Business is booming.

Đánh giá kem chống nắng DRMTLGY Broad Spectrum SPF 45

0
Đánh giá kem chống nắng DRMTLGY Broad Spectrum SPF 45
Đánh giá kem chống nắng DRMTLGY Broad Spectrum SPF 45

Kem chống nắng đã quá phổ biến và được hầu hết mọi người sử dụng hàng ngày nên có rất nhiều loại và nhãn hiệu khác nhau. Tuy nhiên, kem chống nắng DRMTLGY vẫn còn rất xa lạ với người dùng trên thị trường? Nhiều câu hỏi đặt ra: đó là thương hiệu gì? Chất lượng sản phẩm có đảm bảo không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết sau.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu DRMTLGY

DRMTLGY là một thương hiệu còn rất xa lạ tại thị trường Việt Nam, nhưng lại rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ. Tôi mới thành lập vào năm 2017 và khi tôi tìm kiếm, cô ấy đã nổi tiếng vì cô ấy nói rằng cô ấy là một bản dupe của EltaMD.

Đánh giá bên ngoài và thành phần của sản phẩm chống nắng

1. Bao bì, nước hoa

Chai bơm thật, nhìn giống hàng cao cấp vài triệu. Nó không có mùi thơm, vì vậy nó không có mùi nhiều. Lọ gần 60g, mở rộng nhưng nếu bôi đều và đủ thì có lẽ dùng được khoảng 1 tháng rưỡi.

Kem chống nắng DRMTLGY

2. thành phần cực

Là sự kết hợp giữa kem chống nắng vật lý và hóa học. Chứa 12% oxit kẽm và 7,5% octinoxate. An tâm chống lại tia UVA và UVB.

XEM THÊM: Review Son Dưỡng Môi Đa Năng Lucas Papaw Có Tốt Không? Bao nhiêu?

Tôi đã chọn loại không màu để nó có niacinamide, HA và glycerin trong đó thật tuyệt vời. Kẻ trộm là da của tôi phản ứng khá tích cực với Niacinamide. Còn đối với dòng phẩm màu thì có tadaaa sắt oxit.

Khám phá kem chống nắng DRMTLGY trên làn da của bạn

Điều này rất quan trọng, bởi vì không thể sống mười giờ một ngày với một loại kem chống nắng tốt nhưng bí bách. Khi nghe nói nó có thể thay thế kem dưỡng, tôi nghĩ nó bị nhờn. Nhưng không, chất của em này là cream-lotion. Thẩm thấu nhanh và hơi bóng, sau 3 phút cảm giác bóng hết hẳn.

Lớp hoàn thiện sáng bóng, lấp lánh đẹp mắt. Tất nhiên, vì tôi đã chọn không màu, nó không che giấu bất cứ điều gì. Da cảm thấy ẩm ướt cả ngày, mặc dù tôi chỉ rửa mặt, thoa toner, sau đó là kem chống nắng. Hoàn hảo cho những ngày siêu lười biếng.

Ấn tượng chung là:

  • Đầu tiên là nó đã phá vỡ định kiến ​​ban đầu của tôi về các sản phẩm đa chức năng. Trước đây, tôi nghĩ thứ có nhiều công dụng thì không đâu vào đâu.
  • Thứ hai, đối với mình thì em này còn ngon hơn cả EltaMD nữa, giá cũng gần như nhau. Và tất nhiên trong tầm giá này nó sẽ xếp trên SkinC trên cả Kiehl’s thậm chí là trên cả Helio.

Kem chống nắng có rất nhiều loại và việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da không phải là điều dễ dàng. Vì mỗi loại da sẽ phù hợp với một loại kem chống nắng khác nhau và ngược lại. Tuy nhiên, kem chống nắng DRMTLGY Broad Spectrum SPF 45 là một gợi ý rất đáng để bạn cân nhắc. Hy vọng sau những chia sẻ đánh giá của Linh Phương sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Chúc may mắn!

Nguồn: Linh Phương

Leave A Reply

Your email address will not be published.