Business is booming.

Đánh giá Kem dưỡng da ban đêm Olay Total Effects Thúy Ngô 7in1

0
Đánh giá Kem dưỡng da ban đêm Olay Total Effects Thúy Ngô 7in1

Nếu bạn có làn da dầu, mụn thì không thể bỏ qua bài review này. Đây là chia sẻ của một bạn có làn da dầu, mụn và nhiều vết thâm đã sử dụng kem Olay và cho kết quả ngoài mong đợi. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đây là lần đầu tiên tôi xem xét ban nhạc vì sản phẩm này rất tốt để sử dụng.

Tóm lại, da mình là da dầu, dễ bị mụn và có RẤT NHIỀU vết thâm.

Trước đây, tôi đã sử dụng tất cả các loại sản phẩm từ đắt đến rẻ, bao gồm Estée Lauder, Caudalie, Origins, Mad Hippie… nhưng không có sản phẩm nào làm tôi hài lòng. Da lúc nào cũng sần sùi, không mịn màng, thâm mụn lâu ngày.

Tôi có một người bạn ở Úc nên tôi thường hỏi mua Olay cho mẹ. Tôi từng nghĩ Olay chỉ dành cho các bà mẹ nên không để ý lắm.

Nhưng lần trước tôi đã rất phấn khích để thử nó. Ôi cha mẹ. Đó là tình yêu đích thực của cuộc đời.

Olay Total Effects 7 in 1 Night Cream

Chất kem khá đặc nhưng khi thoa lên da thấm nhanh, sáng ngủ dậy mặt không bị đổ dầu (bình thường dùng Kiehl’s Oil Free Gel mặt vẫn bị bóng dầu). Đặc biệt là sau 1 tuần sử dụng, mình thấy có sự khác biệt, da sờ vào vẫn mịn, rất sáng, sẹo mụn cũng mờ nhanh hơn.

Mấy hôm nay mình hết EL ANR rồi không bôi nữa, chỉ dùng toner + Olay thôi nhưng vẫn thích lắm.

XEM THÊM: Có nên tẩy tóc để nhuộm tóc bạc không? Loại nào tốt?

Mình cũng nhờ bạn mua nên không giới thiệu cho mọi người được, nhưng mình thấy nhiều người trong các nhóm gom order vì ở Úc hay sale nên mọi người nên dùng thử.

Tôi mua nó được bán với giá 17,49 đô la Úc (khoảng 330k).

Olay đã được biết đến từ lâu, được rất nhiều chị em sử dụng và phản hồi rất tốt. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều Olay giả nên nếu mua phải nhớ mua ở nơi uy tín. Cảm ơn Thùy Ngô nhé, mong có nhiều sản phẩm hay hơn nữa, đừng quên review để mình làm tiếp nhé.

Nguồn: Thùy Ngô

Leave A Reply

Your email address will not be published.