Business is booming.

Đánh giá Chica Y Chico Magic Lotion for Summer

0
Đánh giá Chica Y Chico Magic Lotion for Summer
Kem dưỡng Chica Y Chico

Chăm sóc da là chủ đề chưa bao giờ hết hot đối với tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vào mùa hè, thời tiết hanh khô, nắng nóng thì kem dưỡng Chica Y Chico là sản phẩm làm đẹp mà chị em nên cân nhắc. Loại kem này có tác dụng dưỡng da, đặc biệt là nâng tông da giúp bạn có thể tự tin mọi lúc mọi nơi mà không cần trang điểm, rất hại da và gây bí da vào mùa hè. Hãy cùng Chica Y Chico khám phá sản phẩm tại đây.

Trải nghiệm thực hành kem Chica Y Chico

  • Dưỡng ẩm thì mình thấy kem này dưỡng ẩm khá tốt, không gây bết dính, tuy nhiên chỉ dùng được ban ngày thôi, vì dùng ban đêm sẽ khá bí.
  • Làm trắng thì kem nào cũng vậy, lâu lâu mới thấy.
Kem dưỡng Chica Y Chico
  • Lên tone khá ổn, không quá giả nhưng không có độ che phủ quầng thâm, mụn không che được gì. Nếu mọi người muốn che phủ thì dùng thêm kem che khuyết điểm ở những vùng cần thiết, không cần thoa kem nền nữa.

Kem và mùi thơm

  • Chất lượng: Sản phẩm này đặc hơn một số sản phẩm khác, tuy nhiên nếu mua một em thì cũng thấm khá nhanh và không quá dày trên mặt, mọi người nên thoa lượng kem vừa phải.
  • Mùi: Có mùi hương không hắc nhưng mình không thích lắm và nói chung là dễ chịu nhưng không quá thơm.
  • Dung tích: 55ml cũng không tệ vì dùng một lần ít nên dùng được khá lâu.

XEM THÊM: 4 cách tự nhiên để điều trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì tại nhà

Cách sử dụng kem dưỡng mùa hè Chica Y Chico

Dùng chung với kem chống nắng nhé mọi người, vì là kem dưỡng ẩm nên hãng nào cũng nên dùng kem chống nắng chuyên dụng.

Đây là những cảm nhận sau khi sử dụng kem dưỡng da săn chắc hay chính xác hơn là Chica Y Chico.

Điểm mấu chốt: Em bé lười ăn kem có đáng không? Về công dụng thì chắc chắn em này rất đáng tiền, chỉ có điều không phải dùng buổi tối, còn lại mọi người phải dùng sản phẩm khác.

Vào mùa hè, làn da cần được chăm sóc cẩn thận hơn để tránh các tác nhân gây mụn và các tác hại khác. Do đó, bạn có thể sử dụng kem lót thay cho kem nền rất dễ gây bí da. Bài báo giới thiệu cho bạnSon dưỡng Chica Y Chico thực sự là một sản phẩm nên dùng cho mùa hè. Hãy trải nghiệm nó ngay bây giờ!

Nguồn: Ngọc Mỹ

Leave A Reply

Your email address will not be published.