Business is booming.

Đánh giá kem dưỡng trắng da Coringco Peach Whipping Tone Up Cream

0
Đánh giá kem dưỡng trắng da Coringco Peach Whipping Tone Up Cream
Đánh giá kem dưỡng trắng da Coringco Peach Whipping Tone Up Cream

Nguồn: Thế Ngọc

Là một cô gái đam mê trang điểm cũng như chăm sóc da và đã thử nghiệm với nhiều thương hiệu mỹ phẩm, tôi quyết định viết bài đánh giá đầu tiên của mình về chủ đề này. “Trang điểm tự nhiên”

Có rất nhiều loại trang điểm phổ biến và được ưa chuộng hiện nay như: cushion – căng bóng – bb cream – kem nền, được đề cập trong các bài viết hướng dẫn trang điểm, review kem nền cũng như review kem dưỡng sáng da. Kết quả là tôi đã đi và thử tất cả các sản phẩm của nhiều thương hiệu và thấy rằng lớp trang điểm ít nhiều vẫn thấy dấu vết của bột trên mặt, trông không được tự nhiên. Vì không muốn lộ lớp trang điểm trước mặt người đối diện nên hầu như ai cũng đánh cực mỏng, nhưng dù có bao nhiêu đi chăng nữa thì nếu nhìn kỹ vẫn lộ rõ ​​dấu vết phấn phủ.

Có một chất kem tinh tế hơn đó là dòng kem đào này, không giống như các loại kem trắng đục, không quá đặc hay chảy nước, sẽ tạo ra một lớp che phủ nhẹ, da sẽ mịn và sáng hơn, đồng thời. Kem che khuyết điểm cũng nhiều. Về phần trang điểm như trước, tôi sợ in màu nền lên khẩu trang cũng như khó bảo vệ lớp trang điểm không bị trôi và phải thường xuyên trang điểm.

Mình biết đến loại kem này qua lần làm việc với một đối tác người Hàn Quốc, cô ấy có làn da rất đẹp và cuốn hút. Da sáng bóng không lộ rõ ​​lỗ chân lông, thậm chí là gần vẫn không thấy một chút bột phấn. Mình hỏi chị ấy đã dùng sản phẩm nào chưa thì chị ấy chia sẻ là chị ấy đã dùng qua Kem Đào Hàn Quốc này.

XEM THÊM: Đánh Giá Kem Chống Nắng Image Skincare Có Đáng Mua Hay Không?

Đó là lần đầu tiên tôi nghe đến kem đào Hàn Quốc, tôi không thể nhớ tên tiếng Anh. Tôi nhờ anh ấy mua giùm khi tôi về Việt Nam làm việc.

Qua việc đọc các bài đánh giá về loại kem dưỡng trắng da này và dùng thử sau 1 thời gian, tôi có một số thông tin về công dụng của sản phẩm này như sau:

– Là mỹ phẩm hữu cơ với nhiều hoạt chất tốt, chiết xuất từ ​​thành phần thiên nhiên chủ yếu chiết xuất từ: hoa anh đào, lô hội,… nên không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da, kể cả da dầu, da khô hay da hỗn hợp.

– Công dụng chính là dưỡng trắng và nâng tone da, ban ngày nâng tone những vùng da cần dưỡng, ban đêm dưỡng trắng là hợp lý.

– Có thể chống nắng, với độ chống nắng vừa đủ cho da

– Có khả năng trang điểm tự nhiên, khá nhẹ và nâng tone da trắng hồng.

– Có thể thay thế tốt kem nền, kem lót, kem che khuyết điểm

– Chống trôi.

Sau khi sử dụng sản phẩm làm trắng da này, cảm nhận và trải nghiệm của cá nhân mình là chất kem mỏng nhẹ – thấm nhanh – dễ tán và có mùi hương đào rất dễ chịu không giống như các loại kem dưỡng trắng da khác. Khi thoa lên da, kem thấm và khô nhanh, đồng thời rất nhẹ nên không có cảm giác nặng mặt, nhờn rít. Sau khi thoa, màu da trông trắng và sáng hơn, đồng thời, lỗ chân lông cũng được che phủ tương đối. Điều ấn tượng là nó không tạo vệt trên da và không lộ vân kem trong điều kiện thời tiết nóng ẩm.

XEM THÊM: ĐÁNH GIÁ KEM CHỐNG NẮNG PESTLO SAFERECIPE SUN ESSENCE CÓ TỐT KHÔNG?

Leave A Reply

Your email address will not be published.