết về kem chống nắng La Roche Posay Shaka trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.