Business is booming.

Đánh giá Kem chống nắng Nivea Sun có tốt không?

0
Đánh giá Kem chống nắng Nivea Sun có tốt không?
Kem chống nắng Nivea Sun

Nivea là thương hiệu quen thuộc và được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng, trong đó kem chống nắng Nivea Sun là dòng kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngay khi được tung ra thị trường, sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng từ giá cả đến chất lượng. Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá sau đây.

Kem chống nắng Nivea Sun giá bao nhiêu?

Ở Việt Nam theo mình biết thì Vinmart, shopee mall hay Aeon, Guardian đều có, chỉ là còn hàng hay không thôi. Hôm trước mình cũng đọc có người nói hình như họ sắp ngưng nhập con này về Việt Nam.

Tại Úc, sản phẩm được bán với giá bán liên tục, giá bán tại Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 150.000 đồng.

Kem chống nắng Nivea Sun

Hiện kem chống nắng này đang bán nửa giá $ 6,5 tại Coles, Chemist và Woolworth, tùy cửa hàng mà giá dao động từ 165.000 đồng trở lên cho tuýp 50ml. Chemist đang sale đến 31/12 nên mình đăng chiến dịch tiêu tiền.

Đánh giá khả năng chống nắng tốt?

Tốt với 6 bộ lọc – nhiều người nói rằng chúng thiếu chất chống oxy hóa, nhưng đòi hỏi nhiều thì quá rẻ.

XEM THÊM: XEM LẠI 5 THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHO MỤN

Nếu bạn dùng Treat nhiều như tôi thì vẫn bôi đủ và bôi lại. Hôm qua, khi tôi đang ở chỉ số tia cực tím cực đoan, tôi phơi mặt và cơ thể của tôi ra ngoài để chơi cả ngày nhưng chỉ có da của tôi là đỏ và mặt của tôi mềm.

Đánh giá kết xuất của Nivea Sun trên da

Nói về độ hoàn thiện thì ai đã từng dùng qua Eucerin Oil Control sẽ biết, đối với mình thì giống đến 95%. Mặt căng bóng, kiềm dầu nhưng Nivea bôi đủ đi bôi lại vẫn không bị bong tróc.

Vừa bóng, vừa kiềm dầu nên kem chống nắng này khi thoa lên da sẽ hơi bóng một chút, nhưng cả ngày mình chỉ thấy trên da có một chút dầu thôi, mặt vẫn căng bóng, không bị bóng nhờn, một lớp phấn phủ nhẹ. luôn luôn dễ chịu. Nói chung độ ẩm ở Úc thấp hơn Việt Nam nên mình sẽ review ngay và cập nhật.

Nhiều người nói sản phẩm này có mùi nồng nặc gây nhức đầu, cá nhân mình ngửi thấy mùi rất giống Nivea, nhưng với mình mùi của sản phẩm này không giữ được lâu nên chỉ cần thoa lên mặt và mũi là không được. cảm nhận nó.

Đôi mắt cay đắng không thực sự dành cho tôi. Nó không cay làm tôi chực trào nước mắt mà nó mát lạnh khiến tôi muốn dụi mắt mãi không thôi. Nhưng chỉ được 2 ngày đầu, mấy ngày sau lại không bị nữa, không hiểu sao lại bị. Lưu ý rằng tôi đã đọc rằng một số người bị kích ứng mắt, mặc dù ống thuốc có ghi công thức thân thiện với mắt.

XEM THÊM: Klairs Vitamin C Skin Lightening có thực sự hiệu quả?

Với giá cả hợp lý và chất lượng được đánh giá trong bài viết trên, có thể nói Kem chống nắng Nivea Sun là sản phẩm kem chống nắng đáng để lựa chọn, một gợi ý tuyệt vời dành cho mọi người. Hãy sở hữu nó và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn với mọi người.

Nguồn: Trần Vũ Thy Anh

Leave A Reply

Your email address will not be published.