Business is booming.

Đánh giá chi tiết Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental

0
Đánh giá chi tiết Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental

Theo xu hướng chỉnh nha thẩm mỹ, nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn ở mọi lứa tuổi, Viện niềng răng thẩm mỹ quốc tế ViDental ra đời, trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng, cung cấp các giải pháp chỉnh nha hiện đại, chuyên biệt, ứng dụng công nghệ cao giúp mọi người đều có cơ hội để niềng răng, loại bỏ mọi khuyết điểm.

sứ mệnh tầm nhìn

Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental mang đến giải pháp niềng răng chuyên sâu cho mọi đối tượng, ở đó bất kỳ ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật niềng răng để giúp mình sở hữu hàm răng đều đẹp hơn, nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn và cuộc sống thuận lợi hơn.

Hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ niềng răng chuyên sâu số 1 cả nước – Phòng khám nha khoa tập trung toàn bộ nguồn lực cho việc nghiên cứu và phát triển dịch vụ niềng răng, tối ưu hóa trải nghiệm ngay cả khi mang niềng răng đến khi tháo mắc cài. .

Nhiệm vụ

Viện niềng răng thẩm mỹ quốc tế ViDental giúp khách hàng của mình giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật chỉnh nha niềng răng tại nha khoa. Đặc biệt:

 • Khám và chẩn đoán sai lệch của răng, xương hàm, mô mềm, xoang, v.v.
 • Phân tích hiệu quả chỉnh nha dựa trên các thông số do phần mềm chuyên dụng cung cấp
 • Tư vấn các lựa chọn niềng răng cụ thể cho từng độ tuổi và tình trạng riêng
 • Tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu tài chính và nhu cầu của từng khách hàng
 • Cung cấp chính sách niềng răng tốt nhất cho mọi đối tượng
 • Bảo hành dây đai cho mọi khách hàng, bảo trì sau dây đeo.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Viện cũng thường xuyên tổ chức đào tạo, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, chuyên đề về kỹ thuật chỉnh nha. Không thể không kể đến hoạt động hợp tác chuyển giao công nghệ chỉnh nha giữa tập thể Viện với các tổ chức y tế hàng đầu trong và ngoài nước. Điều này thể hiện nỗ lực của Viện trong việc trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Giá trị cơ bản

Mọi hoạt động của Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental đều dựa trên giá trị cốt lõi:

 • Trung thực: Trung thực tuyệt đối trong khâu tư vấn tình trạng, báo giá, không để tư vấn một đằng, thực hiện một nẻo.
 • Minh bạch: Mọi chi phí thăm khám và điều trị sẽ được công khai ngay tại khâu thăm khám. Trong quá trình thực hiện, nếu dịch vụ xảy ra sự cố, khách hàng cũng sẽ được thông báo và tư vấn trước khi tiến hành.
 • Tiết kiệm: Viện luôn hướng tới việc tư vấn lựa chọn phương án điều trị có tính đến các yếu tố hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Tiết kiệm cho khách hàng cũng là điểm nổi bật nên ai muốn niềng răng đều nghĩ đến Viện niềng răng ViDental đầu tiên.
 • Tận tâm: Quyền lợi và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, không chỉ bác sĩ mà đội ngũ phụ tá, kỹ thuật viên, lễ tân cũng luôn nỗ lực vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

5 lý do nên chọn Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental để niềng răng

Có rất nhiều lý do khiến Viện niềng răng ViDental được nhiều khách hàng lựa chọn trong số rất nhiều cơ sở nha khoa lớn nhỏ trên cả nước, nhưng dưới đây là 5 lý do phổ biến nhất:

 • Trang Thiết Bị Chuyên Dụng Niềng Răng: là địa chỉ nha khoa chuyên khoa tập trung nghiên cứu, ứng dụng công nghệ và cung cấp dịch vụ chỉnh nha duy nhất. Vì vậy, Viện đã rất sẵn sàng các trang thiết bị. Máy móc hỗ trợ tốt hơn.
 • Bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm: Các bác sĩ của Viện đều tốt nghiệp chính quy chuyên ngành răng hàm mặt, học tập và nghiên cứu về chỉnh nha và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, tự tin trong công việc.
 • Hình thức trả góp linh hoạt: chính sách trả góp chỉ từ 1 triệu đồng, lãi suất 0% linh hoạt cho từng đối tượng. Viện không áp đặt hình thức chi trả cho mọi đối tượng, với những trường hợp đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn sẽ luôn được tạo điều kiện tối ưu.
 • Cam kết hiệu quả bằng hợp đồng: Khi chấp nhận điều trị chỉnh nha, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng thỏa thuận quy định rõ quyền và nghĩa vụ của mình. Cũng sẽ có điều khoản Viện chỉnh nha ViDental hoàn toàn chịu trách nhiệm cam kết hiệu quả sau khi niềng răng cho từng khách hàng, cam kết khách hàng sau khi tháo mắc cài sẽ hài lòng tuyệt đối.
 • Thuộc Hệ sinh thái Nha khoa Phức hợp: Là mũi nhọn của Hệ sinh thái Nha khoa Toàn diện ViDental, Viện Niềng răng luôn có sự hỗ trợ về mọi mặt, giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề về bệnh lý trước đây trong khi niềng răng mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Viện niềng răng thẩm mỹ quốc tế ViDental cam kết không ngừng cải tiến, không ngừng tìm tòi để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, là địa chỉ niềng răng TỐT NHẤT – AN TOÀN – TINH TẾ – HIỆU QUẢ NHẤT.

Nguồn: Viện niềng răng thẩm mỹ quốc tế ViDental

Leave A Reply

Your email address will not be published.