Business is booming.

Đánh giá bột Feferafe cho độ che phủ tốt mà không có bất kỳ tắc nghẽn nào

0
Đánh giá bột Feferafe cho độ che phủ tốt mà không có bất kỳ tắc nghẽn nào

Tiếp theo là đánh giá của bạn về Phấn nước Feferafe, My. Bạn tôi rất hài lòng với chiếc đệm này. Hãy cùng theo dõi chiếc gối này xem có gì thần thánh nhé.

Đây có lẽ là tấm lót tốt nhất trong số những tấm lót mà tôi từng đánh. Mình rất thích cushion nên sưu tầm và mua mấy loại: Ohui, Sul, Dior, Laneige, Hera… Nhưng mình không thích như em ấy và Sulwhasoo. Với bé gái này, hôm nay mình mở hộp thứ 2, hộp trước được khoảng 3,4 tháng.

Đệm Feferafe

Da mình là da trắng nhưng mỗi lần chọn cushion thì mình chọn màu tối hơn da mình 1 tone, có lẽ do thói quen hay tô son đỏ nên mình thường chọn kem nền có màu da tối hơn.

Tôi nghĩ rằng khi tôi đến cỡ 10-15 sẽ có một chút bóng nhẹ nhưng nó sẽ khô ngay sau đó, đối với những người có làn da dầu hoặc da thường, tôi nghĩ đó là một lựa chọn thực sự tốt. Hiếm có loại cushion nào, đặc biệt là của Hàn Quốc, lại khô ráo và không bết dính. Chỉ có em bôi lên da là thỏa mãn được độ “khô” cần có, em ghét phải đánh bóng cả mặt vì thời tiết nắng nóng ở Sài Gòn khiến em cảm thấy bí bách.

Về trang bìa

Đối với mình thì mình thấy nó che phủ rất tốt, ngày mình nổi 1 2 mụn trên trán nó che rất tốt, quầng thâm dưới mắt hay vùng da quanh mũi đều rất đều màu. Tôi và bạn bè thường gọi nó là cushion thần thánh.

XEM THÊM: Đánh giá kem chống nắng Hanyul White Chisy Sun Screen

Lớp nền kéo dài cả ngày khi về nhà mình thấy bớt đi 0.5 tone so với khi đánh, mình vẫn thoa kem chống nắng nên chắc chắn là nó sẽ giảm độ bám.

Một điểm tích cực nữa là nó rất mịn, rất mượt. Ảnh bên dưới là ảnh chụp cách đây vài tháng khi mình ra khỏi nhà khoảng 2 tiếng, vẫn khô ráo, không bóng nhờn, mịn và không trôi phấn.

Giá của nó mình mua khi bạn mình xách tay từ Hàn Quốc về là khoảng 800k.

Ở Việt Nam! Bán mình nghĩ là 700k, giá mình nghĩ là rất hợp lý cho một chiếc cushion cực ngon như thế này.

Cảm ơn bạn của tôi rất nhiều, đã đánh giá đệm Feferafe cho chúng tôi. Tôi hy vọng bài đánh giá sẽ hữu ích cho các bạn nữ. Chúc may mắn với phương pháp chăm sóc sắc đẹp của bạn.

Nguồn: Vũ Hoàng Môn

Leave A Reply

Your email address will not be published.