Business is booming.

Đánh giá bột nén Eglips và cách sử dụng nó

0
Đánh giá bột nén Eglips và cách sử dụng nó
Đánh giá bột nén Eglips và cách sử dụng nó

Nhu cầu làm đẹp, trang điểm để đi làm, dự tiệc hay đi chơi ngày càng cao. Chính vì vậy, việc lựa chọn mỹ phẩm trang điểm cũng trở nên thú vị hơn, gợi ý đến phấn phủ Eglips, một sản phẩm trang điểm được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá toàn diện loại phấn nén này về công dụng và cách sử dụng. Nội dung chắc hẳn sẽ rất hữu ích cho các bạn nữ yêu thích làm đẹp.

Sử dụng phấn nén Eglips khi nào?

Khi bạn muốn kiểm soát dầu, mịn màng, không muốn da bóng kể cả khi trang điểm không thích hiệu ứng bóng trên da.

Phấn phủ bảo vệ lớp nền khi bạn ra đường, mặt đen lại vì bụi bám vào, mình thấy phấn phủ hạn chế được điều đó.

Một lưu ý nữa là mình nên dùng phấn phủ Eglips sau khi đánh kem nền rồi mới thoa phấn má hồng, phấn highlighter, còn đối với phấn má hồng, đường viền, highlighter dạng kem thì mình nên phủ phấn sau các bước này.

XEM THÊM: Đánh giá tất cả nước hoa Sarah Jessica Parker giá rẻ đáng yêu

Nhưng nếu bạn thích lớp nền bóng bẩy kiểu Hàn Quốc, bạn nên dùng cọ tán phấn nhẹ ở vùng da bị bóng dầu. Điều này sẽ giúp lớp nền luôn sáng bóng, nếu không lớp nền sẽ có hiệu ứng mờ xỉn.

Bột Eglips

Sử dụng cho mỗi dòng bột Eglips

Mọi người sẽ thấy 2 chiếc hộp giống hệt nhau, màu vỏ hộp khác màu trắng và đen. Nhưng sử dụng, hãy soi gương để thấy điểm khác.

Sử dụng

Hộp Eglips đen làm mờ lỗ chân lông, tăng độ che phủ bắt sáng, kiểm soát dầu tốt

Trong ảnh có thể thấy việc thoa kem nền có thể tăng độ mịn và che phủ da, nhưng chụp cận cảnh vẫn có thể thấy lỗ chân lông. Sau đó khi mình thoa phấn trực tiếp lên da bằng miếng bông đi kèm, lúc này da không bị bóng dầu, thứ hai là mình thấy lỗ chân lông mờ hẳn đi. Bằng chứng là với điều kiện ánh sáng giống hệt máy ảnh thông thường, da có sự khác biệt này.

Khả năng kiềm dầu tốt, sau 4-5 tiếng mặt sẽ hơi bóng dầu ở má, cánh mũi và khóe mũi.

Hộp Eglips trắng chuyên kiểm soát dầu

Vậy mà công dụng của tất cả các loại phấn đều là kiềm dầu, loại màu trắng này chuyên kiểm soát dầu hơn loại màu đen.

Loại màu đen cũng có độ che phủ nhiều hơn với 3 tone, mình dùng tone 23 tự nhiên còn loại màu trắng thì có 1 tone màu, lên da có vẻ trong suốt.

XEM THÊM: Đánh giá về men vi sinh Life Space chống viêm âm đạo ở phụ nữ

Loại màu trắng chuyên kiềm dầu nên dùng sẽ tốt hơn loại hộp màu đen, mình giữ lớp nền 5-6 tiếng không bị mốc hay bóng, nhưng vùng cánh mũi và khóe mũi quá đậm. nên ít kiềm dầu hơn phấn má.

Ưu nhược điểm của Phấn nén Eglips Chính hãng

Điểm tích cực là chất bột bám vào rất đặc biệt không bị dính quá nhiều bột trên bông sau khi thoa lên da, có vẻ như phấn sau khi lấy ra đều dính vào da khiến điều đó ‘Sau nhiều lần sử dụng , bột vẫn khá tốt, sạch và không bị dính tay. Và ngay cả khi bạn sử dụng bông phấn đi kèm để thoa trực tiếp lên kem nền, lớp nền sẽ không bị vón cục, mốc hay vón cục.

Mình không thấy điểm trừ của em này, nhưng lưu ý là phải cẩn thận, chỉ cần rơi nhẹ là phấn rất dễ bị vỡ. Do làm bằng nhựa và hộp bên trong nên phấn rất dễ bị vỡ nếu va chạm mạnh.

Với những thông tin chi tiết về phấn phủ Eglips trong bài viết trên, bạn có thể thấy rõ công dụng của từng loại khi trang điểm, ngoài mục đích sử dụng loại phấn nén này. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn lựa chọn và sử dụng đồ trang điểm của mình một cách hiệu quả. Chúc may mắn!

Nguồn: Duyên Trường

Leave A Reply

Your email address will not be published.