Business is booming.

Đánh giá Hiruscar Silicone Pro: Kem điều trị sẹo và xóa sẹo hiệu quả

0
Đánh giá Hiruscar Silicone Pro: Kem điều trị sẹo và xóa sẹo hiệu quả
Đánh giá Hiruscar Silicone Pro: Kem điều trị sẹo và xóa sẹo hiệu quả

Review về Kem trị sẹo Hiruscar Silicone Pro và Kem trị sẹo Thế Phong, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé! “Hôm nay rảnh rỗi nên đăng review nhẹ 1 loại trị sẹo cho da, tuy không liên quan đến mỹ phẩm cho da mặt nhưng cũng liên quan đến làm đẹp nên mình mới lên đây review cho các bạn. Mong bạn đã không làm bất cứ điều gì sai.

Kem trị sẹo Hiruscar Silicone Pro

Cách đây 2 tháng em có đi đá bóng nhưng không may bị trượt chân ngã để lại vết sẹo dài từ đầu gối đến giữa bắp chân.

Mình không để ý cũng không biết gì nhưng chị gái mình vốn mê chăm sóc da nên ra tiệm thuốc tây mua cho mình tuýp này về dùng, kết hợp với khi bị thương thì dùng thuốc nâu cho vết thương mau lành. một cách nhanh chóng. .

Tôi nên mua Hiruscar Silicone Pro bao nhiêu?

Khi đóng, tôi chỉ sử dụng ống này. Ăn uống kiêng khem, không ăn thịt bò, thịt gà, tương, rau muống để vết thương không bị lồi.

Không biết có phải do có chị và mẹ chăm sóc nhiều quá không mà 2 tháng sau chân tôi không có dấu hiệu bị ngã hay chấn thương gì.

Chị mình nói mới nghe nên mua cho mình dùng thử, mình cũng thuộc nhóm chăm sóc da mặt của mình lâu rồi, mình cũng hỏi cái này cái kia mà chưa thấy gì cả :))). Nay chủ đề này mới ra nên viết sẵn để mọi người tham khảo.

Tôi có thể mua Hiruscar Silicone Pro ở đâu?

Cảm ơn bất cứ ai có đề xuất.

XEM THÊM: Mẹo trị mụn đầu đen bằng dầu tẩy trang DHC có hiệu quả không?

Bên cạnh những bài review về các sản phẩm chăm sóc da mặt, Beo luôn mong muốn có những bài review về tất cả những sản phẩm có thể làm đẹp “toàn thân”. Vấn đề về vết thương và sẹo luôn là vấn đề nhức nhối, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Bây giờ tôi đã được đánh giá về một sản phẩm điều trị sẹo Hiruscar Silicone Pro tốt như vậy, tại sao không thử.

Nguồn: Trần Thế Phong

Leave A Reply

Your email address will not be published.